Home » Hành Trình Du Lịch » 1 Ngày ở Đà Nẵng nên đi đâu?

1 Ngày ở Đà Nẵng nên đi đâu?

Nếu bạn muốn đi Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày thì có thể tham khảo 1 số điểm đến sau đây để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch của mình.

1. Biển Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng 1 ngày, các bạn có thể ghé lại tắm biển tại biển Đà Nẵng. Nước biển tại đây khá trong xanh, mát lạnh cho các bạn có những giây phút tắm biển thoải mái, vui vẻ nhất. Ngoài ra tại đây còn một số trò chơi biển, nếu thích các bạn có thể trải nghiệm thử.
da nang 1 ngay di dau choi
 

Biển Đà Nẵng nên thơ, xinh đẹp

2. Ngũ Hành Sơn

Với 1 ngày, các bạn có thể dành ít thời gian để đến khám phát nét đẹp, sự cuốn hút của núi Ngũ Hành Sơn – ngọn núi nổi tiếng, độc đáo với sự kết hợp của Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn. Đến Ngũ Hành Sơn, các bạn sẽ được nghe kể về những câu chuyện, những truyền thuyết cũng như ghé lại tham quan những địa điểm nổi tiếng như Chùa Linh Ứng, Động Huyền Không, Động Âm Phủ, Đồng Lăng Hư…
da nang 1 ngay di dau choi
 

Ngũ Hành Sơn – địa điểm du lịch Đà Nẵng lý tưởng

3. Bán Đảo Sơn Trà

1 ngày cũng khá đủ thời gian để các bạn có thể đến tham quan Bán Đảo Sơn Trà. Đây là một địa điểm du lịch Đà Nẵng khá nổi tiếng, là nơi được nhiều người lựa chọn làm điểm đến cho mình khi có dịp ghé lại thành phố biển.
da nang 1 ngay di dau choi
 

Bán đảo Sơn Trà ở Đà Nẵng

* Tham khảo những điểm du lịch đẹp nhất Đà Nẵng tại: http://dulichvietvui.com.vn/blog/top-6-dia-diem-du-lich-da-nang-duoc-ua-thich-nhat.html

4. Ngắm nhìn bình minh, hoàng hôn trên biển

Đừng bỏ lỡ thời gian 1 ngày của mình, sáng sớm các bạn có thể đến bờ biển để ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc tuyệt đẹp, sẽ vô cùng lãng mạn nếu bạn đi cùng người mình yêu và đây chắc chắn là kỷ niệm đẹp dành cho bạn khi đến thành phố biển Đà Nẵng.
Ngoài ra cảnh sắc hoàng hôn khi chiều đến cũng vô cùng đẹp và quyến rũ, các bạn cũng có thể đến đây ngắm nhìn cảnh sắc tươi đẹp này cùng người mình yêu nhé.
da nang 1 ngay di dau choi
 

Cảnh sắc hoàng hôn nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

5. Ngắm thành phố biển về đêm

Ban đêm tại Đà Nẵng khá đẹp với hàng triệu ánh đèn led lung linh, tỏa sáng khắp nơi. Các bạn có thể lựa chọn không gian là quán cafe, trên những chiếc cầu huyền thoại ở Đà Nẵng, Sky 36 hay khách sạn ven sông Hàn để ngồi ngắm nhìn cảnh đẹp Đà Nẵng vào buổi tối này nhé. Sẽ vô cùng lãng mạn và ý nghĩa cho chuyến du lịch Đà Nẵng 1 ngày này đấy.
da nang 1 ngay di dau choi
 

Phố biển Đà Nẵng lúc về đêm đẹp ngất ngây

Trên đây là thông tin về những kinh nghiệm đi Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày bao gồm những địa điểm, những hoạt động trong 1 ngày tại Đà nẵng cho các bạn tham khảo, nhằm giúp các bạn trả lời cho câu hỏi “1 ngày ở Đà Nẵng nên đi đâu”. Ngoài những địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều địa điểm khác nữa tại: