Tin Mới
Trang Chủ » Hành Trình Du Lịch » Hướng dẫn lựa chọn phương tiện di chuyển đến khu du lịch Bà Nà Hill

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện di chuyển đến khu du lịch Bà Nà Hill

Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill nằm ở đâu? Theo như tìm hiểu của du lịch Việt Vui thì khoảng cách từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill khá gần, đi từ Đà Nẵng theo hướng Tây Nam, các bạn chỉ cần đi khoảng 25 km là có thể đến nơi. Và để đi Bà Nà, các bạn có thể lựa chọn 1 trong những phương tiện di chuyển bên dưới đây:

1. Xe máy

Đây là loại phương tiện thông dụng, chi phí thấp, được lựa chọn khá nhiều. Ưu điểm loại phương tiện này có khá nhiều, chẳng hạn:

– Chủ động về thời gian, có thể dừng lại ngắm cảnh 2 bên đường nếu thích bởi cung đường thì Đà Nẵng đến Bà Nà khá đẹp, khá ấn tượng cho các bạn trải nghiệm.

– Chi phí thấp, phí thuê xe máy chỉ khoảng 100.000 VNĐ một ngày cho các bạn tham quan.

phuong-tien-den-du-lich-ba-na-hill

Xe máy là phương tiện thông dụng để đi du lịch Bà Nà Hill

2. Xe open Bus

Giá xe Open cho 1 chuyến đi từ Đà Nẵng đến Bà Nà là 100.000 VNĐ (Nếu chọn hình thức khứ hồi là 150.000 VNĐ). Khi mua vé open Bus, các bạn đã được miễn phí một số chi phí như hướng dẫn viên, nước suối và được đón ở những khu vực chỉ định tại nội thành thành phố biển.

Đi Open Bus, các bạn đi từ 7h30 đến 8h sáng mỗi ngày và quay lại thành phố trong khoảng thời gian từ 14h30 đến 15h30. Khoảng thời gian cụ thể từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill là 70 đến 80 phút.

phuong-tien-den-du-lich-ba-na-hill

Đi Bà Nà, các bạn có thể lựa chọn Open Bus làm phương tiện di chuyển cho mình

* Xem thêm: Kinh nghiệm đi tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày

3. Taxi

Nếu các bạn đi theo nhóm đông người, từ 4 đến 7 người thì taxi là phương tiện di chuyển khá hợp lý và được khá nhiều bạn lựa chọn. Giá taxi nằm ở mức 350.000 đến 420.000 VNĐ cho 1 nhóm khách (1 chiều). Còn nếu chọn hình thức khứ hồi, các bạn chỉ mất chi phí từ 500.000 đến 600.000 VNĐ, tuy nhiên taxi chỉ chờ các bạn trong khoảng thời gian 4 giờ.

phuong-tien-den-du-lich-ba-na-hill

Taxi là phương tiện được chọn nhiều cho nhóm du khách từ 4 đến 7 người

4. Xe đưa đón đi khu du lịch Bà Nà

Đây cũng là loại phương tiện khá lý tưởng cho các bạn lựa chọn. Chi phí cho loại xe này được tính từ 400.000 dến 2.200.000 VNĐ đối với xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ (tùy số lượng chỗ mà có giá khác nhau).

phuong-tien-den-du-lich-ba-na-hill

Xe đưa đón đi du lịch ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Trên đây là một số phương tiện di chuyển thông dụng từ Đà Nẵng đi Bà Nà mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu các bạn chọn hình thức tự túc mới lo loại phương tiện này, còn nếu đi theo Tour, cụ thể là những tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày hay những tour du lich Da Nang 3 ngay, các bạn sẽ được công ty du lịch lo vấn đề phương tiện di chuyển này nhé.

nguồn: du lịch Việt Vui

Bình Luận

Scroll To Top