Home » Hành Trình Du Lịch » Đến Ninh Thuận nên ở khách sạn nào?

Đến Ninh Thuận nên ở khách sạn nào?

Khi có ý định thực hiện một chuyến du lịch Ninh Thuận tìm với những hòn đảo hoang sơ, xinh đẹp của Miền Trung du khách thường phân vân à đặt ra những câu hỏi, đại loại như cần chuẩn bị khi đến Ninh Thuận? nên đi đâu chơi ở Ninh Thuận? Ninh Thuận có những bãi biển nào đẹp hay những món ăn nào ngon? rồi đến Ninh Thuận nên ở khách sạn nào? Hiểu được điều này nên Viet Fun Travel đã dày công sưu tầm, tổng hợp để giờ đây có thể giới thiệu đến du khách danh sách những khách sạn giá rẻ ở Ninh Thuận cho du khách tham khảo.

den-ninh-thuan-nen-o-khach-san-nao-4
Danh sách những khách sạn tốt tại Ninh Thuận
Sau đây là danh sách những khách sạn giá rẻ ở Ninh Thuận mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách nhằm giúp du khách trả lời câu hỏi đến Ninh Thuận nên ở khách sạn nào?

1. Khách sạn giá rẻ ở Ninh Thuận

Vào những năm trở lại đây, nghành du lịch đang phát triển mạnh ở Ninh Thuận do đó cũng có vô vàng những khách sạn mọc lên để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách, và một vài khách sạn giá rẻ mà Viet Fun Travel chia sẻ cho du khách đó là:
– Khách sạn Thái Hòa: một khách sạn đẹp, giá rẻ đáng đến của Ninh Thuận tọa lạc tại địa chỉ đường Yên Ninh, Khánh Hải, Ninh Hải. Số điện thoại liên hệ: 3 873 052.
– Nhà nghỉ Bình Minh cũng tọa lạc tại đường Yên Ninh, Khánh Hải, Ninh Hải cho du khách tham khảo. Và số điện thoại liên hệ của khách sạn này là 068 874 226.
– Khách sạn Tím Paradise: đây là khách sạn 1 sao tọa lạc tại 58 Yên Ninh, Ninh Hải với số điện thoại liên hệ như sau: 3 873 096 hoặc 0933 165 761.

den-ninh-thuan-nen-o-khach-san-nao-1
Nhà nghỉ giá rẻ Tím Paradise tại Ninh Thuận
– Nhà nghỉ Mai Ly nằm ở Khánh Hải, Ninh Hải, số điện thoại cho du khách liên hệ như sau: 068 873 204.

2. Resort giá rẻ ở Ninh Thuận

Sau đây là danh sách những resort với mức giá rẻ như khách sạn nên du khách có thể câng nhắc lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng cho chuyến du lịch Ninh Thuận hấp dẫn, kỳ thú của mình:
– Long Thuận Resort: một resort đẹp với mức giá khá phải chăng mà du khách có thể tham khảo, lựa chọn. Long Thuận Resort tọa lạc tại đường 16 tháng 4, Bãi biển Bình Sơn, Tháp Chàm – Phan Rang, Phan Rang – Tháp Chàm.

den-ninh-thuan-nen-o-khach-san-nao-2
Long Thuận Resort tại Ninh Thuận
– Hoàn Cầu Resort: Thêm một resort giá rẻ nữa cho du khách tham khảo khi có dịp đến Ninh Thuận đó là Hoàn Cầu Resort. Địa chỉ resort này như sau: bãi biển Ninh Chữ, Phan Rang – Tháp Chàm, Tháp Chàm – Phan Rang.

3. Khách sạn hạng sang tại Ninh Thuận

Ninh Thuận ngoài những khách sạn bình dân, giá rẻ cho du khách thì nó còn những khách sạn hạng sang vô cùng sang trọng, du khách có thể tham khảo như sau:
– Bầu Trúc Resort nằm ở Yên Ninh, thành phố Phan Rang, Tháp Chàm.
– Sài Gòn Ninh Chữ Hotel và Resort tọa lạc tại địa chỉ Khánh Hải, Ninh Hải, Phan Rang – Tháp Chàm.
– Gold Rooster – Con Gà Vàng Resort tọa lạc tại đường Yên Ninh, Phan Rang – Tháp Chàm.

den-ninh-thuan-nen-o-khach-san-nao-4
Resort cao cấp tại Ninh Thuận
Trên đây là danh sách những khách sạn, resort từ bình dân cho đến sang trọng bậc nhất mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách nhằm giúp du khách trả lời được cho câu hỏi “đến Ninh Thuận nên ở khách sạn nào“. Và chúng tôi cũng hi vọng với danh sách những khách sạn này, du khách có thể tìm được một nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng, hợp với túi tiền mình để có thể trãi qua những ngày nghỉ dưỡng an lành, hạnh phúc nên gia đình, bạn bè của mình.