Tin Mới
Trang Chủ » Hành Trình Du Lịch » Giới thiệu tour du lịch miền Tây tát mương bắt cá 1 ngày

Giới thiệu tour du lịch miền Tây tát mương bắt cá 1 ngày

Từ lâu, miền Tây nổi tiếng là vùng đất trù phú, đầy hoa thơm quả ngọt mà du khách nào cũng muốn ít nhất 1 lần trong đời có dịp tìm đến. Về với miền Tây, ngắm dòng sông, chiếc xuồng ba lá, cây cầu khỉ, hay bất chợt nghe một câu vọng cổ ngân vang giữa rừng dừa nước nghiêng soi, du khách sẽ hiểu vì sao nhiều người yêu miền Tây đến thế. Tất cả những âm thanh, hình ảnh này sẽ đọng lại trong lòng du khách về một miền Tây rất đỗi giản dị, thanh bình. Và trong không gian như thế, không gì thú vị cho bằng được cùng nhau xắn quần lội mương, tát nước bắt cá, vui đùa thỏa thích cùng sông nước miền Tây. Hãy dành chỉ riêng 1 ngày thôi về với miền Tây bằng Tour du lịch miền Tây tát mương bắt cá 1 ngày. Khi tham gia Tour này, du khách sẽ có hành trình về miền Tây với rất nhiều điều thú vị.

do-cheo-thoi-son

Du khách đi xuồng tham quan sông nước miền Tây

Dù chỉ dành cho miền Tây 1 ngày nhưng các điểm đến và nội dung chương trình hấp dẫn, sẽ làm cho du khách cảm thấy đây thực sự là một hành trình vui vẻ, độc đáo và rất đáng tham gia. Du khách sẽ bắt đầu hành trình Tour đầy hứng khởi và tràn trề năng lượng bằng tô hủ tiếu Mỹ Tho thơm lừng. Hủ tiếu Mỹ Tho được xem là món ngon đặc sản của Tiền Giang. Không chỉ có hủ tiếu Mỹ Tho mà trong suốt hành trình Tour du lịch miền Tây tát mương bắt cá 1 ngày, du khách còn được uống trà mật ong thơm lừng, thưởng thức trái cây miệt vườn, thử những viên kẹo dừa vừa ngọt vừa béo mới ra lò cùng với nhiều món ngon miền Tây khác.

S7301131

Về miền Tây tát mương bắt cá

Không gì thú vị cho bằng về miền Tây, ngồi trên xuồng ba lá, đi dọc theo dòng kênh xanh mát, rợp bóng dừa, ngắm cảnh sông nước và đời sống thường ngày của người dân miền Tây. Hầu như du khách nào cũng thích “đoạn” hành trình này. Những du khách đến từ các thành phố lớn hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy xuồng ghe tấp nập dường như mắc cởi trên sông. Chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đủ thấy giao thông vùng sông nước cũng nhộn nhịp và thú vị không kém gì ở đường bộ. Đây là những điều thú vị du khách sẽ khám phá trên đường đi. Ngoài ra, du khách đi Tour du lịch miền Tây, bên cạnh thú vui tát mương bắt cá, ngắm cảnh sông nước miền Tây, còn có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế, tìm hiểu thêm về đời sống gắn liền với “con nước” của người miền Tây.

traicay

Hành trình Tour miền Tây thường đưa du khách tham quan những vườn cây ăn trái trĩu quả

Có ai đó nói rằng, nếu một ngày nào đó bỗng dưng thích làm nông dân, hãy về miền Tây, du khách sẽ được thỏa nguyện. Vậy, riêng bản thân Quý khách, nếu một ngày Quý khách muốn mình “biến thành” người nông dân thực thụ, tay gàu tay đơm cùng tát nước một khúc sông để bắt cá, kiếm nguồn thực phẩm cho một bữa no nê, hãy tham gia Tour du lịch miền Tây tát mương bắt cá 1 ngày. Không chỉ tận tay sờ, nắm, bắt được những con cá đang cố ẩn mình dưới nước mà du khách còn có thể có được cảm xúc vô cùng thú vị khi bắt được một con cá nào đó “ngoan cố” giấu mình dưới lớp bùn dày. Nhiều du khách đi Tour du lịch này cứ háo hức chờ đến đoạn được vào nhà dân tát mương bắt cá và thưởng thức những “chiến lợi phẩm” cá nướng trui ngay tại nhà vườn.

du-lich-ben-tre (13)

Sau một hồi mò bắt cũng đã “tóm” được một con cá to

Không chỉ có những phút giây hồi hộp, gay cấn, “đánh vật” cùng với những con lóc, con rô, khi tham gia Tour về miền Tây tát mương bắt cá, du khách còn được đưa đi tham quan, ngắm cảnh đẹp của “bộ tứ linh” Long – Lân – Quy – Phụng. Đặc biệt, khi đến cồn Thới Sơn du khách sẽ có thời gian tản bộ ở những con đường làng xanh mát, rợp bóng cây và tận hưởng những phút giây bình yên, tĩnh lặng ở vùng thôn quê miền Tây Nam Bộ. Trước khi kết thúc hành trình Tour du lịch miền Tây tát mương bắt cá 1 ngày, du khách sẽ được đến viếng ngôi chùa cổ nổi tiếng ở miền Tây – chùa Vĩnh Tràng, thăm bè cá nổi của người dân và đến tham quan, tìm hiểu về di tích đạo ông dừa – Nguyễn Thành Nam.

hinhanh

Nếu thích tát mương bắt cá, chèo xuồng tham quan sông nước thì về miền Tây

Miền Tây không chỉ là nơi của điệu đờn ca tài tử Nam Bộ, là vùng đất với nhiều phiên chợ nổi trên sông mà còn là địa điểm lý tưởng để trở về với tuổi thơ cùng trò “tát mương bắt cá”. “Muốn tát mương bắt cá thì về miền Tây”, đó dường như là câu nói quen thuộc của rất nhiều du khách, nhất là những du khách ở thành phố. Nếu Quý khách cũng yêu thích miền Tây, muốn một lần thử làm nông dân đắp bờ, tát nước, bắt cá, nướng cá và thưởng thức cá ngay tại vườn, hãy đăng ký ngay Tour du lịch miền Tây tát mương bắt cá 1 ngày hoặc một số Tour miền Tây 2/9 có nội dung tát mương bắt cá khác với lịch trình theo yêu cầu của Quý khách.

Viet Fun Travel

Bình Luận

Scroll To Top