Home » Địa Danh Du Lịch » Top 4 địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất

Top 4 địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất

Hội An là một thành phố cổ xinh đẹp, là một địa điểm tham quan, du lịch khá hấp dẫn được đông đảo du khách gần xa yêu thích, tìm đến. Kỳ nghỉ hè 2016 năm nay du khách đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà du khách vẫn chưa lên được kế hoạch du lịch hè cũng như chưa tìm được địa điểm du lịch hè lý tưởng nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Viet Fun Travel với chủ đề “Đến du lịch Hội An hè nên đi chơi ở đâu“, có khi du khách lại có ý định thực hiện ngay một chuyến du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất cũng nên?
Sau đây là danh sách 4 địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để du khách tham khảo và lựa chọn cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình:

1. Chùa Cầu Hội An

Du lịch Hội An hè du khách nhớ đừng quên bỏ qua một địa điểm khá quen thuộc, là biểu tượng của Hội An, đó là chùa Cầu hay còn gọi là cầu Nhật Bản hay Lai Viễn Kiều. Chiếc cầu này được xây dựng khá lâu, khoảng vào đầu thế kỷ XVII bởi một kỹ sư nổi tiếng người Nhật Bản và được trùng tu, sữa chữa qua nhiều lần nên mới giữ được nét đẹp như ngày nay cho du khách du lịch. Chùa được thiết kế theo lối kiến trúc khá độc đáo, có sự kết hợp giữa kiến trúc người Việt, Hoa, Nhật và cả người Phương Tây, cụ thể nhất đó là mái che chùa Cầu được xây dựng theo hình vòng cung của người hoa, ngói là ngói âm dương và chính giữa cầu có lập một ngôi miếu nhỏ thờ thần Huyền Thiên Đại Đế để phù hợp cho người dân đi biển được bình an, mọi sự điều được tốt lành.
du-lich-hoi-an-he-2016-nen-di-choi-o-dau-1.2

Chùa Cầu Hội An

2. Hội Quán Phúc Kiến tại Hội An

Hội Quán Phúc Kiến là địa điểm du lịch Hội An 2/9 hấp dẫn tiếp theo mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách. Hội Quán Phúc Kiến được xây dựng khá lâu đời trước đây, tiền thân nó chỉ là một ngôi miếu khá nhỏ, trong đó thờ đức Thiên Hậu Thánh Mẫu, đây là một bà chúa luôn phù hộ, ban phước cho những người dân đi biển tại vùng đất Hội An này. Ban đầu nhìn hội quán còn khá đơn sơ nhưng sau nhiều lần xây dựng, sữa chữa lại, hội quán giờ đây trở nên đẹp hơn, trang nghiêm hơn và tráng lệ hơn cho du khách đến để tham quan, du lịch.
du-lich-hoi-an-he-2016-nen-di-choi-o-dau-2

Ghé tham quan, du lịch Hội An, du khách nhớ đến Hội Quán Phúc Kiến nhé

3. Chợ Hội An

Hội An là một thành phố cổ, nơi có nhiều làng nghề, nhiều món hàng truyền thống rất có giá trị, rất có ý nghĩa về mặt tinh thần và du khách có thể dễ dàng mua những món vật phẩm có giá trị này tại Chợ Hội An. Ngoài ra khi ghé thăm Chợ Hội An, du khách còn có dịp được thưởng thức những món ăn đặc sản ngon nhất, hấp dẫn nhất với mức giá khá rẻ tại căn chợ này.
du-lich-hoi-an-he-2016-nen-di-choi-o-dau-3.3

Đến tham quan Hội An, nhất định phải ghé thăm Chợ Hội An để mua sắm nhé

4. Bảo tàng lịch sử, văn hóa

Nếu có dịp ghé thăm Phố Cổ Hội An du khách nên ghé vào tham quan bảo tàng văn hóa, lịch sử Hội An để chiêm ngưỡng, trải nghiệm nét đẹp văn hóa lẫn tinh thần vô cùng có giá trị mà nơi này mang lại. Viện Bảo Tàng này được xây dựng vào năm 1989 dùng để trưng bày những cổ vật, hiện vật tại Hội An, cụ thể là nó cất giữ khoảng 212 hiện vật gốc cùng những tư liệu, tài liệu rất có giá trị được làm bằng gốm, sứ, đồ gỗ, giấy và cả đồ đồng nữa… minh chứng cho những giá trị to lớn của Hội An, phản ánh những giai đoạn phát triển của đô thị, thương cảng tại Hội An từ thế kỷ thứ 2 SCN cho đến thời kỳ văn hóa của người Chăm Pa và người Đại Việt, Đại Nam Cổ.
du-lich-hoi-an-he-2016-nen-di-choi-o-dau-4.3

Du lịch Hội An du khách nhớ ghé thăm viện Bảo tàng Văn Hóa, Lịch Sử Hội An

Trên đây là danh sách 4 địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách trong chuyến du lịch lần này. Chúng tôi hi vọng với danh sách những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hội An lần này, du khách sẽ cảm thấy yêu thích thành phố cổ này hơn nữa và nếu có dịp ghé thăm Hội An, du khách hãy dừng chân ghé lại để tham quan, du lịch những địa điểm này và cũng để xem những điều mà Viet Fun Travel đã giới thiệu có đúng hay không nhé. Đặc biệt ngoài những Tour du lịch Hội An hè, Viet Fun Travel còn tổ chức nhiều Tour du lịch hè hấp dẫn khác cho du khách tham khảo và lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Vũng Tàu hè, Tour du lịch Sài Gòn hè, Tour du lịch Miền Tây hè, Tour du lịch Phú Quốc 2/9, Tour du lịch Đà lạt hè…