Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Các tour du lịch tiết kiệm dịp hè phong phú và đa dạng

Các tour du lịch tiết kiệm dịp hè phong phú và đa dạng

(Chinhphu.vn) – Ngay từ đầu hè 2013, các công ty du lịch đã tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn, đa dạng. Đồng thời, liên kết với các hãng hàng không và các khách sạn, dịch vụ trong nước để giảm giá các tour du lịch nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để kích cầu du lịch ngay trong mùa cao điểm
Ảnh minh họa

 

Tuyến mới, sản phẩm mới

Một trong nhiều điều lý thú khi du lịch chính là sự đa dạng hóa liên tục các tuyến điểm mới, các sản phẩm mới.

Khảo sát kết quả kinh doanh ngay từ đầu mùa của Hiệp hội Du lịch TPHCM (HTA) cho thấy ngoài các điểm hút khách là những thiên đường du lịch biển hàng đầu như Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc, Mũi Né-Phan Thiết thì năm nay các công ty du lịch đã có rất nhiều các điểm mới, tuyến mới.

Riêng Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai sớm nhất, với hơn 300 tour du lịch hè đặc sắc trong và ngoài nước ngay từ đầu mùa hè 2013. Hiện tại, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã có hơn 10.000 du khách đăng ký mua và đi tour hè, khởi hành trên toàn quốc.

Saigontourist đã liên kết hợp tác cùng hãng hàng không Vietnam Airlines và Tổ hợp Du thuyền Bhaya ra mắt chùm tour khuyến mãi Du thuyền Bhaya, ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long”.

Ngoài ra, các công ty du lịch đang tạo ra nhiều sản phẩm mới như dòng tour du lịch tiết kiệm IKO Travel, tour du lịch cao cấp Premium Travel, du lịch Trăng mật, tour dành riêng cho người cao tuổi hay dòng sản phẩm du lịch tiện lợi Free & Easy dành cho giới trẻ năng động…

Tại Nha Trang, thành viên “Câu lạc bộ vịnh biển đẹp nhất thế giới”, trong dịp hè 2013 cũng diễn ra hàng loạt sự kiện: chương trình Lễ hội đường phố, Lễ hội cầu ngư, cuộc thi Dù bay quốc tế, cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam 2013, Hội chợ Du lịch biển quốc tế Nha Trang-Việt Nam, chùm tour Festival biển Nha Trang 2013…

Ngoài các tour trong nước, tất cả các công ty lữ hành đều cho ra những sản phẩm mới, mở các điểm du lịch mới ở nước ngoài với mục tiêu hấp dẫn và tiết kiệm để thu hút du khách.

Một trong những tour nước ngoài hấp dẫn, độc đáo vừa được Saigontourist đưa vào phục vụ du khách mùa hè này là hành trình Pháp-Hungary-Áo-Séc 11 ngày. Tiếp theo là các tour du lịch tại các nước Đông Nam Á, châu Á của Vietravel với thời gian 4-10 ngày và chi phí giảm khoảng 25-30%.

Du lịch tiết kiệm hè

Với mục đích giảm giá tour, kích cầu du lịch nội địa, trong chương trình hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch TPHCM (HTA) và Vietnam Airlines (VNA) trong năm 2013, VNA đã đồng ý bán vé máy bay giá rẻ cho 11 doanh nghiệp lữ hành tại TPHCM, với mức giá vé giảm từ 38-58% so với hạng vé phổ thông.

Như vậy, giá tour trọn gói của nhiều tour nội địa sẽ được giảm mạnh từ 25-50% so với giá tour thông thường.

Hiện nay, Saigontourist đang giới thiệu chùm tour du lịch tiết kiệm trong và ngoài nước liên kết với hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air… Chùm tour tiết kiệm liên kết với Vietnam Airlines dành cho khách Việt Nam, tiết kiệm chi phí lên đến hơn 3,5 triệu đồng ở tất cả các địa danh trong cả nước.

Theo đó, tour Cao Bằng-Động Ngườm Ngao-Thác Bản Giốc-Hồ Ba Bể-Hà Nội 5 ngày chỉ với giá 8.340.000 đồng/người, giảm 3,3 triệu đồng; tour Vĩnh Phúc-Hà Nội-Ninh Bình-Bắc Ninh-Hạ Long 4 ngày, giá 7,2 triệu đồng/người, giảm 3,38 triệu đồng…

Hấp dẫn hơn cả là chùm tour này còn áp dụng giá ưu đãi đặc biệt dành cho trẻ em bay cùng gia đình, với chi phí cộng thêm chỉ từ 370.000 đồng/em.

Công ty Viet Fun Travel đồng loạt giảm giá từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng cho các tour du lịch nội địa như Hà Nội 1 ngày; Bình Châu-Hồ Cốc 2 ngày; Phan Thiết 3 ngày 2 đêm;  Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Vietravel cũng tung ra nhiều tour kích cầu cho các điểm du lịch nổi tiếng ở miền Bắc có mức giảm giá đến 3,5 triệu đồng/tour.

Lien Bang Travelink kết hợp cùng VNA và Vietjet Air giới thiệu các hành trình thú vị với mức giá ưu đãi đặc biệt trong dịp hè này với mức giảm giá tour đến các điểm du lịch biển đảo nổi tiếng ở phía Nam, miền Trung, miền Bắc lên đến 4,6 triệu đồng/tour…

Fiditour đến các tuyến du lịch biển đảo được ưa thích như Côn Đảo, Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết đang có mức giá giảm rất hấp dẫn từ 500.000 đồng đến gần 3 triệu đồng.

Với các tour du lịch nước ngoài, các công ty lữ hành cũng thực hiện giảm giá sâu do có liên kết với các hãng hàng không. Chùm du lịch Trung Quốc theo tuyến Thành Đô, tiết kiệm hơn 7 triệu đồng so với tour thông thường có cùng hành trình. Tour liên tuyến Hong Kong-Trung Quốc bán online trên www.dulichhe.com tiết kiệm đến 5 triệu đồng.

Ngoài ra, tham gia các chương trình du lịch mùa hè 2013 của các công ty lữ hành, du khách còn có cơ hội trúng các giải thưởng với giải đặc biệt lên tới 2,1 tỷ đồng và được tặng miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Nguồn từ http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Da-dang-cac-tour-du-lich-tiet-kiem-dip-he/20136/170016.vgp

Các tour du lịch tiết kiệm dịp hè phong phú và đa dạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *