Home » Địa Danh Du Lịch » Đến tham quan du lịch Huế trong dịp Tết Dương Lịch 2016

Đến tham quan du lịch Huế trong dịp Tết Dương Lịch 2016

Theo quy định của Nhà Nước, Tết Dương Lịch 2016 tất cả cán bộ công nhân viên, viên chức cùng các em học sinh sinh viên được nghỉ 3 ngày phép. Để phục vụ cho nhu cầu tham quan du lịch trong dịp này, công ty du lịch Việt Vui đã thiết kế nhiều Tour du lịch độc đáo, hấp dẫn và rất ấn tượng để đáp ứng được nhu cầu cho du khách. Và một trong những Tour du lịch mà du lịch Việt Vui tổ chức trong dịp Tết Dương Lịch này đó là Tour du lịch Huế Tết Dương Lịch hay Tour du lịch Huế Tết Nguyên Đán 2016. Đây là Tour du lịch mà công ty chúng tôi đã đầu tư rất kỹ lưỡng về nội dung, chất lượng cũng như nhiều yếu tố khác để làm hài lòng du khách, dù là những du khách khó tính nhất.

TẾT ĐI CHƠI Ở ĐÂU TẠI HUẾ

Đến tham quan du lịch Huế, ngoài nét đẹp của những cung điện, đền đài, du khách còn có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của những lăng tẩm uy nga, tráng lệ mang phong cách của một triều đại phong kiến huy hoàng. Không những thế, nét đẹp mộc mạc, giản dị của con người nơi đây cũng được nhiều du khách yêu quý, tìm đến. Ngoài ra du khách cũng đừng quên ghé lại thưởng thức những món ăn dân dã, mộc mạc khi đến tham quan du lịch kinh thành Huế xinh đẹp này.

tour-du-lich-hue-tet-duong-lich-2016-4.1
Huế xinh đẹp, hấp dẫn du khách gần xa

Dưới đây là một số địa điểm tham quan du lịch Huế Tết Dương Lịch hấp dẫn, thú vị mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách:

Đại Nội: Điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch Tết Dương Lịch hấp dẫn này là Đại Nội Hoàng Thành Huế. Đây là nơi vẫn còn lưu giữ nhiều dấu tích của một triều đại phong kiến cổ xưa của nước Việt Nam làm ngất lòng du khách tham quan du lịch, đặc biệt là những du khách nước ngoài thích khám phá vẻ đẹp thời phong kiến của nước ta.
Sông Hương: Đây là một dòng sông đẹp chảy qua kinh thành Huế, là niềm tự hào của người dân xứ Huế. Vào những buổi chiều mát mẻ, khi mà phố đã lên đèn, ngồi dạo chơi ngắm cảnh, tham quan nét đẹp về đêm của kinh thành Huế trên những chiếc thuyền nhỏ xinh là một điều thơ mộng, tuyệt vời nhất.

tour-du-lich-hue-tet-duong-lich-2016-2
Sông Hương – điểm du lịch hấp dẫn trong Tết Dương Lịch 2016
Đồi Vọng Cảnh: Đến với Đồi Vọng Cảnh, du khách sẽ có cơ hội khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiền hòa, nên thơ của kinh thành Huế bởi nơi này chỉ cách kinh thành Huế khoảng 7 km. Ngoài ra từ Đồi Vọng Cảnh, du khách còn có thể nhìn thấy được một cách bao quát khu lăng tẩm uy nghi, tráng lệ của những vị vua nhà Nguyễn.
Các lăng tẩm: Đây là một trong những nơi linh thiêng của nước ta, nơi thờ cúng những vị vua nổi tiếng nhà Nguyễn. Tuy nhiên những lăng tẩm này thường nằm ở ngoại ô và không nằm gần nhau, trong đó bao gồm lăng tẩm của những vị vua nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam như: Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, Lăng Minh Mạng…
Điện Hòn Chén: Điện Hòn Chén là điểm đến du lịch khá hấp dẫn trong kỳ nghỉ Tết Dương Lịch 2016 năm nay. Ngôi điện này là sự kết hợp độc đáo, sáng tạo giữa nghi thức cung đình uy nghi, tráng lệ và tín ngưỡng dân gian truyền thống rất đáng để tham quan du lịch.
Chùa Thiên Mụ: Điểm du lịch hấp dẫn nữa trong hành trình du lịch Huế tết Dương Lịch lần này là chùa Thiên Mụ. Đây là một ngôi chùa xinh đẹp với lối thiết kế độc đáo tạo nên nét uy nga, tráng lệ. Đến đây du khách sẽ được tham quan toàn cảnh chùa, để thấu hiểu phần nào vẻ đẹp mà văn thơ Việt Nam thường hay đề cập tới ngôi chùa xinh đẹp này.
tour-du-lich-hue-tet-duong-lich-2016-3.1
Chùa Thiên Mụ – Huế
Núi Ngự Bình: cùng với sông Hương, núi Ngự Bình là món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất xinh đẹp, hấp dẫn này. Nó cùng với sông Hương hợp thành một cụm “Sông Hương – Núi Ngự” đã trở thành biểu tượng của kinh thành Huế. Từ trên núi Ngự nhìn xuống, du khách có thể ngắm nhìn được cảnh sắc thơ mộng, hữu tình mà kinh thành Huế mang lại.
tour-du-lich-hue-tet-duong-lich-2016-2.2
Núi Ngự Bình xinh đẹp, hấp dẫn
Trên đây là những điểm đến hấp dẫn của kinh thành Huế mà du lịch Việt Vui muốn giới thiệu cho du khách trong dịp Tết đến xuân về này. Hi vọng với những điểm đến này, du khách có thể tự mình suy nghĩ và lựa chọn ra một nơi dừng chân lý tưởng nhất. Đặc biệt ngoài Tour du lịch Huế Tết Dương Lịch này, công ty du lịch Việt Vui còn tổ chức nhiều Tour hấp dẫn khác cho du khách lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Đà Nẵng Tết Nguyên Đán 2016, Tour du lịch Nha Trang Tết Dương Lịch, Tour du lịch Hà Nội Tết Dương Lịch, Tour du lịch Hội An Tết Nguyên Đán 2016, Tour du lịch Phú Quốc Tết Dương Lịch…