Home » Địa Danh Du Lịch » Bảng giá vé cáp treo Tây Thiên Vĩnh Phúc

Bảng giá vé cáp treo Tây Thiên Vĩnh Phúc

Tây Thiên Vĩnh Phúc không chỉ là một địa điểm du lịch Phật Giáo nổi tiếng mà nơi này còn chứa đựng nét đẹp của thiên nhiên, của đất trời. Và để đến du lịch nơi này, du khách cần phải biết về giá cáp treo Tây Thiên Vĩnh Phúc để không phải bỡ ngỡ nhé.

* Tham khảo: những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Hà Nội

gia-ve-cap-treo-tay-thien-vinh-phuc-h1

Thiền Viền Trúc Lâm Tây Thiên Vĩnh Phúc

1. Giá vé cáp treo tây Thiên Vĩnh Phúc

Theo như tìm hiểu của Viet Fun Travel, giá cáo treo đến Tây Thiên là 200.000 VNĐ cho 2 chiều đi và về đối với người lớn. Còn trẻ nhỏ thì tính 140.000 VNĐ.

Đối với trường hợp mua vé cáp treo 1 chiều thì được tính với mức giá cao hơn, cụ thể 130.000 VNĐ cho 1 người lớn và 80.000 VNĐ cho trẻ em.

Đối với trường hợp trẻ em có chiều cao dưới 1 mét thì được miễn phí vé cáp treo đến Tây Thiên Vĩnh Phúc.

gia-ve-cap-treo-tay-thien

Giá vé cáp treo Tây Thiên Vĩnh Phúc

2. Giới thiệu sợ lược về Tây Thiên Vĩnh Phúc

Địa chỉ khu du lịch Tây Thiên nằm ở xã Đại Đình, thuộc huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Đây là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Hà Nội thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách tham quan, du lịch gần xa.

Theo như tính toán thì khoảng cách từ Tây Thiên đến Hà Nội là 70 km về hướng Tây Bắc.

Mùa du lịch Tây Thiên Vĩnh Phúc lý tưởng nhất là vào tháng giêng bởi lúc này cảnh sắc Tây Thiên khá đẹp, cây cối mọc nhiều. Đặc biệt vào thời điểm tháng giêng đi chùa lễ Phật, xin Lộc đầu năm là điều vô cùng hợp lý.

Đặc biệt thời điểm tháng giêng là thời điểm diễn ra lễ hội Tây Thiên (từ 15 đến 17 tháng 2 âm lịch), đây là một lễ hội khá lớn với khá nhiều hoạt động thú vị cho du khách tham gia, chẳng hạn như hát chèo, múa xênh tiền, kéo co…

* Tìm hiểu: Những kinh nghiệm khi đi du lịch Hà Nội

gia-ve-cap-treo-tay-thien-vinh-phuc-h3

Tham quan khu du lịch Tây Thiên Vĩnh Phúc

3. Hướng dẫn đường lên Tây Thiên – Vĩnh Phúc

Do vị trí Tây Thiên Vĩnh Phúc chỉ nằm cách trung tâm Hà Nội 70 km nên việc đến đây tham quan, du lịch cũng khá thuận lợi. Để đến đây tham quan, du lịch có thể lựa chọn một số loại phương tiện di chuyển thông dụng sau:

– Xe máy và ô tô: Từ Hà Nội du khách đi về hướng quốc lộ 2A, đến thành phố Vĩnh Yên thì du khách rẻ phải vào con đường của khu đô thị (Nếu không chắc thì nên hỏi người dân địa phương). Tiếp tục đi theo đường đến Tam Đảo, đến đoạn ngã 3 có tấm biển chỉ dẫn vào chùa Tây Thiên. Du khách đi khoảng 15 đến 20 phút nữa là tới được khu du lịch Tây Thiên.

– Nếu đi bằng xe bus: có 2 chuyến xe cho du khách lựa chọn là chuyến số 7 và số 58.

gia-ve-cap-treo-tay-thien-vinh-phuc-h4

Đi Tây Thiên Vĩnh Phúc có khá nhiều phương tiện lựa chọn

4. Những điểm du lịch thú vị ở khu du lịch Tây Thiên – Vĩnh Phúc

Tại khu du lịch Tây Thiên có một số địa điểm vui chơi thú vị cho du khách lựa chọn tìm đến tham quan, đó là:

Khu Thiền Viện: Khu vực này bao gồm 2 Thiền Viện lớn, đó là thiền viện Trúc lâm Tây Thiên và thiền viện Trúc Lâm An Tâm. Đây là 2 thiền viện khá đẹp, nổi tiếng linh thiêng.

Khu du lịch Tây Thiên Cổ Tự: đây cũng là một quần thể kiến trúc đẹp, độc đáo cho du khách gần xa tìm đến tham quan, trải nghiệm.

gia-ve-cap-treo-tay-thien-vinh-phuc-h5

Đại bảo tháp Mandala ở Tây Thiên Vĩnh Phúc

Trên đây là bảng giá vé cáp treo khu du lịch Tây Thiên Vĩnh Phúc mà Viet Fun Travel đã tìm hiểu, sưu tầm được để giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu muốn biết thêm về những thông tin khác nữa, hãy liên hệ chúng tôi qua số hotline 1900 6749 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Theo: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/gia-ve-cap-treo-tay-thien-vinh-phuc.html