Tin Mới
Trang Chủ » Hành Trình Du Lịch » Hành trình du lịch 6 tỉnh Miền Tây: khám phá vùng đất Hậu Giang xinh đẹp

Hành trình du lịch 6 tỉnh Miền Tây: khám phá vùng đất Hậu Giang xinh đẹp

Nhắc đến du lịch sinh thái hay du lịch miệt vườn, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ về Miền Tây, một vùng đất xinh đẹp, trù phú với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, bốn mùa cây trái quanh năm. Lần này công ty du lịch Việt Vui chúng tôi xin giới thiệu cho du khách một tỉnh Miền tây xinh đẹp, với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, đó là tỉnh Hậu Giang – một tỉnh nằm trong hành trình du lịch 6 tỉnh Miền Tây của nước ta.
Hậu Giang là một tỉnh thành xinh đẹp của Miền Tây nằm cách trung tâm TPHCM khoảng 240km về hướng Tây Nam. Đến đây du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu những địa điểm du lịch hấp dẫn của nơi này như chợ nổi Ngã Bảy, khu di tích Tầm Vu, đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh…

1. Chợ nổi Ngã Bảy
Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu cho du khách trong hành trình du lịch Miền Tây này là chợ nổi Ngã Bảy. Chợ nổi là một hình thức hợp chợ khá nổi tiếng của người Miền Tây. Đến đây du khách sẽ được đi tàu ra tham quan, tìm hiểu đời sống người dân trong khu chợ, được họ giới thiệu cho những đặc sản thơm ngon, nổi tiếng của nơi này, nếu thích du khách có thể mua về làm quà biếu cho gia đình và bạn bè của mình – rất ý nghĩa cho một chuyến đi du lịch Miền Tây.

du lich 6 tinh mien tay

Chợ nổi Ngã Bảy

2. Khu di tích Tầm Vu
Đây là một địa danh du lịch nổi tiếng trong hành trình du lịch 6 tỉnh Miền Tây lần này. Đặc biệt nơi đây từng là nơi diễn ra nhiều trận đánh lớn, nổi tiếng trong cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xăm, gìn giữ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho dân tộc ta. Đến đây du khách sẽ được hướng dẫn tham quan tượng đài chiến thắng Tầm Vu, đây là nơi lưu giữ lại những chiến tích quang dội của bộ đội ta ngày trước trong trận đánh Tầm Vu lịch sử.

du lich 6 tinh mien tay

Khu di tích Tầm Vu

3. Khu du lịch sinh thái Tây Đô
Điểm đến kế tiếp trong hành trình du lịch 6 tỉnh Miền Tây lần nàykhu du lịch sinh thái Tây Đô. Đây là khu du lịch sinh thái rộng lớn của Miền Tây với diện tích khoảng 20ha, trồng được hàng trăm loại cây trái và hoa kiểng các loại. Đến với khu du lịch sinh thái Tây Đô này, du khách có thể đi dạo dưới những hàng cây xanh mát này cùng gia đình và những người thân yêu của mình, ngoài ra đối với du khách nào thích cảm giác bình yên, thư thái thì có thể ngồi câu cá ngắm nhìn dòng nước trong xanh, phẳng lặng trước mặt hay chèo xuồng ra giữa hồ dạo chơi, ngắm nhìn cảnh sắc trời mây non nước xinh đẹp của vùng đất này. Đặc biệt khi đến đây, du khách sẽ có dịp được thưởng thức nghệ thuật đàn ca tài tử – một loại hình nghệ thuật nổi tiếng tại Miền Tây và được thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng của người Nam Bộ như cá tai tượng chiên xù, gà chiên nước mắm, chuột đồng nướng muối ớt…

du lich 6 tinh mien tay

Khu du lịch sinh thái Tây Đô

4. Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh
Địa danh cuối cùng trong hành trình du lịch 6 tỉnh Miền Tây mà chúng tôi xin giới thiệu cho du khách, đó là Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban đầu đền thờ được xây bằng cây lá tạm bợ nhưng sau đó do chiến tranh tàn phá gây hư hại, phải đến năm 1990 mới được xây dựng lại.Hiện tại đền có kiểu kiến trúc rất độc đáo, theo dạng đình miễu đặc trưng của người dân Nam Bộ. Bên trong đền được trồng rất nhiều loại hoa kiểng đẹp đáng để ta tham quan, tìm hiểu.

du lich 6 tinh mien tay

Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh

Với những thông tin hữu ích trên về hành trình du lịch 6 tỉnh Miền Tây, công ty du lịch Việt Vui chúng tôi hi vọng đã phần nào giúp du khách có được những kiến thức bổ ích cho mình về Miền Tây thân yêu của dân tộc ta. Hiện tại công ty du lịch Việt Vui chúng tôi cũng đang tổ chức những Tour du lịch Miền Tây, nếu có nhu cầu đi du lịch, du khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số +84 (08) 3602 2649 – 6651 6366 – (0) 933 762 989 – (0) 903 550 236 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bình Luận

Scroll To Top