Tin Mới
Trang Chủ » Hành Trình Du Lịch » Ngày Lễ 30/4 – 1/5 Nên Đi Chơi Ở Đâu ?

Ngày Lễ 30/4 – 1/5 Nên Đi Chơi Ở Đâu ?

Nghỉ được 5 ngày lễ 30/4 và 1/5 là dịp hiếm có để đi chơi với bạn bè hay gia đình. Vì hằng ngày mọi người phải đi học, đi làm chỉ có nghỉ được vào thời gian cuối tuần muốn đi chơi đâu xa cũng không được. Mình cũng như mọi người nhiều lúc làm việc nhiều quá cũng muốn đi chơi vài ngày cho đã mà chưa có dịp. Chắc chắn dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này mình không thể bỏ qua được.

Mình sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Mình nhìn thấy rõ được sự thay đổi của Sài Gòn qua từng ngày từng tháng. Sài Gòn cách đây khoảng 15 năm về trước thì có rất nhiều cây trái, ruộng vườn và ao hồ. Còn bây giờ thì chỉ toàn nhà với nhà. Nên mình rất thích đi những nơi có nhiều cây trái, ruộng vườn, ao hồ … Cái không khí trong xanh và thoáng mát đó làm cho mình không muốn rời đi chút nào.

Lễ 30/4 - 1/5 Nên Đi Chơi Ở Đâu

Sài Gòn mình cảm thấy rất ngột ngạtbon chen. Nên mình nghĩ lễ 30/4 – 1/5 nên đi chơi ở đâu ta ? Thì nơi đầu tiên mình nghỉ đến là Miền Tây. Về Miền Tây với những cánh đồng ruộng bao la, dòng song thơ mộng và lúc nào cũng nghe tiếng chim ríu rít trên cành cây. Những hình ảnh mà hằng ngày mình không bao giờ thấy được. Đặc biệt khi về Miền Tây mọi người có thể thử làm nông dân, mặc áo bà ba đi tát cả, bắt cá sau đó nướng tại chổ luôn rất là vui.

Lễ 30/4 - 1/5 Nên Đi Chơi Ở Đâu

Nếu bạn nào thích tắm biển thì có thể đến những vùng biển đẹp ở nước ta như Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc … Sẽ giúp các bạn thư giãn đánh tan những áp lực trong công việc và học tập.

Lễ 30/4 - 1/5 Nên Đi Chơi Ở Đâu

 

Sau khi tắm biển xong bạn có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon với giá hợp lý nhất. Ngoài ra bạn có thể ngắm cảnh hoàn hôn và bình minh trên biển rất đẹp và lãng mạng. Bãn sẽ không bao giờ quên được cái khoản khắc ấy.

Lễ 30/4 - 1/5 Nên Đi Chơi Ở Đâu

 

Nếu bạn là người thích chụp ảnh, muốn đắm chìm trong khung cảnh nên thơ lãng mạn thì Đạ Lạt – Thành phố ngàn hoa là nơi thích hợp với bạn nhất .

Lễ 30/4 - 1/5 Nên Đi Chơi Ở Đâu

 

Bạn đã đến Đà Lạt nhưng bạn có máu mạo hiểm, muốn khám phá thiên nhiên hùng vĩ, thì bạn nên ghé khu du lịch Madagui nhé. Ở đây bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi mạo hiểm như bắn sung sơn, chèo thuyền, leo núi, trượt dây … Bảo đảm bạn sẽ thõa mãn được niềm đam mê máu lửa của bạn.

Lễ 30/4 - 1/5 Nên Đi Chơi Ở Đâu

Wow !!! nhìn lại thì chỉ có 5 ngày nghỉ mà có nhiều địa điểm vui chơi quá. Các bạn hãy chọn cho mình một địa điểm vui chơi đúng vơi khoái khẩu của mình nha. Chúc các bạn có ngày lễ 30/4 – 1/5 thật là vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình nhé.

Bình Luận

Scroll To Top