Home » Địa Điểm Ăn Uống » Địa chỉ những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Đà Nẵng

Địa chỉ những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Đà Nẵng

Bạn đang đến du lịch Đà Nẵng, bạn thích món bún đậu mắm tôm đặc sản tại thành phố này và muốn tìm những địa chỉ bán bún đậu mắm tôm ngon để thưởng thức, tuy nhiên thông tin trên mạng quá nhiều và bạn không xác định được địa chỉ nào là ngon thật sự. Đừng quá lo lắng vì qua những trải nghiệm thực tế, du lịch Việt Vui sẽ giới thiệu cho các bạn một số quán bún đậu mắm tôm cực ngon ở Đà Nẵng để các bạn ghé lại thưởng thức nhé.
* Tham khảo: giá vé bà Nà Hill

1. Quán Mẹt

Quán này nằm ở số 48 đường Lê Lợi thuộc quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng. Quán được xây dựng và thiết kế theo lối gần gũi với thiên nhiên, khá đẹp và sạch sẽ.
Món bún đậu mắm tôm tại đây khá ngon, đậu được làm từ đậu làng Mơ chính hiệu, mắm tôm Thanh Hóa thơm ngon, thị luộc, chả và có cả nem nữa.
quan bun dau mam tom o da nang
 

Quán Mẹt chuyên bán bún đậu mắm tôm ngon ở Đà Nẵng

 

2. VL Quán

Quán này nằm ở địa chỉ số 113/7 đường Nguyễn Chí Thanh thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Quán thường mở cửa khá muộn, khoảng 10 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 10 giờ tối hằng ngày. Một nét độc đáo là logan của quán khá độc và lạ, nó là “Quán VL không sung cũng sướng, đến 1 lần không sướng cũng sung”.
quan bun dau mam tom o da nang
 

VL quán ở Đà Nẵng

3. Quán 180

Quán nằm ở địa chỉ số 180 đường Trưng Nữ Vương thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Quán này thuộc dạng quán ăn lề đường nhưng trông rất sạch, bàn ghế thì được làm bằng chất liệu tre nứa đúng theo phong cách ngày xưa. Quán thường bán vào buổi chiều, thời gian mở cửa tầm 15h đến 22h hằng ngày. Giá bún đậu mắm tôm cũng khá hợp lý, chỉ khoảng 45.000 VNĐ cho 1 tô lớn, đối với tô nhỏ là 25.000 VNĐ.
quan bun dau mam tom o da nang
 

Món bún đậu mắm tôm ngon, hấp dẫn ở quán 180 Đà Nẵng

* Xem thêm: du lịch Bà Nà Hill

4. Quán Anh Ruồi

Quán bún đậu mắm tôm Anh Ruồi nằm ở địa chỉ số 90 đường Nguyễn Lương Bằng thuộc quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Phong cách trang trí của quán nhìn khá đẹp, khá dễ thương, hương vị món ăn thì mang phong cách Hà Thành khá đặc trưng. Giá bún đậu mắm tôm tại đây cũng khá rẻ, chỉ khoảng 13.000 VNĐ một tô mà thôi.
quan bun dau mam tom o da nang
 

Quán bún đậu Anh Ruồi ở Đà Nẵng

5. Một số quán khác

Ngoài 4 quán nổi tiếng ở trên, các bạn cũng có thể ghé lại một số quán sau đây:
– Quán Cô nhỏ ở số 10 đường Lê Đình Thám – Hải Châu.
– Quán Cô Tám ở số 46 đường Nguyễn Thị Minh Khai – Hải Châu.
– Quán Cô Thường ở K126/35 đường Hải Phòng.
– Quán Xì Zỏm ở 205/2 Nguyễn Hoàng – Hải Châu – Đà Nẵng.
quan bun dau mam tom o da nang
 

Một số quán bún đậu khác ở Đà Nẵng cho các bạn đến thưởng thức

* Tìm hiểu 10 điểm du lịch Đà Nẵng cực chất tại: https://www.linkedin.com/pulse/top-nhung-dia-diem-du-lich-o-da-nang-hap-dan-nhat-nguyen-thien
Trên đây là danh sách những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Đà Nẵng mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu có dịp ghé lại thành phố biển, hãy đến 1 trong những quán ăn này và thưởng thức chúng để xem du lịch Việt Vui đề cập đến là đúng hay sai các bạn nhé.

Nguồn: du lịch Việt Vui