Home » Địa Danh Du Lịch » Đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp

Đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp

Nhiều du khách có ý định đến tham quan Đà Lạt nhưng chưa biết đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp, thời điểm nào là thích hợp nhất cho chuyến tham quan khám phá Thành Phố sương mù. Với Đà Lạt thì có độ cao trên mặt nước biển nên khí  hậu nơi đây quanh năm luôn mát mẻ nên du khách có thể đến du lịch tham quan Đà Lạt vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Với Đà Lạt thì mùa hè thường có mưa phùn rả rich.
Viet Fun Travel xin chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt để du khách có được lựa chọn thích hợp phù hợp với từng sở thích cá nhân của từng du khách:

– Mùa Xuân mùa rực rỡ sắc màu của hoa

Đối với những du khách là người yêu hoa mà chưa biết đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất và lý tưởng. Du khách hãy đến Đà Lạt vào mùa xuân,  vì vào mùa xuân khi hoa Mai Anh Đào nở rực rỡ, tháng 11 hoa Dã Quỳ nở bạt ngàn nhìn rất đẹp mắt.
Du khách có thể đi bộ trên những con đường trên các đồi núi để hít thở khí trời trong lành, tận hưởng khí hậu mát mẻ hay ngắm những đóa hoa dã quỳ vàng rực hai bên đường.
di du lich da lat mua nao dep

– Mùa hè thời điểm tránh nóng và nghỉ dưỡng tuyệt vời

Đà Lạt luôn được xem là điểm tránh nóng tuyệt vời, và là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng để thoát khỏi cái nóng oai bức của vùng đồng bằng Nam Bộ.
Vào mùa hè nơi đây thường có mưa rả rich, và những cơn mưa phùn nhìn rất đẹp mắt và lãng mạng. Thời điểm du lịch Đà Lạt tránh nóng tuyệt nhất là các tháng 7, 8, 9.
mua he di du lich da lat mua nao dep

– Mùa thu sự lựa chọn của nhiều du khách yêu sắc vàng ở Đà Lạt

Trong một ngày Đà Lạt có đủ bốn mùa, vào mùa thu ở Đà Lat không có những chiếc lá vàng, không có những hàng cây đến mùa thay lá và cũng không có những cơn gió heo may.
Mùa thu ở Đà Lạt chỉ có chút gió mơn man, chút nắng vàng e ấp rơi trên những mái nhà bé xinh mang một phong cách Âu Mỹ thời cổ. Vào mùa thu có chút đám mây hồng trên đỉnh nhà thờ “Con Gà”  tạo nên sự huyền diệu và thơ mộng riêng của Đà Lạt.
* Tham khảo thêm những tour du lịch Đà Lạt do Viet Fun Travel tổ chức để có được kỳ nghỉ vui tươi, hạnh phúc bên gia đình, người thân mình nhé.
mua thu di du lich da lat mua nao dep

– Mùa đông mờ ảo trong sương sớm tạo cảm giác đặc biệt cho du khách

Mặt hồ Xuân Hương mờ ảo trong sương sớm, những con đường vắng người qua, biệt thư im lìm… tạo cảm xúc đặc biệt về thành phố Đà Lạt vào mùa đông. Với Đà Lạt thì  mùa nào cũng có những nét đẹp riêng của nó.
Tùy tâm trạng của du khách và cách của du khách cảm nhận từ nó và lựa chọn nên đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp thích hợp nhất. Những du khách thích sự nhẹ nhàng, lãng mạng hãy đến Đà Lạt trong hành trình du lịch Việt Nam do Viet Fun Travel tổ chức.
mua dong di du lich da lat mua nao dep
Đà Lạt xứ sở bốn mùa hoa luôn giữ cho du khách những sắc màu tinh tế và thân thuộc nhất với con người nơi đây. Đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp là do cảm nhận và tâm trạng của du khách.
Cuộc sống nơi đây không quá vội vàng như ở Sài Gòn hay bất cứ thành phố nào. Con người nơi đây dịu dàng đằm thắm Thành phố có những lúc yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy tiếng bước chân vô tình dẫm lên chiếc lá khô. Đà Lạt mùa thu là mùa chung thủy, lãng mạng và yên tĩnh. Mùa thu luôn là sự lựa chọn của nhiều du khách yêu sắc vàng ở Đà Lạt.
Với những thông tin trên do Viet Fun Travel chia sẻ cũng đã trả lời câu hỏi đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp để du khách đến tham quan những danh lam thắng cảnh xinh đẹp, trải nghiệm nét đặc trưng hiếm có của thời tiết tại Thành Phố sương mù.

Nguồn: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/nen-di-du-lich-da-lat-mua-nao-dep-nhat-trong-nam.html