Home » Hành Trình Du Lịch » Đến với Cà Mau tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng

Đến với Cà Mau tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng

Nhờ khí hậu ôn hòa, bốn mùa cây trái quanh năm cùng với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt nên Miền Tây rất thích hợp cho việc phát triển các hoạt động du lịch miệt vườn sông nước tại nơi này. Chính vì vậy mà công ty du lịch Viet Fun Travel đã thường xuyên tổ chức ra những Tour du lịch Miền Tây để giúp du khách có thêm sự lựa chọn cho những chuyến đi du lịch cho những ngày nghỉ của mình, và một trong số những địa điểm du lịch đó là đất mũi Cà Mau, vùng đất tận cùng của quê hương đất nước ta.
Cà Mau là một tỉnh thành rộng lớn nằm ở tận cùng đất nước Việt Nam. Với điều kiện thuận tự nhiên thuận lợi, khí hậu ôn hòa cùng với địa hình giáp biển của mình nên Cà Mau rất thích hợp cho việc phát triển các hoạt động du lịch. Đến Cà Mau, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm một địa danh du lịch nổi tiếng của nơi này, đó là Hòn Đá Bạc và đây cũng là niềm tự hào của vùng đất này. Đến đây du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu và trãi nghiệm vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này. Ngoài ra Cà Mau cũng là một địa điểm lý tưởng cho những đôi tình nhân chọn làm nơi hưởng tuần trăng mật của mình.

dabac
Hòn Đá Bạc – địa điểm du lịch lí tưởng của Cà Mau
Nhờ khí hậu ôn hòa cùng địa hình giáp biển của mình nên Cà Mau rất có điều kiện để phát triển du lịch sinh thái biển. Và một trong số chúng là khu du lịch biển Khai Long, một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Cà Mau trong những Tour du lịch Miền Tây. Mặc dù biển tại đây không trong xanh bằng những khu du lịch biển khác nhưng nó vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ và được bao bọc bởi một khu rừng ngập mặn tạo nên một nét độc đáo cho du khách khi chọn nơi này làm địa điểm tham quan du lịch cho mình.
a9636ead9fbbc010afe9b05bf2d9cb30_49344777.muikega
Biển Khai Long – điểm đến du lịch hấp dẫn
Chợ nổi tại Cà Mau cũng rất phát triển không thua kém gì những khu chợ nổi khác như chợ nổi Cái Răng hay chợ nổi Cái Bè. Đến đây du khách sẽ được thoải mái lựa chọn, mua cho mình những loại trái cây thơm ngon hay những đồ thủ công mỹ nghệ đặc trưng của nơi này.
CM-BL-ST (10)
Hình thức họp chợ trên sông độc đáo của người Miền Tây
Ẩm thực tại Cà Mau cũng rất phong phú và đa dạng. Đến đây du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon đặc sản của Miền Tây sông nước như lươn um rau ngổ, cua đá rang muối… rất thơm ngon và độc đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng thực khách gần xa.
luon um rau ngo
Lươn um rau ngổ – món ngon không thể bỏ qua khi đến Cà Mau
Kết thúc Tour du lịch Miền Tây lần này, công ty du lịch Việt Vui hi vọng sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ yên bình và thoải mái bên gia đình và bạn bè của mình.