Home » Địa Điểm Ăn Uống » Địa chỉ những quán chè ngon nhất ở Đà Nẵng nên ghé 1 lần

Địa chỉ những quán chè ngon nhất ở Đà Nẵng nên ghé 1 lần

Ẩm thực du lịch Đà Nẵng khá phong phú, đa dạng với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn nhất cho các bạn đến thưởng thức và chè là một món ăn ngon trong số hàng chục những món ăn đặc sản ở Đà Nẵng mà hôm nay du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc. Nếu ai yêu thích ăn món chè này thì hãy đọc ngay bài viết này nhé. Cụ thể những quán chè này là:
nhung quan che ngon o da nang
 

Đà Nẵng có khá nhiều quán chè ngon, nổi tiếng cho các bạn tìm đến thưởng thức

* Tham khảo: Địa điểm du lịch Đà Nẵng
– Quán chè Hương nằm trên đương Phan Châu Trinh. Quán này có món chè thập cẩm rất ngon, đáng để các bạn thưởng thức. Ngoài ra món nước dừa tươi nổi tiếng tại đây cũng nên thưởng thức qua các bạn nhé.
nhung quan che ngon o da nang
 

Quán chè Hương nổi tiếng ở Đà Nẵng

– Quán chè Phan Thanh ở 111 đường Phan Thanh. Quán này bán từ sáng sớm cho đến 17 giờ thì đóng cửa. Món ăn đặc sản của quán là chè Xoa Xoa.
– Chè Xuân Trang ở đường Lê Duẩn. Chè tại đây cũng khá ngon, ăn cùng với khô bò thì tuyệt vời.
nhung quan che ngon o da nang
 

Quán chè Xuân Trang nổi tiếng ở Đà Nẵng

– Quán chè chuối nóng Nhà Thờ: quán nằm ngay phía hông nhà thờ Ông Ích Khiêm, đoạn gần ngã tư đèn đỏ. Thời gian quán bán từ 17 giờ đến tối thì đóng cửa.
– Quán sinh tố không tên ngay ngãy tư Ông Ích Khiêm + Lê Duẩn. Quán bình dân, giá rẻ, chè cũng khá ngon và đặc biệt quán bán cả ngày.
nhung quan che ngon o da nang
 

Một quán sinh tố không tên bán chè ngon nằm ngay ngã tư Ông Ích Khiêm giao Lê Duẩn

* Xem thêm: du lịch Đà Nẵng 1 ngày
– Nguyên dãy quán sinh tố không tên tại đường Trưng Nữ Vương kéo dài đến đường Duy Tân.
– Quán lề đường ở đường Yên Báy, đối diện trường Trưng Vương. Quán bán chè và nước trái cây cực ngon, giá thành rẻ và thời gian phục vụ trong ngày từ sáng sớm đến 17 giờ 30 hằng ngày.
– Quán Phan Thanh nằm ở đường Phan Thanh, đoạn gần trường Duy Tân Đà Nẵng. Quán bán từ 17 giờ đến khuya thì nghỉ. Quán này ngoài chè ngon thì tàu hủ đá cũng được nhiều người yêu thích.
nhung quan che ngon o da nang
 

Quán chè Phan Thanh ở đường Phan Thanh Đà Nẵng

Trên đây là thông tin về những quán chè ngon nhất ở Đà Nẵng mà du lịch Việt Vui tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ tìm được cho mình 1 địa chỉ ăn chè ngon, ưa thích nhất tại thành phố biển nên thơ, xinh đẹp này các bạn nhé. Một số Tour du lịch Đà Nẵng cho các bạn đến thành phố biển và trải nghiệm món chè ngon tại đây, đó là Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày, Tour Đà Nẵng 3 ngày, Tour ẩm thực Đà Nẵng 1 ngày, Tour du lịch biển Đà Nẵng 4 ngày…

Theo: Viet Fun Travel