Home » Địa Danh Du Lịch » Giới thiệu khu làng Pháp độc đáo ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Giới thiệu khu làng Pháp độc đáo ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Bà Nà Hill có khu làng Pháp là 1 điểm đến du lịch vô cùng tuyệt vời cho các bạn trải nghiệm. Đến với khu du lịch này, các bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn cảnh đẹp nước Pháp thu nhỏ được tái hiện lại 1 cách chân thật nhất, được tự tay mình chạm vào những bức tường đá rêu phong to lớn, xù xì có vẻ rất cổ…
Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hơn nữa về khu làng Pháp Bà Nà Hill này, du lịch Việt Vui đã nguyên cứu và tổng hợp ra một số điều sau đây:

  1. Thưởng thức cafe

Tại khu làng Pháp này có quán cafe Lounge Sur le Fil khá đặc biệt, không gian quán vô cùng đẹp, cách bố trí cũng như xây dựng tại đây đều dựa trên kiến trúc Pháp tạo cho chúng ta cảm giác mới lạ, thú vị như đang lạc vào nước Pháp thời trung cổ vậy.
Quán cafe này có khu đấu trường đua ngựa khá lớn được trang trí thêm kệ hoa khổng lồ cũng những chiếc ghế cao rất đặc biệt.
Quán còn có khu vực quầy bar mini với nhiều loại nước uống ngon, trong đó nổi bật nhất là loại rượu coctail với hương vị đậm chất phương Tây.
lang phap ba na hill
 

Tại Bà Nà có một số quán cafe ngon, phong cảnh đẹp cho các bạn tìm đến

  1. Nhà hàng L’Etable

Đây là 1 nhà hàng lớn được bày trí theo phong cách châu Âu. Không gian nhà hàng vô cùng rộng lớn, cũng có đấu trường đua ngựa trung cổ như quán cafe lounge Sur le Fil với nhiều bức tranh to lớn, xinh đẹp khắc họa những vị kỵ sĩ cưỡi ngựa oai phong, hùng dũng và uy mãnh vô cùng.
lang phap ba na hill
 

Nhà hàng L’Etable là một nhà hàng lớn, chuyên bán đồ ăn ngon, hơn nữa cách bố trí tại đây cũng khá đặc biệt cho các bạn tìm đến trải nghiệm

 

  1. Nhà thờ St Denis

Đây là khu nhà thờ nổi tiếng ở bà Nà. Được biết đây là khu nhà thờ thu nhỏ theo mô hình của nhà thờ St Denis với những mái nhà hình cung, những bức tường đá đẹp, cổ, xù xì cùng những khung cửa kính đầy màu sắc với những cánh hoa hồng lớn được bày trí ở trên.
Được biết công trình này do 1 nhóm người là kiến trúc sư thiết kế nên dựa trên những chi tiết trong thánh đường Denis tại Pháp.
lang phap ba na hill
 

Nhà thờ St Denis là một nhà thờ lớn, là nơi có thường được nhiều cặp tình nhân lựa chọn tổ chức lễ cưới long trọng cho mình

Trên đây là 1 vài thông tin hữu ích về khu làng Pháp Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, còn khá nhiều thông tin liên quan đến khu du lịch này nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục nguyên cứu, tìm hiểu và sẽ giới thiệu cho bạn đọc ở những loạt bài sau nhé.