Tin Mới
Trang Chủ » Hành Trình Du Lịch » Đến Miền Tây khám phá những vùng đất xinh đẹp, hấp dẫn

Đến Miền Tây khám phá những vùng đất xinh đẹp, hấp dẫn

Miền Tây được thiên nhiên ban tặng cho những điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất để phát triển du lịch như đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, bốn mùa cây trái quanh năm… Vậy đi du lịch Miền Tây nên đi những đâu? những cần lưu ý khi đi du lịch Miền Tây là gì? đó là câu hỏi của nhiều du khách đặt ra khi có ý định du lịch xuôi về vùng đất Miền Tây xinh đẹp, yên bình này. Thấu hiểu được đều đó nên hôm nay công ty du lịch Việt Vui chúng tôi xin giới thiệu cho du khách một Tour du lịch Miền Tây Nam Bộ hướng về một tỉnh thành xinh đẹp với nhiều điểm vui chơi du lịch hấp dẫn nhất, đó là vùng đất Đồng Tháp Mười thân yêu.

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen – Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ” – câu ca dao trên đã miêu tả về một Đồng Tháp với những nét đẹp của những bông hoa sen. Đến với Đồng Tháp, đặc biệt là vào đầu tháng 8 hằng năm do khách sẽ được tận mắt chứng kiến những cánh đồng lúa chìm trong bể nước mênh mông nhưng thay vào đó là những hồ sen xinh đẹp, hấp dẫn lòng người rất thích hợp cho các hoạt động du lịch vào thời gian này. Tại đây du khách có thể thuê thuyền của người dân địa phương để ra những hồ sen tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó và chụp cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh du lịch của mình.

di du lich mien tay nen di nhung dau

Mùa sen tại Đồng Tháp Mười vào mùa nước lên

Với Tour du lịch Miền Tây 2/9/2016, du khách sẽ có dịp được ghé thăm một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của Đồng Tháp đó là rừng tràm Tam Nông – một khu tràm chim quốc gia nổi tiếng của Miền Tây sông nước. Đây là một khu rừng tràm nguyên sinh với hệ thống động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng. Du khách có thể ngồi xuồng hay đi bộ tham quan khu rừng tràm này đều được. Tại đây có rất nhiều cảnh quang xinh đẹp, hoang sơ cùng hàng trăm loại chim nước và loại Sếu Đầu Đỏ – loài chim quý hiếm cần được bảo tồn của nước ta. Đến đây du khách sẽ được người dân địa phương hướng dẫn vô những chồi lá nhỏ để bí mất quan sát những loài chim tại đây và chụp cho mình những tấm ảnh đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh du lịch của mình.

di du lich mien tay nen di nhung dau

Rừng Tam Nông – Đồng Tháp mười

Mùa nước lên cũng là lúc tôm cá lũ lượt kéo về, đem lại nguồn lợi thủy hải sản phong phú, đa dạng cho nơi này. Đến đây du khách có thể trở thành một người nông dân thật sự khi cùng người dân địa phương chèo xuồng giăng lưới bắt cá. Sau khi cá đã đầy rọ, du khách sẽ được người dân địa phương mời ở lại dùng những bữa cơm gia đình thân mật với những món ăn dân gian được làm từ cá vừa bắt được.

di du lich mien tay nen di nhung dau

Mùa lũ tại Đồng Tháp tôm cá lũ lượt kéo về

Qua bài viết trên về hành trình du lịch Việt Nam mà công ty du lịch Việt Vui chúng tôi vừa giới thiệu cho du khách hi vọng đã phần nào giúp du khách lý giải được cho câu hỏi đi du lịch Miền Tây nên đi đâu? của mình. Ngoài ra nếu du khách nào muốn một lần được ghé thăm vùng đất Miền Tây xinh đẹp này thì hãy liên hệ với công ty du lịch Việt Vui chúng tôi qua website http://dulichvietvui.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bình Luận

Scroll To Top