Home » Hành Trình Du Lịch » Du Lịch Miền Tây khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Cần Thơ xinh đẹp

Du Lịch Miền Tây khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Cần Thơ xinh đẹp

Kỳ nghỉ hè dài hạng đang cận kề trước mắt, du khách hãy chuẩn bị hành trang cho mình để tham gia những chuyến đi xa sau một thời gian làm việc căng thẳng tại chốn thành thị ồn ào và khói bụi. Hiểu được điều đó nên công ty du lịch Viet Fun Travel chúng tôi đã thường xuyên tổ chức ra những Tour du lịch Miền Tây hướng về một vùng đất yên bình, mát mẻ với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, đó là vùng đất Cần Thơ thân thương của dân tộc ta.
Cần Thơ là một vùng đất xinh đẹp, hiền hòa với nhiều cảnh quang xinh đẹp thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước xuôi ngược về đây. Đến với Cần Thơ – miền đất Tây Đô của dân tộc ta, du khách sẽ cảm thấy yên bình thoải mái bởi những làn gió tươi mát, không khí yên tĩnh thoáng đạt khác xa những thành phố khác.

du lich mien tay 1 ngay
Cần Thơ – thành phố xinh đẹp hoa lệ của Miền Tây sông nước
Cần Thơ nhờ khí hậu ôn hòa, bốn mùa cây trái quanh năm nên rất thích hợp cho việc phát triển du lịch tại nơi này. Với Tour du lịch Miền Tây 1 ngày lần này, du khách sẽ được đến Bến Ninh Kiều – một địa danh du lịch khá nổi tiếng của Miền Tây, tại đây du khách có thể tự do thả mình tản bộ bên dòng sông Hậu hiền hòa hay có điều kiện hơn, du khách có thể lên du thuyền để dạo chơi, ngắm nhìn toàn cảnh Cần Thơ sông nước hiền hòa, thân thương của dân tộc ta…
du lịch miền tây sông nước
Du thuyền trên Bến Ninh Kiều – Cần Thơ
Đến với Cần Thơ, du khách sẽ được tham quan một hình thức họp chợ khá độc đáo của người đồng bằng sông Cửu Long, đó là chợ nổi. Đây là một hình thức họp chợ trên sông mà hầu như người dân Miền Tây nào cũng biết đến. Cần Thơ có 2 khu chợ nổi lớn là chợ nổi Cái Răng và chợ nổi Phong Điền. Đến với chợ nổi Phong Điền và Cái Răng, du khách có thể tự do mua cho mình những mặt hàng mình thích. Có rất nhiều mặt hàng cho du khách lựa chọn, nhưng đa số du khách thường mua trái cây, đồ thủ công mỹ nghệ vì đây là những mặt hàng đặc trưng nổi tiếng nhất của vùng đất Miền Tây sông nước này.
du lịch chợ nổi cái răng
Chợ nổi Cái Răng – khu chợ độc đáo của người Miền Tây
Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh là địa điểm tiếp theo trong hành trình du lịch Miền Tây lần này của du khách. Đến đây du khách có thể tự do tản bộ để tham quan, tìm hiểu cảnh đẹp của nơi này. Đặc biệt hơn du khách còn được tham gia những trò chơi dân gian độc đáo của Mỹ Khánh như cưỡi đà điểu, câu cá sấu, trượt cỏ… trong không khí vui vẻ, phấn khởi của mọi người.Đặc biệt hơn du khách sẽ được thưởng thức một loại hình nghệ thuật độc đáo của người Miền Tây, đó là nghệ thuật đàn ca tài tử Nam Bộ nổi tiếng khắp nơi.
du lịch cần thơ
Trò chơi dân gian câu cá sấu tại Mỹ Khánh
Thông qua Tour du lịch Miền Tây sông nước 2 ngày lần này, công ty du lịch Viet Fun Travel hi vọng sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hè thú vị, thoải mái và nhiều niềm vui nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý du khách trong những chuyến du lịch khác do công ty tổ chức.