Home » Địa Danh Du Lịch » Cuối tuần ở Sài Gòn nên đi chơi ở đâu?

Cuối tuần ở Sài Gòn nên đi chơi ở đâu?

Đến du lịch Sài Gòn nên ở khách sạn nào? hay cuối tuần ở Sài Gòn nên đi chơi ở đâu? đó là câu hỏi mà không ít du khách đã đặt ra cho Viet Fun Travel trong suốt thời gian qua. Hiểu được nhu cầu này của du khách nên hôm nay Viet Fun Travel viết ra bài này với chủ đề những địa điểm đi chơi hấp dẫn cuối tuần ở Sài Gòn để du khách tham khảo và lựa chọn nếu có dự định thực hiện một chuyến du lịch, picnic vào những ngày cuối tuần tại Sài Gòn.
Sau đây là danh sách những địa điểm du lịch hấp dẫn dịp cuối tuần ở Sài Gòn mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi “cuối tuần ở Sài Gòn nên đi chơi ở đâu“:

1. Khu du lịch Đầm Sen và Suối Tiên

Đây là 2 công viên văn hóa và cũng là 2 địa điểm du lịch đáng đi nhất tại Sài Gòn trong những dịp cuối tuần. Tại đây quy tụ rất nhiều trò chơi hay những hoạt động văn nghệ, ca múa cho du khách đến để thưởng thức và trải nghiệm.

cuoi-tuan-o-sai-gon-nen-di-choi-o-dau-1
Khu du lịch Đầm Sen nằm trong danh sách những địa điểm vui chơi cuối tuần hấp dẫn ở Sài Gòn

2. Cầu Ánh Sao

Một địa điểm đi chơi buổi tối dịp cuối tuần khá hấp dẫn cho du khách đó là cầu Ánh Sao – một chiếc cầu chỉ dành riêng cho người đi bộ. Đến đây, du khách sẽ được đi dạo, tham quan cảnh sắc tuyệt đẹp với những ánh đèn led lung linh, huyền ảo tạo cảm giác vô cùng lãng mạn cho du khách. Xung quanh khu vực cầu Ánh Sao này có rất nhiều những gian hàng ẩm thực bày bán những món ăn thơm ngon mang nhiều phong cách khác nhau như Nhật, Hoa, Hàn… Ngoài ra nếu thích mua sắm, du khách cũng có thể đến Crescent Mall, nơi này thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi cho du khách.

cuoi-tuan-o-sai-gon-nen-di-choi-o-dau-2
Cầu Ánh Sao nằm trong danh sách những địa điểm vui chơi cuối tuần hấp dẫn ở Sài Gòn

3. Làng cá sấu Hoa Cà

Một điểm đến hấp dẫn ở vùng ngoại ô quận 12 dịp cuối tuần cho du khách tham khảo đó là làng cá sấu Hoa Cà. Đây là một khu du lịch nghỉ dưỡng lớn với tổng diện tích lên tới 8.000 mét vuông, bao gồm nhiều dịch vụ hấp dẫn cho du khách trải nghiệm như nhà hàng, phòng mổ thịt cá sấu, công viên mini, nhà triển lãm, của hàng da… Nhà hàng tại đây bán rất ngon với món ăn chủ yếu từ thịt cá sấu như cari cá sấu, lẩu cá sấu, chả giò cá sấu, gỏi cá sấu…

cuoi-tuan-o-sai-gon-nen-di-choi-o-dau-3
Làng cá sấu Hoa Cà nằm trong danh sách những địa điểm vui chơi cuối tuần hấp dẫn ở Sài Gòn

4. Công viên Kỳ Hòa

Một công viên đẹp nằm ngay trung tâm thành phố, cũng là địa điểm đáng để du khách đến vui chơi, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn như đu quay đứng, nhà cười, bơi thuyền trên hồ, bập bênh, sở thú mini…

cuoi-tuan-o-sai-gon-nen-di-choi-o-dau-4
Công viên Kỳ Hòa nằm trong danh sách những địa điểm vui chơi cuối tuần hấp dẫn ở Sài Gòn

5. Lâu đài Long Island

Đây là một tòa lâu đài cổ, xinh đẹp nằm tại quận 9 Tp. HCM được xây dựng vào năm 2000 với tổng diện tích lên tới 5 ha mô phỏng theo lối kiến trúc đặc sắc của người Phương Tây. Mặc dù chỉ là một tòa lâu đài mô phỏng, nhưng bên ngoài Long Island được bao bọc bởi bức tường thành vô cùng kiên cố bằng đá cuội y như một tòa lâu đài thực thụ. Giá vé mỗi du khách khi vào tham quan tòa lâu đài cổ này là 100.000 VNĐ.

cuoi-tuan-o-sai-gon-nen-di-choi-o-dau-5
Lâu đài Long Island nằm trong danh sách những địa điểm vui chơi cuối tuần hấp dẫn ở Sài Gòn
Trên đây là danh sách những địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn dịp cuối tuần mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi “du lịch Sài Gòn đi chơi ở đâu“. Nhân đây Viet Fun Travel cũng xin kính chúc du khách có được những chuyến tham quan, du lịch cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè của mình ở thành phố Sài Gòn nên thơ, xinh đẹp này.