Tin Mới
Trang Chủ » Hành Trình Du Lịch » Bí quyết giúp Hòn Mun trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang

Bí quyết giúp Hòn Mun trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang

Nhắc đến du lịch biển, chắc hẳn du khách sẽ nghĩ tới Tour du lịch Nha Trang, một thành phố biển xinh đẹp với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn và một trong những địa điểm du lịch đó là đảo Hòn Mun nằm cách thành phố biển Nha Trang khoảng 10km về hướng Đông Nam. Sở dĩ Hòn Mun được gọi với cái tên đó là do tại phía Đông Nam của đảo có những mõm đá nhô cao dựng đứng tạo thành những hình thù kỳ dị và những mõm đá này đều có màu của gỗ mun, rất đặc biệt của vùng đất này.

Đến với Hòn Mun, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến một hòn đảo hoang sơ, xinh đẹp nằm trong quần thể đảo Nha Trang với diện tích khoảng 100ha và cách thành phố biển Nha Trang 10km về hướng Đông Nam. Từ nơi này, du khách có thể quan sát được cả một thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, hiền hòa đang hiện ra trước mắt. Làn nước tại đây rất trong xanh, mát mẻ du khách có thể thoải mái tắm biển, vui đùa cùng gia đình và người thân của mình. Mặc khác, nếu du khách muốn tự mình khám phá vẻ đẹp của đáy biển thì hãy tham gia dịch vụ lặn biển hoặc đi tàu đáy kính tại nơi này để ngắm nhìn những rạng san hô xinh đẹp lung linh cùng với hệ sinh thái biển kỳ ảo, đa sắc màu như cầu gai, hải quỳ hay những loại cá lunh linh đủ màu sắc trong rất đẹp chắc hắn sẽ để lại cho du khách nhiều cảm giác thú vị.

bai3.1

Hòn Mun có một hệ thống động thực vật rất phong phú và đa dạng, trong đó đáng kể nhất là san hô với hơn 1500 loài và một số loài động vật khác như tôm, tôm hùm, cá đuối, mực… Sở dĩ Hòn Mun có nhiều san hô như vậy là do địa thế tại vùng đất này tương đối gần với dòng hải lưu nóng chảy từ xích đạo về thu hút nhiều loài san hô kéo về đây để trú ngụ và sinh sống. Ngoài ra du địa hình núi đá hiểm trở, Hòn Mun thu hút rất nhiều loài chim yến kéo về đây để sinh sống và trú ngụ.

bai3.2

Đến với đảo Hòn Mun, du khách sẽ có dịp được thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng của vùng biển Miền Trung như tôm xú, mực nướng, sò gai nướng… chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng du khách khi đặt chân đến đây.

bai3.3

Đảo Hòn Mun thật sự là một viên ngọc đẹp của thành phố biển Nha Trang. Trong chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày, Hòn Mun chắc chắn sẽ đem lại cho du khách nhiều cảm giác thú vị nhất bởi vẻ đẹp thơ mộng mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này. Một số Tour du lịch Nha Trang mà Viet Fun Travel tổ chức cho du khách tham khảo, chẳng hạn như Tour du lịch Nha Trang 1 ngày, Tour du lịch Nha Trang 2 ngày, Tour du lịch Nha Trang 3 ngàyTour du lịch Nha Trang 4 ngày, Tour du lịch Nha Trang 5 ngày, Tour du lịch Nha Trang 6 ngày, Tour du lịch Nha Trang 7 ngày, Tour du lịch Nha Trang 8 ngày…

Bình Luận

Scroll To Top