Tin Mới
Trang Chủ » Địa Danh Du Lịch » Hành trình du lịch 8 tỉnh Miền Tây tại vùng đất Hậu Giang thân thương

Hành trình du lịch 8 tỉnh Miền Tây tại vùng đất Hậu Giang thân thương

Nhắc đến du lịch sinh thái hay du lịch miệt vườn, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ về Miền Tây, một vùng đất xinh đẹp, trù phú với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, bốn mùa cây trái quanh năm. Hôm nay công ty du lịch Việt Vui chúng tôi xin giới thiệu cho du khách một tỉnh Miền Tây xinh đẹp đáng để du khách tìm đến để tham quan du lịch và nằm trong hành trình du lịch 8 tỉnh Miền Tây, đó là tỉnh Hậu Giang.
Hậu Giang là một tỉnh thành xinh đẹp của Miền Tây nằm cách trung tâm TPHCM khoảng 240km về hướng Tây Nam. Đến đây du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu những địa điểm du lịch hấp dẫn của nơi này như chợ nổi Ngã Bảy, khu di tích Tầm Vu, đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh…

 • Khu di tích Tầm Vu
  Địa điểm du lịch thứ 2 trong hành trình du lịch 8 tỉnh Miền Tây lần này, đó là khu di tích Tầm Vu. Tầm Vu từng là căn cứ cách mạng, nơi từng diễn ra nhiều trận đánh lớn của chiến sĩ bộ đội ta trong cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xăm ngày trước. Đến đây du khách sẽ có cơ hội tham quan tượng đài chiến thắng Tầm Vu, nơi lưu giữ lại những chiến tích quang dội của bộ đội ta ngày trước trong trận đánh Tầm Vu lịch sử.
du lich 8 tinh mien tay

Khu di tích Tầm Vu lịch sử

 

 • Chợ nổi Ngã Bảy
  Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu cho du khách trong hành trình du lịch Miền Tây này là chợ nổi Ngã Bảy. Chợ nổi là một hình thức hợp chợ khá nổi tiếng của người Miền Tây. Đến với chợ nổi Ngã Bảy, du khách sẽ được ngồi thuyền ra giữa khu chợ để tham quan, tìm hiểu về đời sống của người dân trong khu chợ này, được họ kể về cuộc đời trôi nổi của mình và nếu thích du khách có thể mua trái cây, đồ thủ công mỹ nghệ tại đây về làm quà biếu cho gia đình, bạn bè của mìn – rất ý nghĩa cho một chuyến đi du lịch xa.
du lich 8 tinh mien tay

Chợ nổi Ngã Bảy – địa điểm du lịch Miền Tây hấp dẫn

 

 • Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh
  Điểm đến cuối cùng của chuyến du lịch Miền Tây này là Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh. Lúc đầu đền thờ chỉ là những cây lá tạm bợ, được dựng lên bởi những người dân địa phương tại đây, nhưng do chiến tranh tàn phá nên dẫn đến hư hại hầu như hoàn toàn, phải đến năm 1990 mới được xây dựng lại.Đền được xây dựng theo kiến trúc kiểu đình miễu của người Nam Bộ xưa, bên trong có trồng rất nhiều loại hoa kiểng rất đẹp.
du lich 8 tinh mien tay

Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh

 • Khu du lịch sinh thái Tây Đô
  Điểm đến kế tiếp trong hành trình du lịch 8 tỉnh Miền Tây lần nàykhu du lịch sinh thái Tây Đô. Đây là khu du lịch sinh thái rộng lớn của Miền Tây với diện tích khoảng 20ha, trồng được hàng trăm loại cây trái và hoa kiểng các loại. Đến đây du khách có thể đi bộ dưới những hàng cây xanh mát, ngồi câu cá hay bơi thuyền ra giữa dòng để dạo chơi, ngắm nhìn cảnh sắc trời mây non nước xinh đẹp. Đặc biệt khi đến đây, du khách sẽ có dịp được thưởng thức nghệ thuật đàn ca tài tử – một loại hình nghệ thuật nổi tiếng tại Miền Tây và được thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng của người Nam Bộ như cá tai tượng chiên xù, gà chiên nước mắm, chuột đồng nướng muối ớt…
du lich 8 tinh mien tay

Khu du lịch sinh thái Tây Đô – điểm đến hấp dẫn cho du khách

Với những thông tin trên về những điểm du lịch Miền Tây hấp dẫn ở Hậu Giang, công ty du lịch Việt Vui chúng tôi hi vọng đã giúp du khách có được những kiến thức bổ ích cho mình để chuẩn bị cho những chuyến đi du lịch Miền Tây sắp tới. Hiện tại công ty du lịch Việt Vui chúng tôi cũng đang tổ chức những Tour du lịch tham quan 8 tỉnh miền đồng bằng sông Cửu Long, nếu có nhu cầu đi du lịch, du khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website: http://dulichvietvui.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

 

Bình Luận

Scroll To Top