Home » Địa Danh Du Lịch » Tham quan Đồng Tháp vào dịp mùa nước lên

Tham quan Đồng Tháp vào dịp mùa nước lên

Cái nóng oi bức của những ngày hè sắp tan, những cơn mưa đầu mùa chuẩn bị kéo về cũng là thời điểm thích hợp để tham quan du lịch tại Đồng Tháp – 1 tỉnh Miền Tây sông nước quê hương. Lần này du khách hãy cùng công ty du lịch Viet Fun Travel chúng tôi tham gia Tour du lịch Miền Tây hướng về Đồng Tháp mùa nước lên để tận hưởng một kỳ nghỉ hè dài hạn sắp tới.
Đồng Tháp là một tỉnh của Miền Tây được biết đến với những cánh đồng rộng lớn, thẳng cánh cò bay hay những hồ sen xinh đẹp mà Việt Nam ta vẫn thường hay nhắc đến vùng đất này qua câu ca dao “Tháp Mười đẹp nhất bông sen – Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”. Đến với Đồng Tháp vào mùa nước lên khoảng từ tháng 8 hằng năm, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những cánh đồng sen rộng bao la, bạc ngàn. Tại đây du khách có thể ngồi xuồng 3 lá ra tham quan hồ sen xinh đẹp rộng lớn này và nếu thích có thể hái cho mình những bông sen xinh đẹp này mang về làm kỉ niệm cho một chuyến đi du lịch Miền Tây mùa nước lên tràn đầy ý nghĩa này.
tour-du-lich-mien-tay-mua-nuoc-noi-1.5
Với Tour du lịch Miền Tây 1 ngày lần này, du khách sẽ có dịp được ghé thăm một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của Đồng Tháp đó là rừng tràm Tam Nông – một khu tràm chim quốc gia nổi tiếng của Miền Tây sông nước. Đây là một khu rừng tràm nguyên sinh với hệ thống động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng. Du khách có thể ngồi xuồng hay đi bộ tham quan khu rừng tràm này đều được. Tại đây có rất nhiều cảnh quang xinh đẹp, hoang sơ cùng hàng trăm loại chim nước và loại Sếu Đầu Đỏ – loài chim quý hiếm cần được bảo tồn của nước ta. Tại đây du khách có thể bí mật quan sát những đàn cò đang kiếm ăn, hay những chú công xinh đẹp đang rỉa lông, làm đẹp và chụp cho mình những bức ảnh đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh của mình.
Untitled-1
Mùa này cũng là thời điểm tôm cá kéo về nhiều nhất, đem lại nguồn lợi thủy hải sản vô cùng phong phú, đa dạng cho ngư dân. Đến đây du khách sẽ được người dân chài địa phương hướng dẫn những kĩ thuật giăng dây, bắt cá để có thể đem lại một nguồn lợi thủy hải sản phong phú trong dịp này. Sau khi cá đã đầy rọ, du khách sẽ được người dân địa phương mời ở lại dùng những bữa cơm gia đình thân mật với những món ăn dân gian được làm từ cá vừa bắt được.
tour-du-lich-mien-tay-mua-nuoc-noi-3.2
Qua Tour du lịch Miền Tây mùa nước nổi lần này, công ty du lịch Viet Fun Travel hi vọng sẽ mang đến cho du khách một kỳ du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất bên cạnh gia đình và bạn bè của mình. Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng du khách trong những chuyến đi Miền Tây tiếp theo của công ty chúng tôi.