Tin Mới
Trang Chủ » Địa Điểm Ăn Uống » Danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM

Danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM

Sài Gòn là một thành phố xinh đẹp, hoa lệ của nước ta với vô vàng những danh lam thắng cảnh nên thơ, hữu tình, những di tích lịch sử nổi tiếng hay những món ăn ngon, hấp dẫn làm say mê khách tham quan, du lịch gần xa. Và món nướng là một trong những món ăn ngon được khá đông dân Sài Gòn cùng nhiều khách tham quan, du lịch săn lùng, tìm kiếm. Hiểu được điều này nên Viet Fun Travel đã nổ lực sưu tầm, tổng hợp để giờ đây có thể gửi đến du khách danh sách những quán nướng ngon rẻ ở Sài Gòn cho du khách tham khảo.

Sau đây là danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách để du khách tham khảo:

1. Quán Phố Biển

Một quán nướng ngon nằm ở địa chỉ 602/51C đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh được khá đông giới trẻ Sài Gòn yêu thích, tìm đến đó là quán Phố Biển. Giá cả tại quán khá bình dân, chỉ khoảng 30.000 VNĐ cho một dĩa đồ nướng gồm ốc, dò, nghêu và khoảng 70.000 VNĐ cho một nồi lẩu thơm ngon, hấp dẫn lại rất vừa ăn.

danh-sach-nhung-quan-nuong-ngon-re-o-tphcm-1

Quán Phố Biển nằm trong danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM

Thực đơn tại quán vô cùng phong phú, đa dạng với 70 món ăn ngon cho du khách có thể  thoải mái lựa chọn những món nướng hay món lẩu mà mình ưa thích nhất. Thời gian hoạt động của quán tầm 16h30 đến khuya.

2. Quán nướng Giấy Bạc

Đây là một quán nướng ngon nằm trong một con hẻm nhỏ ở địa chỉ số 96/1 đường Lê Thị Riêng, Quận 1 được khá nhiều giới trẻ yêu thích, săn lùng bởi giá cả bình dân cùng với thực đơn vô cùng phong phú mà lại rất ngon. Thời gian hoạt động của quán khoảng từ 10h sáng tới 10h khuya với mức giá giao động từ 30.000 VNĐ, khá rẻ phải không?

danh-sach-nhung-quan-nuong-ngon-re-o-tphcm-2

Quán nướng Giấy Bạc nằm trong danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM

3. Quán nướng Ngói

Thêm một địa chỉ quán nướng ngon ở Sài Gòn nữa mà Viet Fun Travel muốn gửi đến du khách đó là quán nướng Ngói. Quán nằm ở địa chỉ 245/23 đường Nguyễn Trãi, Quận 1. Nét độc đáo của quán cũng như những quán nướng ngói khác là thức ăn được nướng ngay trên một miếng ngói nhỏ, điều này đem lại sự mới lạ cho người ăn. Quán thường hoạt động ở khung giờ từ 15h đến khuya với mức giá giao động từ 50.000 VNĐ cho mỗi món ăn.

danh-sach-nhung-quan-nuong-ngon-re-o-tphcm-3

Quán nướng Ngói nằm trong danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM

4. Quán gà nướng Pháp Cocorico

Thêm một quán nướng ngon ở Quận 1 nữa đó là quán gà nướng Pháp Cocorico. Quán nằm ở địa chỉ số 127 Điện Biên Phủ, Quận 1. Quán này mang đậm phong cách của Pháp nhưng lại sở hữu mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 50.000 VNĐ nên được rất nhiều thực khách yêu mến, tìm đến. Thời gian làm việc của quán giao động từ 10h sáng đến 22h tối hằng ngày.

danh-sach-nhung-quan-nuong-ngon-re-o-tphcm-4

Quán gà nướng Pháp Cocorico nằm trong danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM

5. Quán vỉa hè trước nhà 746 đường Trần Hưng Đạo

Đây là quán nướng ngon nằm kế Sushi Express Quận 1. Đây là một dạng quán cóc rất mát mẻ nên được nhiều thực khách yêu thích. Không những vậy, đồ ăn tại đây cũng khá ngon với mức giá rẻ chỉ khoảng 6.000 đến 12.000 VNĐ. Quán thường mở cửa buôn bán ở khung giờ từ 17h đến khoảng 23h thì đóng cửa.

danh-sach-nhung-quan-nuong-ngon-re-o-tphcm-5

Quán vỉa hè trước nhà 746 Trần Hưng Đạo nằm trong danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM

Trên đây là danh sách những quán nướng ngon rẻ ở TPHCM mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu đến du khách để du khách có thể tham khảo. Hi vọng với danh sách những quán nướng ngon này, du khách có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một quán ưng ý nhất để đến thưởng thức những món nướng ngon và cũng để kiểm chứng những điều Viet Fun Travel đã chia sẻ là đúng hay sai nhé.

Bình Luận

Scroll To Top