Home » Hành Trình Du Lịch » Tham quan vườn cây ăn trái Nam Bộ trong hành trình du lịch Miệt Vườn sông nước Miền Tây

Tham quan vườn cây ăn trái Nam Bộ trong hành trình du lịch Miệt Vườn sông nước Miền Tây

Miền Tây sông nước quê hương bao đời được biết đến với khí hậu ôn hòa, sông ngòi chằng chịt, bốn mùa cây trái quanh năm… nên rất thuận lợi cho việc phát triển những Tour du lịch sinh thái miệt vườn Miền Tây Nam Bộ tại vùng đất này. Hiểu được vấn đề này nên hôm nay công ty du lịch Việt Vui chúng tôi xin giới thiệu cho du khách trong và ngoài nước một Tour du lịch sinh thái Miền Tây 2/9 hướng về một vùng đất xinh đẹp, yên bình của Miền Tây, đó là cù lao Thới Sơn để giúp du khách có cơ hội tham quan tìm hiểu một Miền Tây xinh đẹp, hiền hòa của đất nước Việt Nam ta.
Cù lao Thới Sơn là một trong những khu du lịch sinh thái miệt vườn lớn của Miền Tây được rất nhiều du khách chọn làm địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng cho mình, nó tọa lạc tại Tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Khi đến đây du khách sẽ được ngồi thuyền 3 lá tham quan những bờ sông con rạch cùng  với những hàng dừa nước trong xanh tươi mát mọc 2 bên bờ trong rất đẹp mắt. Sau khi tham quan xong, du khách sẽ được đi xe ngựa vào trong làng để tham quan đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân địa phương và dừng chân tại những cơ sở sản xuất của người dân vùng đất này như cơ sở sản xuất hủ tiếu, bánh canh, hay những cơ sở sản xuất kẹo dừa thơm ngon.

du lich vuon trai cay o mien tay
Thuyền 3 lá đưa du khách tham quan cù lao Thới Sơn
Ngoài ra khi đến với khu du lịch sinh thái Cồn Thới Sơn  trong hành trình du lịch miệt vườn sông nước Miền Tây Nam Bộ lần này du khách sẽ được tham gia những trò chơi dân gian đặc sắc, nổi tiếng của người Miền Tây như cưỡi đà điểu, trượt cỏ hay trò chơi tát mương bắt cá nổi tiếng… trong tiếng reo hò sôi nổi, hào hứng của mọi người.
du lich vuon trai cay o mien tay
Tour du lịch Miền Tây tát mương bắt cá tại Tiền Giang
Đặc biệt trong hành trình du lịch lần này, du khách sẽ được tham quan du lịch vườn trái cây ở Miền Tây, trong đây trồng rất nhiều loại cây thơm ngon như mãng cầu, chôm chôm, nhãn, thanh long, quýt… rất hấp dẫn, du khách có thể ăn thỏa thích mà không phải trả thêm một khoảng chi phí nào. Ngoài ra du khách còn được mời thưởng thức một đặc sản của người Miền Tây đó là mật ong rất thơm ngon và đậm đà.
du lich vuon trai cay o mien tay
Du lịch vườn trái cây ở Miền Tây
Trong khu du lịch Cồn Thới Sơn này có một hệ thống nhà hàng rất lớn, rất sang trọng. Tại đây du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản thơm ngon của người Miền Tây như cá lóc nướng tru, cá tai tượng chiên xù, lẩu mắm cá linh bông điên điển rất thôm ngom và đặc sắc bên cạnh gia đình và những người thân yêu của mình.
du lich vuon trai cay o mien tay
Cá tai tượng chiên xù – món ngon trong ẩm thực du lịch Miền Tây
Đến Miền Tây thông qua những Tour du lịch Miền Tây lần này, du khách sẽ có dịp được thưởng thức một loại hình nghệ thuật đàn ca tài tử Nam Bộ rất nổi tiếng của người Miền Tây được trình bày bởi những cô gái dịu dàng dễ thương trong những chiếc áo dài thướt tha, duyên dáng của quê hương Việt Nam ta.
du lich vuon trai cay o mien tay
Nghệ thuật đàn ca tài tử Nam Bộ nổi tiếng
Qua thông tin trên về hành trình du lịch sinh thái miệt vườn Miền Tây Nam Bộ chắc hẳn đã để lại cho du khách một dấu ấn khó quên về một Miền Tây xinh đẹp, hiền hòa, chan chứa tình người quê hương xứ sở Việt Nam ta. Nếu du khách nào đang có ý định xuôi về Miền Tây sông nước quê hưởng để tham quan những khu du lịch sinh thái miệt vườn thì hãy liên hệ ngay với công ty du lịch Việt Vui chúng tôi qua website http://dulichvietvui.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nguồn: Du Lịch Việt Vui