Home » Hành Trình Du Lịch » Du lịch Nha Trang – khám phá vẻ đẹp Bãi Dài

Du lịch Nha Trang – khám phá vẻ đẹp Bãi Dài

Nhắc đến thành phố biển Nha Trang làm chúng ta nghĩ về những bãi cát trắng chạy dài thẳng tấp bên những hàng dương xanh tươi vươn mình ra đón gió hay những bãi tắm đẹp thu hút hàng ngàn người xuôi ngược về đây. Nhưng ít ai biết tới một bãi biển hoang sơ nhưng không kém phần xinh đẹp chẳng thua kém gì biển ngọc Nha Trang, đó là Bãi Dài. Lần này du khách hãy cùng công ty du lịch Viet Fun Travel chúng tôi tham gia Tour du lịch Nha Trang hướng về Bãi Dài để trãi nghiệm một bờ biển hoang sơ nhưng không kém phần xinh đẹp này.
Bãi Dài nằm cách trung tâm thành phố biển Nha Trang khoảng 20 km về hướng sân bay Cam Ranh. Đây là một bãi biển còn giữ được nét hoang sơ xinh đẹp của mình. Sở dĩ nó có tên Bãi Dài là do lúc biển êm, thủy triểu rút xuống, biển lộ ra cả một bãi cát dài, rộng lớn. Cát tại Bãi Dài rất sạch và mịn màng chẳng thua kém gì cát tại biển ngọc Nha Trang xinh đẹp.

PhuquocBien2JPG
Bãi Dài Nha Trang – địa điểm du lịch lý tưởng cho mọi người
Bãi Dài là một trong những bãi tắm mới vừa được khám phá của biển ngọc Nha Trang. Đây là một bãi tắm còn khá hoang sơ nhưng không kém phần xinh đẹp, hấp dẫn trong hành trình khám phá những cảnh đẹp Nha Trang của du khách, trong tương lai nó sẽ đẩy mạnh các hoạt động phát triển du lịch, xây dựng nhiều công trình, nhiều khách sạn resort lớn theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đươc nhiều nhu cầu đa dạng của du khách. Đến với Bãi Dài, du khách sẽ cảm nhận được sự yên bình của biển Miền Trung khác xa sự ồn ào náo nhiệt của vùng biển tại thành phố du lịch Nha Trang 4 ngày vì hầu như chưa có nhiều người biết đến vùng biển hoang sơ, xinh đẹp này.
photo4849495c0cf35
Một trong những bờ biển xinh đẹp của Bãi Dài
Khi đến Bãi Dài, du khách có thể mang theo thức ăn cùng với thức uống để cắm trại trên những bãi cát dài trắng xóa. Nước tại đây rất trong xanh, mát mẻ, du khách có thể thỏa sức vui đùa cùng gia đình và bạn bè của mình cùng làn nước biển này. Đối với những du khách nào thích gần gũi với thiên nhiên, đam mê những chuyến dã ngoại ngoài trời thì có thể tổ chức cắm tại, ngủ qua đêm tại đây.
co-to-park-pys-travel005
Hoạt động vui chơi cắm trại qua đêm tại Bãi Dài
Ngoài ra khi đến với Bãi Dài, du khách còn được tham gia những trò chơi biển thú vị như lướt sóng, khí cầu biển, lái ca nô… trong không khí rộn ràng, náo nức của mọi người.
Ẩm thực tại Bãi Dài cũng rất phong phú và đa dạng, bao gồm những món ăn ngon, đặc trưng của vùng biển Cam Ranh như bánh canh chả cá, sá sùng nướng muối ớt…đây đều là những món ăn khó có thể bỏ qua khi xuôi về vùng biển này tham quan, nghỉ dưỡng.
ImageHandler.ashx
Đặc sản Cam Ranh khó thể bỏ qua khi đến với Nha Trang
Với những thông tin trên về hành trình khám phá những Tour du lịch Việt Nam mà công ty du lịch Viet Fun Travel chúng tôi vừa cung cấp hi vọng sẽ giúp du khách có được một sự lựa chọn cho chuyến đi du lịch trong những kỳ nghỉ lễ sắp tới của mình. Và chúng tôi hi vọng sẽ làm người đồng hành cùng du khách trong những Tour du lịch Nha Trang của công ty chúng tôi. Một số Tour du lịch Nha Trang mà Viet Fun Travel tổ chức cho du khách tham khảo, chẳng hạn như Tour du lịch Nha Trang 1 ngày, Tour du lịch Nha Trang 2 ngày, Tour du lịch Nha Trang 3 ngày, Tour du lịch Nha Trang 4 ngày, Tour du lịch Nha Trang 5 ngày, Tour du lịch Nha Trang 6 ngày, Tour du lịch Nha Trang 7 ngày, Tour du lịch Nha Trang 8 ngày…