Home » Địa Danh Du Lịch » Thông tin Giá vé vào tham quan Lăng Bác Hồ

Thông tin Giá vé vào tham quan Lăng Bác Hồ

Lăng Bác là một điểm đến du lịch văn hóa, lịch sử nổi tiếng thu hút đông đảo sự quan tâm, tìm đến của khách du lịch gần xa. Vậy Giá vé vào tham quan Lăng Bác là bao nhiêu? Các bạn đã biết chưa? Nếu vẫn chưa biết thì hãy tham khảo ngay thông tin bài viết bên dưới đây của Viet Fun Travel nhé.
Ho-Chi-Minh-Mausoleum-1
 

Lăng Bác là một địa điểm du lịch văn hóa, lịch sử nổi tiếng của dân tộc ta

1. Giới thiệu đôi nét về Lăng Bác

Lăng Bác là một địa điểm du lịch đẹp ở Hà Nội cho du khách gần xa lựa chọn tìm đến tham quan, trải nghiệm. Được biết địa chỉ nơi này nằm ở trung tâm thủ đô, nó thuộc khu vực Quảng Trường Ba Đình nên việc tìm đến đây hầu như khá dễ dàng.
Nếu là người Việt Nam thì chắc hẳn ai cũng biết, Lăng Bác là nơi đặt thi hài của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Theo như thông tin Viet Fun Travel tổng hợp thì Lăng Bác được xây dựng vào ngày 2/9/1973.
Lăng Bác được thiết kế bao gồm 3 lớp với chiều dài lên tới 320 mét, rộng lên tới 100 mét. Trong Lăng Bác là thi hài Bác nằm yên nghỉ trong hòm kính, Bác vẫn mặc bộ quần áo kaki bạc màu và đôi dép cao su đã sờn quai.
Ho-Chi-Minh-Mausoleum-6
 

Đến tham quan Lăng Bác, du khách sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất

2. Địa chỉ và cách di chuyển đến tham quan Lăng Bác

Được biết Lăng Bác nằm ở khu vực trung tâm thủ đô, nó nằm ở số 25 Hùng Vương, khu vực phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội. Tuy nhiên có một lưu ý cho du khách là nếu vào tham quan Lăng, du khách có thể đi ở địa chỉ số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.
Để di chuyển đến Lăng Bác, du khách có thể lựa chọn phương tiện là xe máy, xe ô tô, taxi hoặc xe bus… tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình.
* Tham khảo thêm: những quán ăn ngon ở Hà Nội

3. Giá vé vào tham quan Lăng Bác

Theo thông tin tổng hợp được của Viet Fun Travel, khu vực Lăng Bác mở cửa hầu như tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 2 và thứ 6.
Trường hợp giá vé tham quan Lăng Bác, đối với đối tượng là người Việt Nam thì được miễn phí hoàn toàn giá vé tham quan Lăng Bác. Đối với trường hợp du khách là người nước ngoài thì phải chi trả 25.000 VNĐ khi vào tham quan Lăng Bác.
Gia-ve-vao-tham-quan-Lang-Bac-Ho-h4
 

Du khách mua vé vào tham quan Lăng Bác

4. Những lưu ý khi vào thăm Lăng Bác

Trước khi quyết định vào thăm Lăng Bác, du khách cần phải lưu ý một số quy định sau đây:
– Cần phải giữ gìn trật tự, không gây ồn ào, phải xếp hàng theo thứ tự và không được chen lấn.
– Cần ăn mặc gọn gàng, lịch sự, không mặc những mẫu quần áo sexy, không ăn mặc hở hang, mặc thiếu vải và không được mặc váy ngắn, đồ ngủ ở nhà khi vào viếng Lăng Bác.
– Đối với những ngày đặc biệt quan trong như lễ Quốc Khánh, 2/9, ngày sinh Bác Hồ 19/5, du khách có thể mặc áo dài để đẹp và duyên dáng khi đi du lịch Lăng Bác nhé.
– Khi vào viếng Lăng Bác, cần giữ trật trự, khôn ăn nói lớn tiếng.
– Đối với trẻ em nhỏ hơn 3 tuổi thì không được vào viếng Lăng Bác vì lý do trẻ em nhỏ tuổi không ý thức được hành động của mình, dễ dàng quấy khóc ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm trong Lăng Bác.
Gia-ve-vao-tham-quan-Lang-Bac-Ho-h2
 

Khi xếp hàng vào tham quan Lăng Bác, du khách cần giữ trật trự và nghiêm chỉnh nhé

Trên đây là bài tổng hợp những thông tin về Lăng Bác ở Hà Nội mà Viet Fun Travel đã sưu tầm, tổng hợp được và giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác nữa, mời các bạn liên hệ Viet Fun Travel qua số hotline 1900 6749 để được tư vấn tận tình.

Nguồn: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/gia-ve-vao-tham-quan-lang-bac-ho.html