Home » Địa Danh Du Lịch » Đến Đại Nam tiên cảnh khám phá những nét độc đáo

Đến Đại Nam tiên cảnh khám phá những nét độc đáo

Ở Sài Gòn hay những khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu… mặc dù có rất nhiều điểm đến du lịch nhưng hầu như chúng đều quá chặt hẹp, du khách chỉ cần một buổi là có thể tham quan hầu như hết những điểm du lịch này và đặc biệt là những khu du lịch này đã khá quen thuộc với du khách. Vì vậy cuối tuần rời khỏi chốn thành thị ồn ào, phức tạp để tìm về những khu du lịch rộng lớn, mát mẻ với những trò chơi thú vị là sự lựa chọn của nhiều du khách, đặc biệt là những gia đình nhỏ, những nhóm bạn hay những cặp tình nhân yêu nhau, và một trong những khu du lịch được lựa chọn đó là khu du lịch Đại Nam tiên cảnh của thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Khu du lịch Đại Nam tuy mới được đưa vào hoạt động trong thời gian ngắn, khoảng 4 năm, nhưng cho đến ngày nay, vùng đất này đã thu hút rất nhiều du khách đến đây để tham quan du lịch, đặc biệt là những du khách đến từ Sài Gòn. Không chỉ vậy, ngay cả những du khách vào tham quan Sài Gòn từ mọi miền đất nước cũng mong một lần tìm về vùng đất Thủ Dầu Một để đến tham quan khu du lịch Đại Nam tiên cảnh xinh đẹp này.

kinh nghiem du lich dai nam van hien
Cận cảnh khu du lịch Đại Nam tiên cảnh
Khu du lịch Đại Nam ngoài cái tên này, nó còn có những tên gọi khác, chẳng hạn như “khu du lịch Đại Nam văn hiến” hay “Đại Nam lạc cảnh” là một khu du lịch xinh đẹp, hấp dẫn của thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương, nó nằm rất gần với Sài Gòn, cách trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 40 km, chạy xe trong vòng khoảng 45 phút là có thể tới nơi. Đến với Đại Nam văn hiến, du khách sẽ được tham quan những cảnh quang thiên nhiên xinh đẹp cùng những trò chơi hấp dẫn, thú vị mà hầu như cả ngày cũng không thể khám phá hết bởi sự rộng lớn của nơi này.
Đặc biệt hơn nữa, khu du lịch này còn sở hữu cả một vườn thú xinh đẹp, rộng lớn tới những 12.5 ha với hàng trăm loài thú từ bình thường đến những loài hoang dã, quý hiếm nhất được đưa vào sách đỏ, một trong số chúng là hổ trắng, hưu cao cổ, sư tử trắng, hà mã, hổ Đông Dương, khỉ sóc Nam Mỹ… Không những thế, nơi này còn là địa điểm thu hút rất nhiều loài chim yến bay về đây để sinh sống, trú ngự vào những mùa sinh sản của chúng.
kinh nghiem du lich dai nam van hien
Sư tử trắng – loại động vật quý hiếm tại Đại Nam lạc cảnh
Ngoài ra khi đến tham quan Đại Nam tiên cảnh này, du khách còn có thể tham gia những trò chơi thú vị, cảm giác mạnh của nơi này, chẳng hạn như trò thám hiểm bầu trời, vượt thác, đua xe thể thức, tàu hải tặc, con tàu lốc xoáy… đây hầu hết là những trò chơi hấp dẫn, thu hút nhiều du khách khi đến đây nhất.
kinh nghiem du lich dai nam van hien
Trò chơi cảm giác mạnh tại Đại Nam lạc cảnh
Hành trình du lịch Đại Nam trong kinh nghiệm đi du lịch Đại Nam văn hiến luôn hấp dẫn, luôn đổi mới từng ngày để đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí cũng như các hoạt động tham quan du lịch nghỉ dưỡng của du khách. Nếu du khách có thời gian rãnh, hãy một lần tìm về vùng đất này để trãi nghiệm những điều tuyệt vời mà công ty du lịch Việt Vui giới thiệu cho du khách trong bài viết này. Công ty chúng tôi xin kính chúc du khách có một hành trình du lịch bình yên, hạnh phúc nhất cùng người thân bạn bè của mình.

Nguồn: Du lịch Việt Vui