Home » Địa Danh Du Lịch » Du lịch Miền Tây nên đi vào mùa nào là phù hợp nhất?

Du lịch Miền Tây nên đi vào mùa nào là phù hợp nhất?

Nhờ thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa, sông ngòi kênh rạch chằng chịt bốn mùa cây trái quanh năm nên Miền Tây rất thích hợp cho các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí. Tuy nhiên nhiều du khách hay lựa chọn đi du lịch vào mùa hè vì thời gian này là thời điểm trái cây đang vào mùa thu hoạch và cũng là thời điểm nghỉ hè lớn nhất trong năm. Đặc biệt du khách còn có thể đi Miền Tây vào mùa mưa hay mùa xuân cũng đều rất đẹp, cuốn hút lòng du khách gần xa. Qua thông tin trên cũng đã phần nào giúp du khách lý giải được câu hỏi”đi du lịch Miền Tây mùa nào đẹp nhất?” của rất nhiều du khách hiện nay.
Đến với Miền Tây vào mùa hè này, du khách sẽ được thưởng thức nhiều loại trái cây như sầu riêng, chôm chôm, mãng cầu… rất thơm ngon và hấp dẫn. Vì thời gian hè là thời điểm trái cây đang trong mùa thu hoạch nên du khách có thể vào tham quan những vườn trái cây xum xuê, trĩu quả này. Đặc biệt hơn nữa, du khách có thể thưởng thức những loại trái cây ngon này ngay tại vườn trong lúc tham quan với mức giá vào cổng rất hợp lý, chỉ khoảng 50.000 đến 100.000 cho một người. Hơn nữa du khách có thể mua về làm quà cho gia đình và bạn bè của mình trong dịp đi tham quan du lịch này.
du-lich-mien-tay-mua-nao-dep-nhat-trong-nam-1.1Du lịch Miền Tây mùa nào đẹp nhất? đó là câu hỏi của rất nhiều du khách khi có ý định xuôi về Miền Tây, vùng đất quê hương thân quen của dân tộc ta. Ngoài mùa hè vừa được giới thiệu ở trên, nhiều du khách còn chọn thời điểm mùa mưa để đến với Miền Tây. Chọn mùa mưa để tham quan du lịch Miền Tây là vì vào thời điểm này Miền Tây đa phần chìm ngập trong nước, du khách có thể ngồi xuồng ba lá để ngắm nhìn cảnh sắc trời mây non nước xinh đẹp của nơi này và chụp cho mình những bức ảnh đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh của mình. Đặc biệt mùa nước lên cũng là thời điểm tôm cá lũ lượt kéo về. Tại đây du khách có thể trở thành một người nông dân thật sự khi cùng với người dân địa phương giăng lưới, bắt cá, tận hưởng cuộc sống thôn quê và được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản của người Miền Tây như cá tai tượng chiên xù, lẩu mắm cá linh bông điên điển rất thơm ngon và đậm chất Nam Bộ.
du-lich-mien-tay-mua-nao-dep-nhat-trong-nam-2.5Hơn nữa du khách có thể đến Miền vào dịp tết đến xuân về để tận hưởng không khí rộn ràng, náo nhiệt của một cái tết miền dân dã cùng với những người dân quê hiền lành, chất phác. Chuyến du lịch Miền Tây này diễn ra vào khoảng từ tháng 12 đến tháng 2 dương lịch. Đi du lịch Miền Tây vào thời gian này, du khách sẽ được tham quan, trãi nghiệm một cuộc sống dân dã, thú vị cùng những phong tục tập quán của một cái tết cổ truyền của dân tộc ta. Đặc biệt hơn nữa, du khách có thể tham gia những lễ hội mùa xuân của Miền Tây hay cùng nhau dạo bước du xuân trên những chợ hoa tràn ngập màu sắc, niềm vui và tiếng cười, thật sự rất ý nghĩa.
du-lich-mien-tay-mua-nao-dep-nhat-trong-nam-4.6Với những thông tin trên đã giúp du khách lý giải được câu hỏi của mình “đi du lịch Miền Tây mùa nào đẹp” lần này. Miền Tây hiền hòa, thân thương đang ngày đêm chờ đợi du khách đến đây để tham quan, trãi nghiệm về nó. Ngoài ra công ty du lịch Việt Vui chúng tôi còn tổ chức thêm rất nhiều những Tour du lịch hấp dẫn thú vị khác như hành trình du lich sai gon ca mau 4 ngay, Tour du lịch Cần Thơ Bạc Liêu Cà Mau 4 ngày, Tour du lịch Cần Thơ Cà Mau 3 ngày, Tour du lịch Cần Thơ Cà Mau 2 ngày… để du khách có thêm sự lựa chọn cho những chuyến đi du lịch Miền Tây sắp tới của mình.