Tin Mới
Trang Chủ » Địa Danh Du Lịch » Một trong những địa điểm du lịch Miền Tây: An Giang

Một trong những địa điểm du lịch Miền Tây: An Giang

Cái nóng oi bức của những ngày hè sắp tan, những cơn mưa đầu mùa chuẩn bị kéo về cũng là thời điểm thích hợp để tham quan du lịch tại Đồng Tháp – 1 tỉnh Miền Tây sông nước quê hương. Lần này du khách hãy tham gia cùng công ty du lịch Viet Fun Travel chúng tôi trong hành trình du lịch Miền Tây hướng về Đồng Tháp vào mùa nước lên để tận hưởng những cảnh quang xinh đẹp của vùng đất này trong những ngày nghỉ của mình.

Đồng Tháp là một tỉnh của Miền Tây được biết đến với những cánh đồng rộng lớn, thẳng cánh cò bay hay những hồ sen xinh đẹp mà Việt Nam ta vẫn thường hay nhắc đến vùng đất này qua câu ca dao “Tháp Mười đẹp nhất bông sen – Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”. Đến với vùng Đồng Tháp Mười vào khoảng đầu tháng 8 hằng năm du khách sẽ được tận hưởng một không khí mát lành, cùng hương thơm tuyệt diệu của những bông sen tại những hồ sen mang lại chắc hẳn sẽ khiến du khách quên đi những muộn phiền, mệt mỏi mà cuộc sống bộn bề, tấp nập hằng ngày mang lại. Tại đây du khách có thể ngồi xuồng 3 lá ra tham quan hồ sen xinh đẹp rộng lớn này và nếu thích có thể hái cho mình những bông sen xinh đẹp này mang về làm kỉ niệm cho một chuyến đi du lịch Miền Tây mùa nước lên tràn đầy ý nghĩa này.

bai3.1

Thuyền 3 lá đưa du khách tham quan hồ sen tại Đồng Tháp

Ngoài ra trong Tour du lịch Miền Tây 1 ngày lần này, du khách sẽ được viếng thăm một khu di tích lịch sử rừng tràm nổi tiếng, đó là rừng tràm Tam Nông. Đến với Tam Nông, du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu hệ động thực vật phong phú, đa dạng của nơi này với hơn 200 loài chim nước và loài Sếu Đầu Đỏ – một loài chim quý hiếm cần được bảo tồn của nước ta. Đến đây du khách sẽ được người dân địa phương hướng dẫn vô những chồi lá nhỏ để bí mất quan sát những loài chim tại đây và chụp cho mình những tấm ảnh đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh du lịch của mình.

du lich mien tay

Hệ thống động thực vật phong phú, đa dạng tại vườn tràm Tam Nông

Mùa nước lên cũng là lúc tôm cá lũ lượt kéo về, đem lại nguồn lợi thủy hải sản phong phú, đa dạng cho nơi này. Đến đây du khách sẽ được người dân chài địa phương hướng dẫn những kĩ thuật giăng dây, bắt cá để có thể đem lại một nguồn lợi thủy hải sản phong phú trong dịp này. Lúc xế chiều cũng là lúc phải về để chuẩn bị cho bữa tối thịnh soạn với số tôm cá vừa bắt được, du khách có thể ở loại để cùng người dân chài ăn bữa cơm quê nhà đạm bạt nhưng chan chứa tình đất, tình người quê hương xứ sở.

du lich mien tay 1 ngay

Hoạt động đánh bắt cá của người Miền Tây vào mùa nước lên

Thông qua Tour Miền Tây lần này, công ty du lịch Viet Fun Travel hi vọng đã mang đến cho du khách một chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc nhất bên cạnh mảnh đất Miền Tây tươi đẹp, thân yêu cùng con người chân chất hiền hòa của vùng đất này. Hi vọng với chuyến đi lần này, du khách sẽ nhớ đến chúng tôi – công ty du lịch Viet Fun Travel và sẽ cùng chúng tôi tiếp tục chặng hành trình tìm về những vùng đất Miền Tây thân yêu của dân tộc ta.

Bình Luận

Scroll To Top