Home » Địa Danh Du Lịch » Những khu du lịch sinh thái đẹp ở Vũng Tàu

Những khu du lịch sinh thái đẹp ở Vũng Tàu

Vũng Tàu không chỉ đẹp ở những bãi biển thơ mộng hay những khách sạn, resort sang trọng, đẳng cấp mà nó còn có những khu du lịch sinh thái tươi mát, mang đậm hương vị thiên nhiên. Và sau đây là những khu du lịch sinh thái đẹp ở Vũng Tàu cho du khách tham khảo.

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc ở Vũng Tàu

Khu du lịch sinh thái này nằm ở địa chỉ ấp Phước Hữu, thuộc địa bàn Long Phước, Vũng Tàu.

Cây cầu dẫn vào tham quan khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Bưng Bạc là khu du lịch sinh thái khá đẹp, mang đậm chất Miền Tây, đến đây du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như cau cá, hái rau, bắt cua… sau đó sẽ tự tay chế biến những món ăn ưa thích (Nếu không biết nấu ăn, du khách có thể nhờ đầu bếp ở khu du lịch sinh thái nhé).

Một số món ăn được bán ở Bưng Bạc cho du khách lựa chọn thưởng thức, chẳng hạn gà nướng, lẩu cua đồng, lẩu cá lóc…

Món ăn ngon ở khu du lịch Bưng Bạc Vũng Tàu

Ở Bưng Bạc còn một ao sen khá rộng nằm bao quanh những căn chòi lá nhỏ xíu, mát mẻ, du khách có thể thư giãn, nghỉ ngơi cũng như ăn uống tại đây.

Một số trò chơi thú vị cho du khách trải nghiệm ở khu du lịch sinh thái Bưng Bạc, chẳng hạn chèo thuyền dạo chơi ao sen, đi cầu khỉ, tham gia trò đạp xe đạp nước…

Ở Bưng Bạc có nhiều trò chơi thú vị cho du khách trải nghiệm

Khu du lịch sinh thái Ngọc Sương Vũng Tàu

Khu du lịch này nằm ở Ấp Hải Bình, thuộc khu vực Long Hải, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu.

Du khách đến tham quan khu du lịch sinh thái Ngọc Sương Vũng Tàu

Ngọc Sương cũng mang đậm phong cách Nam Bộ, nó có những thảm cỏ xanh, những ngôi nhà vách lá, những chiếc cầu nhỏ xinh bắc qua hồ nước rộng lớn hay những con đường mòn dẫn ra một vườn trái cây xanh tươi, trĩu quả…

Tham quan Ngọc Sương với những điều tuyệt vời nhất

Ở Ngọc Sương cũng có một số trò chơi thú vị cho du khách trải nghiệm, chẳng hạn cắm trại, leo núi, cưỡi ngựa hay nằm nghỉ ngơi, thư giãn trên những chiếc võng dưới những tán cây rộng lớn…

Ở Ngọc Sương có nhiều hoạt động thú vị cho du khách trải nghiệm

Khu du lịch sinh thái Tứ Phương Thất Đảo ở Vũng Tàu

Tứ phương Thất Đảo là khu du lịch sinh thái đậm chất miền Tây sông nước ở Vũng Tàu, nó nằm ở khu vực ấp Phước Hữu, khu vực Long Phước – Bà Rịa Vũng Tàu.

Tứ Phương Thất Đảo ở Vũng Tàu

Cảnh sắc ở Tứ Phương Thất Đảo khá mộc mạc, khá bình dị, du khách có thể thấy những chú ngỗng bơi lội tung tăng, những đàn trâu gặm cỏ hay tiếng gà, tiếng ếch kêu inh ỏi khắp nơi.

Nơi này có hồ nước rộng lớn, có những chòi lá được dựng xung quanh, có khu nuôi động vật như gà, nhím, cá… khung cảnh thanh bình này như đưa chúng ta quay về với khoảng thời gian mộc mạc, bình dị.

Ở Tứ Phương Thất Đảo có hồ nước rộng lớn, trong đó có nhiều trải nghiệm thú vị

Ở Tứ Phương Thất Đảo, du khách sẽ hóa thân thành người nông dân thật thụ, được tự do chèo thuyền, mò tôm bắt cá, được cho gà ăn hay tự tay hái những loại trái cây tươi ngon, thú vị.

Chèo thuyền bắt cá ở Tứ Phương Thất Đảo

Ẩm thực ở Tứ Phương Thất Đảo cũng khá đa dạng, du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon như cá lóc nướng trui, ếch xào xả, cá chép nướng, khoai lang nướng…

Gà nướng là món ăn ngon, nổi tiếng ở Tứ Phương Thất Đảo

Khu du lịch sinh thái Du Sơn ở Vũng Tàu

Địa chỉ khu du lịch sinh thái này nằm ở xã Long Sơn, huyện Long Sơn – Bà Rịa Vũng Tàu.

Khu du lịch sinh thái Du Sơn ở Vũng Tàu

Ở Du Sơn có nhiều căn chòi nhỏ cùng những chiếc ghế đá nằm dưới những hàng cây xanh mát cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn.

Nơi này hiện còn cánh rừng nguyên sinh khá rộng lớn, do được bảo tồn nên hầu như vẫn còn khá hoang sơ cho du khách vào tham quan, trải nghiệm. Du khách có thể thoải mái cắm trại, vui chơi giải trí ở nơi này.

Cắm trại ở khu du lịch sinh thái Du Sơn

Trên đây là những khu du lịch sinh thái đẹp ở Vũng Tàu mà Viet Fun Travel đã tìm hiểu, tổng hợp và giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những nơi này, ở Vũng Tàu còn nhiều khu du lịch sinh thái khác cũng khá nổi tiếng, chẳng hạn khu du lịch sinh thái Bình Châu, khu du lịch sinh thái An Bình, khu du lịch sinh thái Giếng Phun Đá Bạc…

Theo Viet Fun Travel