Tin Mới
Trang Chủ » Địa Danh Du Lịch » Đi du lịch Vũng Tàu nên ở khách sạn nào là tốt nhất?

Đi du lịch Vũng Tàu nên ở khách sạn nào là tốt nhất?

Đi du lịch Vũng Tàu nên ở khách sạn nào? Đó là câu hỏi mà rất nhiều du khách có ý định đến Vũng Tàu hay lần đầu đặt chân tới đây đã đặt ra cho Viet Fun Travel trong suốt thời gian qua. Nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi này, hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Vũng Tàu để du khách tham khảo và nếu có dịp ghé thăm thành phố biển Miền Nam nên thơ, xinh đẹp này, hãy căng nhắc và lựa chọn một trong những khách sạn này du khách nhé.

Sau đây là danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Vũng Tàu mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi “đi du lịch Vũng Tàu nên ở khách sạn nào“:

1. Khách sạn Cát Tường 2

Khách sạn này thuộc Sau với vị trí thuận lợi khá gần biển nên thuận tiện cho du khách trong việc đi đến những địa điểm vui chơi hấp dẫn, thú vị trong lòng thành phố biển hay đi tắm biển.

di-du-lich-vung-tau-nen-o-khach-san-nao-1

Khách sạn Cát Tường 2 nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Vũng Tàu

2. Khách sạn Phúc Thịnh

Đây là một khách sạn tốt, giá rẻ nằm ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu. Khách sạn này được trang bị những dịch vụ, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, chẳng hạn như tủ lạnh, tivi led, máy lạnh, máy nước nóng, bồn tắm… cho du khách có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất tại phố biển Vũng Tàu này.

3. Khách Sạn Hòa Bình Khu Á Châu

Một khách sạn tốt, giá rẻ tại Bãi Sau trong Tour du lịch Vũng Tàu 2/9 nữa mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách đó là khách sạn Hòa Bình Khu Á Châu. Đây là một khách sạn còn khá mới nên được trang bị rất nhiều trang thiết bị tốt nhất cho du khách có được những giây phút thư giãn thoải mái trong những ngày lưu trú tại phố biển Vũng Tàu.

Không những vậy, khách sạn Hòa Bình Khu Á Châu nằm khá gần biển, do đó rất thuận tiện cho việc lưu trú, đi lại đến những địa điểm vui chơi, ăn uống trong thành phố.

di-du-lich-vung-tau-nen-o-khach-san-nao-3

Khách sạn Hòa Bình Khu Á Châu nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Vũng Tàu

4. Khách sạn Hải Anh

Khách sạn này nằm ở địa chỉ số 44B Phó Đức Chính, thuộc Bãi Sau Vũng Tàu nên cũng khá thuận tiện trong vấn đề đi lại cho du khách. Hơn nữa đây cũng là một khách sạn khá rẻ.

5. Khách sạn Anh Quân

Mức giá khách sạn này chỉ ở khoảng 200.000 VNĐ cho một phòng.

di-du-lich-vung-tau-nen-o-khach-san-nao-5

Khách sạn Anh Quân nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Vũng Tàu

6. Khách sạn Sao Mai

Cũng chỉ ở mức giá 200.000 VNĐ, khách sạn Sao Mai thuộc Bãi Sau Vũng Tàu cũng là một sự lựa chọn không tồi cho du khách.

7. Khách sạn Ngọc Thủy

Khách sạn này nằm ngay trên đường Thùy Vân, sát biển với tất cả các phòng đều hướng ra biển nên đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho du khách nhé.

di-du-lich-vung-tau-nen-o-khach-san-nao-7

Khách sạn Ngọc Thủy nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Vũng Tàu

Trên đây là danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Vũng Tàu mà Viet Fun Travel vừa chia sẻ cho du khách nhằm giúp du khách trả lời được cho câu hỏi “đi du lịch Vũng Tàu nên ở khách sạn nào“. Với danh sách này, hi vọng du khách sẽ có thể tìm ra cho mình một địa chỉ nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất, ưng ý nhất trong những ngày tham quan du lịch tại phố biển Vũng Tàu thơ mộng, hữu tình này.

Bình Luận

Scroll To Top