Home » Hành Trình Du Lịch » Danh sách những địa điểm du lịch Miền Tây đẹp nhất trong năm

Danh sách những địa điểm du lịch Miền Tây đẹp nhất trong năm

Nhờ thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa, sông ngòi kênh rạch chằng chịt bốn mùa cây trái quanh năm nên Miền Tây rất thích hợp cho các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí. Tuy nhiên nhiều du khách hay lựa chọn đi du lịch vào mùa hè vì thời gian này là thời điểm trái cây đang vào mùa thu hoạch và cũng là thời điểm nghỉ hè lớn nhất trong năm. Ngoài ra du khách cũng có thể đến Miền Tây vào mùa nước nổi hay mùa xuân cũng đều rất đẹp, rất thích hợp để đi du lịch. Điều này giúp du khách phần nào lý giải được câu hỏi của nhiều du khách đặt ra “đi du lịch Miền Tây mùa nào đẹp nhất?”.
Miền Tây được biết đến như là một vựa trái cây lớn nhất của cả nước, khi đi du lịch về đây thông qua Tour du lịch Miền Tây Nam Bộ vào mùa hè này, du khách sẽ có dịp được thưởng thức những loại trái cây ngon, bổ dưỡng. Vì thời gian hè là lúc trái cây đang vào mùa thu hoạch nên du khách sẽ được vào những vườn cây trái xum xuê, trĩu quả của người nông dân địa phương. Và đặc biệt du khách có thể thưởng thức chúng ngay tại vườn và “ăn bao nhiêu tùy thích” với giá vào cổng chỉ khoảng từ 50.000 đến 100.000vnđ, rất hấp dẫn phải không nào? Ngoài ra du khách còn có thể đặt mua những loại trái cây thơm ngon này về làm quà biếu cho gia đình và bạn bè của mình, rất là ý nghĩa cho một chuyến đi du lịch xa.

du lịch miền tây mùa nào đẹp nhất trong năm
Du lịch Miền Tây vào mùa hè 2015
Nhiều du khách vẫn thường đặt ra câu hỏi “đi du lịch Miền Tây mùa nào đẹp nhất?” khi có ý định xuôi về Miền Tây hiền hòa, xinh đẹp này. Ngoài mùa hè vừa được giới thiệu ở trên, nhiều du khách còn chọn thời điểm mùa mưa để đến với Miền Tây. Chọn thời gian này để tham quan du lịch Miền Tây là vì vào thời gian này, một số tỉnh Miền Tây đang chìm ngập trong nước biển, đến đây du khách sẽ được ngồi thuyền 3 lá ra tham quan những cảnh sắc xinh đẹp của Miền Tây như hồ sen tại Đồng Tháp, hay khu du lịch rừng U Minh tại tỉnh thành Kiên Giang xinh đẹp. Đặc biệt mùa nước lên cũng là thời điểm tôm cá lũ lượt kéo về. Tại đây du khách có thể trở thành một người nông dân thật sự khi cùng với người dân địa phương giăng lưới, bắt cá, tận hưởng cuộc sống thôn quê và được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản của người Miền Tây như cá tai tượng chiên xù, lẩu mắm cá linh bông điên điển rất thơm ngon và đậm chất Nam Bộ.
du lịch miền tây mùa nào đẹp nhất trong năm
Du Lịch Miền Tây vào mùa nước lên
Ngoài ra du khách có thể đến Miền Tây vào mùa xuân, giáp tết để được tận hưởng không khí rộn ràng đón tết của những người dân thôn quê hiền lành, chất phác. Chuyến du lịch Miền Tây này diễn ra vào khoảng từ tháng 12 đến tháng 2 dương lịch. Nếu đi du lịch vào mùa này, du khách sẽ được học hỏi, tìm hiểu những phong tục tập quán đặc sắc của người Miền Tây trong dịp tết đến xuân về này. Đặc biệt hơn nữa, du khách có thể tham gia những lễ hội mùa xuân của Miền Tây hay cùng nhau dạo bước du xuân trên những chợ hoa tràn ngập màu sắc, niềm vui và tiếng cười, thật sự rất ý nghĩa.
du lịch miền tây vào mùa nào đẹp nhất trong năm
Du Lịch Miền Tây vào dịp tết đến xuân về
Với những thông tin trên đã giúp du khách lý giải được câu hỏi của mình “đi du lịch Miền Tây mùa nào đẹp” lần này. Miền Tây hiền hòa, thân thương đang ngày đêm chờ đợi du khách đến đây để tham quan, trãi nghiệm về nó.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/