Home » Địa Danh Du Lịch » Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Homestay Miền Tây

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Homestay Miền Tây

Du lịch “Homestay” chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều du khách, đây là một hình thức du lịch độc đáo, thay vì ở những khách sạn sang trọng, đắt tiền, du khách sẽ được ở cùng với người dân địa phương, được cùng nhau sinh hoạt làm việc cùng những thành viên trong gia đình. Du lịch homestay rất thích hợp cho những du khách đam mê cảm giác khám phá, trãi nghiệm đời sống của những người dân vùng quê hiền lành giản dị để tìm hiểu về những nét văn hóa độc đáo, thú vị của những người dân này. Vì thế mà hình thức du lịch này được rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn và được nhiều địa phương, vùng miền tổ chức những phổ biến nhất vẫn là vùng đất đồng bằng sông Cửu Long bao gồm những tỉnh nổi tiếng như Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ… Bởi đây là vùng đất có nền văn hóa lâu đời, độc đáo với những con người hiền lành chân chất mang nét được của một vùng quê Việt Nam thân quen khiến nhiều du khách yêu thích. Lần này du khách hãy cùng công ty Du Lịch Việt Vui chúng tôi tìm hiểu về hình thức du lịch homestay Miền Tây này để biết thêm về những nét độc đáo trong nền văn hóa của vùng đất Miền Tây thân yêu.
Cùng công ty du lịch Việt Vui chúng tôi tham qua những Tour du lịch homestay Miền Tây du khách sẽ có cơ hội ở nhà dân để tìm hiểu, quan sát đời sống thường trực của người dân vùng quê Miền Tây này. Thay vì ở khách sạn, du khách sẽ được ở nhà dân, được nghỉ ngơi ở những vườn cây xanh mát, được chèo xuồng ghe đi tham quan khắp nơi hay được cùng nhau hái trái cây cùng những người nông dân hiền lành, chân chất của vùng đất này. Thay vì ăn trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng, du khách sẽ được cùng người dân địa phương ăn những bữa ăn vùng quê thơm ngon hấp dẫn như cá tai tượng chiên xù, cá lóc nướng, cá linh kho khô… Khoảng thời gian ở lại nhà dân là cơ hội để du khách có thể tâm tình chia sẽ những buồn vui hay kể cho nhau nghe những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày của mình trong không khí ấm cúng của tình người quê hương xứ sở. Hằng ngày, đối với du khách thì những công việc như cuốc đất, trồng rau, cho gà vịt ăn, tưới cây, bón phân cho vườn trái cây… là điều bình thường. Nhưng qua những ngày ở lại nhà dân, cùng tham gia hoạt động này, du khách sẽ trải nghiệm cảm giác khác, vui hơn, thú vị hơn.

hinh-thuc-du-lich-homestay-mien-tay-3.1
Vào vườn trái cây người dân qua những chuyến du lịch Homestay hấp dẫn
Hầu hết các Tour miền Tây 1 ngày hay 2 ngày về các vùng Cần Thơ, Vĩnh Long,  Tiền Giang… đều có nội dung ở nhà dân để du khách tùy chọn. Với những Tour du lịch như vậy thì hành trình du lịch cũng khá phong phú và hấp dẫn để du khách có được những chuyến du lịch hấp dẫn thú vị nhất. Chính vì điều này, đối với các Tour miền Tây có yếu tố homestay, không chỉ du khách Việt Nam mà du khách nước ngoài cũng rất ưa chuộng. Vậy đối với những ai yêu thích đi du lịch cùng người nước ngoài để học hỏi, trao dồi kinh nghiệm tiếng nước ngoài của mình thì hãy tham gia ngay những Tour du lịch homestay Miền Tây cùng công ty du lịch Việt Vui của chúng tôi.
hinh-thuc-du-lich-homestay-mien-tay-8.2
Người nước ngoài tham gia những Tour du lịch Homestay
Miền Tây là một trong những vùng đất xinh đẹp, lãng mạn với những cảnh đẹp nổi tiếng đi vào thơ ca cùng con người giản dị, thân thiện, hiền lành tại vùng đất này. Chính vì những điều trên mà Miền Tây là vùng đất rất thích hợp cho những Tour du lịch mang yếu tố “homestay”. Do đó nếu du khách nào có ý định đi du lịch Miền Tây bằng hình thức du lịch homestay thì hãy liên hệ ngay với công ty du lịch Việt Vui chúng tôi qua số +84 (08) 3602 2649 – 6651 6366 – (0) 933 762 989 – (0) 903 550 236 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình. Ngoài ra công ty du lịch Việt Vui chúng tôi còn tổ chức thêm rất nhiều những Tour du lịch hấp dẫn thú vị khác như Tour du lịch Sài Gòn Cà Mau 4 ngày, Tour du lịch Cần Thơ Bạc Liêu Cà Mau 4 ngày, Tour du lịch Cần Thơ Cà Mau 3 ngày, Tour du lịch Cần Thơ Cà Mau 2 ngày… để du khách có thêm sự lựa chọn cho những chuyến đi du lịch Miền Tây sắp tới của mình.