Tin Mới
Trang Chủ » Hành Trình Du Lịch » Thăm quan Cồn Thới Sơn trong hành trình du lịch Việt Nam

Thăm quan Cồn Thới Sơn trong hành trình du lịch Việt Nam

Miền Tây bao đời được thiên nhiên ưu đãi, ban cho những điều kiện tự nhiện thuận lợi nhất để phát triển những Tour du lịch sinh thái miệt vườn Miền Tây Nam Bộ như khí hậu ôn hòa, sông ngòi kênh rạch chằng chịt, bốn mùa cây trái quanh năm… Thấu hiểu được đều này nên hôm nay công ty du lịch Việt Vui chúng tôi xin giới thiệu cho du khách một Tour du lịch Miền Tây hướng về cù lao Thới Sơn để giúp du khách có cơ hội về thăm một trong những khu du lịch sinh thái miệt vườn nổi tiếng của nước Việt Nam ta.

Cù lao Thới Sơn hay còn gọi là Cồn Thới Sơn là một trong những khu du lịch sinh thái miệt vườn nổi tiếng của Miền Tây, nằm trên địa phần tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Đến đây du khách sẽ được ngồi thuyền 3 lá len lỏi qua những bờ mương con rạch để tham quan toàn cảnh cù lao, ngắm nhìn đời sống sinh hoạt của người dân địa phương trong không khí yên bình, thoải mái của vùng thôn quê dân dã này. Sau đó du khách có thể ngồi xe ngựa của người dân địa phương đi vào làng để tham quan tìm hiểu đời sống thường nhật của người dân nơi này và ghé lại những cơ sở sản xuất kẹo dừa, hủ tiếu, bánh canh của họ để tìm hiểu về những quy trình sản xuất cũng như công đoạn tạo ra thành phẩm của những đặc sản vùng thôn quê này và nếu thích du khách có thể mua về làm quà biếu cho gia đình và những người bạn của mình.

tour du lich song nuoc miet vuon mien tay nam bo

Thuyền 3 lá đưa du khách tham quan toàn cảnh cù lao Thới Sơn

Ngoài ra khi đến với Cồn Thới Sơn, du khách còn được chơi những trò chơi dân gian đậm chất Nam Bộ như tát mương bắt cá, nhảy bao bố, cưỡi đà điểu… trong tiếng reo hò sôi nổi, hào hứng của mọi người.

tour du lich song nuoc miet vuon mien tay nam bo

Trò chơi tát mương bắt cá của người dân Miền Tây Nam Bộ

Đặc biệt trong hành trình du lịch lần này, du khách sẽ được tham quan những vườn cây ăn trái của người Nam Bộ, trong đây trồng rất nhiều loại cây thơm ngon như mãng cầu, chôm chôm, nhãn, thanh long, quýt… rất thơm ngon và hấp dẫn, du khách có thể tự do ăn bất cứ gì mình thích mà không phải trả thêm bất kỳ một khoảng chi phí nào khác ngoài tiền vé vào cổng thôi. Ngoài ra du khách còn được mời thưởng thức một đặc sản của người Miền Tây đó là mật ong rất thơm ngon và đậm đà.

tour du lich song nuoc miet vuon mien tay nam bo

Vườn cây ăn trái của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long

Trong khu du lịch Cồn Thới Sơn này có một hệ thống nhà hàng rất lớn, rất sang trọng. Tại đây du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon, đăc sản của vùng đất miền sông nước Cửu Long như cá tai tượng chiên xù, lẩu mắm cá linh bông điên điển, chuột đồng nướng muối ớt… bên cạnh gia đình và những người thân yêu của mình.

tour-du-lich-sinh-thai-miet-vuon-mien-tay-nam-bo-4.4

Cá tai tượng chiên xù – món ngon trong ẩm thực du lịch Việt Nam

Đến Miền Tây thông qua những Tour du lịch Miền Tây 2/9/2016, du khách sẽ được thưởng thức một loại hình nghệ thuật nổi tiếng của người Miền Tây, đó là nghệ thuật đàn ca tài tử Nam Bộ được hát bởi những cô gái Miền Tây dịu dàng, đáng yêu trong chiếc áo dài thướt tha của quê hương Việt Nam ta.

tour du lich song nuoc miet vuon mien tay nam bo

Nghệ thuật đàn ca tài tử Nam Bộ nổi tiếng

Những Tour du lịch Việt Nam hướng về Miền Tây như thế này tuy rất ngắn ngủi nhưng đều để lại trong lòng mỗi du khách những kỉ niệm khó quên và nếu có dịp du khách hãy trở về vùng đất này một lần nữa để thưởng thức thêm những cảnh đẹp của Miền Tây mà du khách vẫn còn bỏ lỡ trong những chuyến đi này nhé. Nếu du khách nào đang có ý định xuôi về Miền Tây sông nước quê hưởng để tham quan những khu du lịch sinh thái miệt vườn thì hãy liên hệ ngay với công ty du lịch Việt Vui chúng tôi qua website http://dulichvietvui.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nguồn: Du Lịch Việt Vui

Bình Luận

Scroll To Top