Home » Địa Danh Du Lịch » Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt có gì?

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt có gì?


Nếu du khách đang phân vân chưa biết Thung Lũng Tình Yêu có gì thì hãy tham khảo ngay thông tin bài viết bên dưới đây của Viet Fun Travel nhé.

thung lung tinh yeu co gi
Thung Lũng Tình Yêu nên thơ, xinh đẹp, là một điểm đến du lịch tuyệt vời với nhiều trải nghiệm thú vị

1. Không gian tràn đầy hoa thơm cỏ lạ

Đến Thung Lũng Tình Yêu ở Đà Lạt, du khách sẽ bước vào một không gian tràn ngập hoa, đầy đủ màu sắc, muôn màu muôn vẻ, điều này chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú đấy.
Hoa ở Thung Lũng Tình Yêu mọc khắp nơi, từ hai bên đường, ở ven hồ Đa Thiện… đâu đâu cũng là hoa và hoa cho du khách trải nghiệm những điều tuyệt vời, ấn tượng nhất.
Cảm giác ngắm hoa làm tâm hồn chúng ta trở nên thảnh thơi, thư giãn, như quên đi những mệt mỏi, khó nhọc trong công việc, trong cuộc sống hằng ngày.

thung lung tinh yeu co gi
Thung Lũng Tình Yêu với không gian tràn ngập cây xanh

2. Tham quan Đồi Vọng Cảnh

Được biết Đồi Vọng Cảnh là địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất ở Thung Lũng Tình Yêu. Tại đây trồng rất nhiều cây, mát mẻ và thoải mái vô cùng.
Từ đây du khách có thể nhìn toàn cảnh Thung Lũng Tình Yêu với cảnh sắc thiên nhiên muôn màu muôn vẻ, đẹp và lãng mạn vô cùng.
Đặc biệt ở Đồi Vọng Cảnh còn có một Hoa Viên Tiểu Sơn Lâm trồng khá nhiều cây cổ thụ với đủ mọi kích thướt, hình dáng khác nhau. Nhiều du khách đã lựa chọn nơi này làm địa điểm tham quan, chụp hình lý tưởng cho mình khi có dịp ghé lại du lịch Thung Lũng Tình Yêu.

thung lung tinh yeu co gi
Tham quan Đồi Vọng Cảnh ở Đà Lạt

3. Trải nghiệm cảm giác đạp vịt trên Hồ Đa Thiện

Hồ Đa Thiện khá rộng lớn, xung quanh hồ được trồng rất nhiều rừng thông rộng lớn, bạt ngàn. Đặc biệt khu vực giữa hồ có một vòi phun kỳ lạ, khu vực ven hồ có nhiều con đường đá để du khách dạo chơi, ngắm cảnh.
Một trải nghiệm tuyệt vời ở Hồ Đa Thiện là đạp vịt ngắm cảnh trên hồ.

* Tham khảo thêm: những địa điểm du lịch đẹp ở Đà Lạt

thung lung tinh yeu co gi
Trải nghiệm cảm giác đạp vịt vô cùng thú vị ở Hồ Đa Thiện

4. Đi xe lửa tham quan Thung Lũng Tình Yêu

Được biết Thung Lũng Tình Yêu có một tuyến xe lửa cổ đưa du khách đi dạo, tham quan khắp nơi. Khi ngồi trên xe, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp, có thể trò chơi cùng nhau trong không khí vui vẻ và đặc biệt có thể chụp cho mình những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất.
Tuyến xe lửa tham quan hầu như đều đi qua hết những cảnh đẹp ở Thung Lũng Tình Yêu như khu vực Đồi Thông, đồi Vọng Cảnh, hồ Đa Thiện hay đồi Uyên Ương…

thung lung tinh yeu co gi
Chuyến xe lửa tham quan toàn cảnh Thung Lũng Tình Yêu

5. Tham gia những trò chơi thú vị ngoài trời

Thung Lũng Tình Yêu đặc biệt không chỉ là nơi để du khách đến thư giãn, ngắm nhìn cảnh đẹp mà tại đây còn thường xuyên tổ chức nhiều trò chơi ngoài trời vô cùng thú vị cho du khách trải nghiệm. Chẳng hạn như:
– Trò chơi lập đội hình bắn súng sơn.
– Đi thăng bằng trên cáp treo với sự bảo hộ tuyệt đối…

thung lung tinh yeu co gi
Tại Thung Lũng Tình Yêu có nhiều trò chơi thú vị cho du khách trải nghiệm
Thung Lũng Tình Yêu có gì chơi? Qua bài viết trên đây, Viet Fun Travel tin chắc rằng du khách đã tìm được câu trả lời cho mình. Thung Lũng Tình Yêu đẹp, lãng mạn đang chờ đợi du khách tìm đến tham quan, trải nghiệm về nó đấy.

Nguồn: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/thung-lung-tinh-yeu-co-gi-dep.html