Home » Hành Trình Du Lịch » Đi du lịch Bà Nà Hill tự túc, tại sao không?

Đi du lịch Bà Nà Hill tự túc, tại sao không?


Bạn đang muốn thực hiện một chuyến du lịch Bà Nà Hill tự túc, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin hữu ích về địa điểm du lịch Đà Nẵng này. Đừng lo lắng vì hôm nay du lịch Việt Vui sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin về chuyến du lịch Bà Nà Hill tự túc để các bạn có dịp tham khảo.
di du lich Ba Na Hill tu tuc
 

Bà Nà Hill nên thơ, xinh đẹp, là địa điểm du lịch được khá nhiều du khách yêu thích

* Xem thêm: kinh nghiem di Tour du lich Da Nang 1 ngay

1. Phương tiện di chuyển

Đi Bà Nà Hill tự túc các bạn phải chuẩn bị tất cả mọi thứ, từ việc chuẩn bị hành trang, chi phí du lịch, mua vé cáp treo và cả phương tiện di chuyển nữa. Vậy nên đi đến Bà Nà bằng gì cho an toàn và tiết kiệm nhất. Vâng đó là:
– Xe máy nếu bạn muốn ngắm cảnh dọc đường đi và tiết kiệm nhiều chi phí hơn nữa bởi xe máy thuê khá rẻ, chỉ khoảng 100.000 VNĐ 1 ngày thôi.
– Taxi: nếu bạn đi Bà Nà tự túc cùng nhóm bạn từ 4 đến 7 người thì có thể lựa chọn taxi đi cho nhanh chóng và phù hợp với túi tiền của minh nhé.
di du lich Ba Na Hill tu tuc
 

Xe máy là phương tiện di chuyển thông dụng và rẻ nhất khi đến tham quan Bà Nà Hill

2. Mua vé cáp treo

Đi tự túc, các bạn nên chú ý vấn đề vé cáp treo này. Nếu đi ngày thường thì không vấn đề gì, có thể mua trực tiếp tại quầy vé Bà Nà ở chân núi cũng được. CÒn nếu đi đúng vào dịp mùa du lịch, cụ thể là mùa hè thì tháng 4 đến tháng 8, các bạn nên đặt vé trước hoặc liên hệ với khách sạn nơi bạn ở xem còn vé không, có vé ưu đãi không để thuận tiện hơn cho chuyến đi của mình các bạn nhé.
di du lich Ba Na Hill tu tuc
 

Cáp treo Bà Nà

* Tham khảo địa chỉ đi Bà Nà tại: http://dulichvietvui.com.vn/blog/dia-chi-ba-na-hill-da-nang-nam-o-dau.html

3. Thời gian cáp treo di chuyển

Thông thường cáp treo sẽ bắt đầu đi chuyến đầu tiên vào lúc 7h30 sáng các ngày và chuyến cuối cùng sẽ kết thúc vào 21h. Chính vì vậy các bạn nên tranh thủ thời gian, nếu không phải ngủ lại trên đỉnh núi Bà Nà.
di du lich Ba Na Hill tu tuc
 

Cáp treo Bà Nà di chuyển từ 7h30 sáng đến hết 21h hằng ngày

4. Chi phí tham quan Bà Nà

Để tính được chi phí du lịch Bà Nà, chúng ta sẽ tính như sau:
– Cáp treo: Giá vé trung bình 1 người lớn là 650.000 VNĐ. Một điểm thuận lợi là khi mua vé cáp treo, chúng ta đã được miễn phí hơn 100 trò chơi tại Fantasy Park.
– Vé hầm rượu Debay: thường giá vé vào là 50.000 VNĐ cho 1 khách.
– Vé tàu hỏa leo núi: giá tàu hỏa leo núi được tính khoảng 70.000 VNĐ một người.
– Ăn trưa: Tại Bà Nà có một số nhà hàng lớn bán đồ ăn cho du khách. Tuy nhiên giá đồ ăn tại những nhà hàng này khá cao. Một kinh nghiệm của du lịch Việt Vui đó là nên ăn tại khu vực ăn uống ở Fantasy sẽ tiết kiệm hơn. Về phần chi phí đồ ăn này tạm tính khoảng 100.000 VNĐ / người.
di du lich Ba Na Hill tu tuc
 

Món ăn tại Bà Nà khá ngon, tuy nhiên giá cả hơn đắc

Như vậy nếu đi Bà Nà tiết kiệm thì mỗi người chúng ta chỉ mất khoảng 870.000 VNĐ.
Trên đây là một vài thông tin hữu ích về chuyến du lịch bà Nà Hill tự túc mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Với những thông tin này, hi vọng các bạn sẽ có được chuyến tham quan, du lịch Bà Nà Hill tự túc vui vẻ, ý nghĩa và nhiều mai mắn nhất. Tuy nhiên nếu bạn thay đổi ý định không muốn đi tự túc mà muốn lựa chọn một Tour du lịch chất lượng để đến tham quan Đà Nẵng thì hãy tham khảo ngay một số Tour Đà Nẵng có tham quan Bà Nà như Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày…

Nguồn: du lịch Việt Vui