Home » Địa Điểm Ăn Uống » Sét kèo “bung lụa” với khu cắm trại Zenna Pool Camp tuyệt đẹp ở Vũng Tàu

Sét kèo “bung lụa” với khu cắm trại Zenna Pool Camp tuyệt đẹp ở Vũng Tàu

Càng ngày càng có nhiều du khách yêu thích hoạt động cắm trại, nhất là cắm trại bên bờ biển. Nắm bắt được tâm lý đó, những khu cắm trại gần gũi với thiên nhiên đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của du khách. Zenna Pool Camp là một trong những khu cắm trại như vậy. Mời du khách cùng Viet Fun Travel sét kèo “bung lụa” với khu cắm trại Zenna Pool Camp tuyệt đẹp ở Vũng Tàu nhé.

Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để cắm trại ở Zenna Pool Camp?

Khu cắm trại Zenna Pool Camp có một số mức giá cơ bản như sau:

 • Vé vào cổng trong ngày là 50.000đ/ người. Du khách muốn ở lại qua đêm thì mức giá là 80.000đ/ người.
 • Có 3 lựa chọn nghỉ lại cho du khách ở Zenna Pool Camp: Du khách thuê lều trại thì giá là 150.000đ/ người, thuê phòng ngủ là 600.000đ – 1.000.000đ/ người và cách thứ 3 là du khách tự đem theo lều trại đến khu du lịch.

Xem thêm bài viết “bật mí” những kinh nghiệm đi du lịch vũng tàu từ a đến z tại http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/kinh-nghiem-du-lich-vung-tau-tu-a-den-z.html


Khu cắm trại Zenna Pool Camp nằm ở huyện Long Điền, Vũng Tàu
 • Du khách có thể ăn uống các món của khu du lịch hoặc đem đồ ăn từ ngoài vào. Zenna Pool Camp sẽ phụ thu 30.000đ khi du khách đem thức ăn từ bên ngoài vào.
 • Trong khu du lịch có hồ bơi nước ngọt. Để sử dụng hồ bơi này, du khách cần trả mức phí 40.000đ/ người lớn và 20.000đ/ trẻ em.
 • Giá thuê bếp nướng là 100.000đ/ bếp, các dụng cụ nấu ăn, chén đũa cũng có thể thuê ở đây với mức giá vài chục nghìn.
  Như vậy có thể thấy, du khách cần chuẩn bị khoảng 500.000đ/ người để trải nghiệm hai ngày cuối tuần tại khu cắm trại Zenna Pool Camp. Mức phí này có thể thấp hơn một chút hoặc cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu của từng du khách. Nhiều du khách mua hải sản tươi sống ở chợ gần Zenna Pool Camp rồi mang vào khu du lịch chế biến.

 • Hải sản ở chợ gần Zenna Pool Camp có mức giá khá phải chăng. Du khách có thể mua chừng 200.000đ/ người là cũng được khá nhiều món cơ bản.

Một số lưu ý cho du khách khi đến Zenna Pool Camp

Khi đến khu cắm trại Zenna Pool Camp, du khách có thể lưu ý một số điều sau để chuyến đi thuận lợi hơn:

 • Zenna Pool Camp nằm ở tổ 3, ấp Tân Phước, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Do đó, khi di chuyển đến Zenna Pool Camp, du khách sẽ đi qua chợ Long Hải. Du khách nên mua hải sản tươi sống tại chợ này rồi đem đến khu cắm trại.

Tham khảo: Địa điểm chụp hình ở vũng tàu


Zenna Pool Camp có khu ăn uống riêng
 • Zenna Pool Camp có thực đơn ăn uống riêng, tuy nhiên các món ở đây khá ít và mức giá cao hơn du khách tự mua vào chế biến. Vì thế, du khách nên cân nhắc ăn tại đây hay mua thức ăn từ ngoài vào.
 • Vào dịp cuối tuần, nhiều nhóm khách đến Zenna Pool Camp cắm trại, vui chơi và thư giãn. Vì thế có những lúc xảy ra tình trạng khu du lịch khá ồn ào vì các nhóm khách ca hát, vui chơi cả đêm. Do đó, du khách nên liên hệ với Zenna Pool Camp trước khi đến để biết vào dịp du khách định đến, Zenna Pool Camp có đông khách hay không.
 • Khu du lịch có hầu hết các dụng cụ cho vui chơi, ăn uống như các dụng cụ nấu nướng, loa, mic karaoke, dụng cụ dựng lều trại… Du khách có thể thuê tại đây mà không cần đem theo cồng kềnh.
 • Từ Zenna Pool Camp, du khách có thể thấy được bãi biển. Tuy nhiên đi từ khu cắm trại ra bãi biển phải qua hàng rào và con đường. Khoảng cách di chuyển này không gần.
 • Biển ở Zenna Pool Camp có những thời điểm trong năm nước khá đục, làm giảm hứng thú tắm biển của du khách.
 • Một điểm trừ của Zenna Pool Camp là bị nhiều du khách phản ánh về vấn đề lều trại hơi nhỏ và nhà vệ sinh chưa được sạch sẽ.
 • An ninh trong khu cắm trại được đánh giá ở mức độ tạm ổn.
 • Trong khu du lịch Zenna Pool Camp có công viên nước vì thế thích hợp cho các du khách đi cùng trẻ em. Tuy nhiên, hồ bơi bị đánh giá là hơi nhỏ.

Công viên nước trong Zenna Pool Camp
 • Zenna Pool Camp thích hợp với các nhóm khách đi tập thể và đến để vui chơi, thư giãn hơn là du lịch nghỉ dưỡng.
 • Khuôn viên của khu cắm trại Zenna Pool Camp có nhiều tiểu cảnh được thiết kế dễ thương và xinh xắn. Vì thế, du khách có thể chụp hình tại đây.
  Là một trong những dia diem du lich vung tau nằm ở vị trí thuận lợi, đường đi dễ dàng, Zenna Pool Camp khá thích hợp để du khách đến vui chơi dịp cuối tuần. Tuy vẫn còn nhiều hạn chế nhưng không thể phủ nhận Zenna Pool Camp là
  Công viên nước trong Zenna Pool Camp khu cắm trại có nhiều điểm thú vị của Vũng Tàu.
  Vì thế, vào một dịp cuối tuần rảnh rỗi, du khách có thể ghé thăm Zenna Pool Camp để trải nghiệm cảm giác cắm trại gần biển tại đây nhé. Chúc du khách sẽ cảm thấy hào hứng và thích thú với khu cắm trại Zenna Pool Camp của thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.
  Du lịch Việt Vui tổng hợp