Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nên tặng gì cho mẹ

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nên tặng gì cho mẹ

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chắc hẳn các bạn trai, những đấng mày râu đã chuẩn bị sẵn sàng cho mình những món quà, những bó hoa xinh đẹp dành tặng bạn gái, những người phụ nữ thân yêu của mình. Tuy nhiên nếu công việc quá bận rộn mà các bạn vẫn chưa chuẩn bị kịp quà thì hãy nghĩ đến những câu chúc hay và ý nghĩa dành tặng họ cũng sẽ làm họ hạnh phúc lắm đấy.

nhung-loi-chuc-ngay-20-10-hay-tang-me-2
Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ 01
Hãy cùng du lịch Việt Vui điểm qua những lời chúc 20/10 hay tặng mẹ dưới đây:
1. Mẹ ơi! con cám ơn mẹ nhiều vì đã sinh ra con và nuôi dạy con khôn lớn thành người. Con luôn cầu mong cho mẹ thật khỏe mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng gì ngày phụ nữ Việt Nam này. Lúc nào hình bóng mẹ già cũng ở trong trái tim bé nhỏ của con. Con thật lòng yêu thương mẹ nhiều lắm, mẹ kính yêu nhất đời con.
2. Con xin chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất cuộc đời này… Người phụ nữ rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm, thật lòng con rất yêu mẹ. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ, được mẹ sinh ra và lớn lên trong vòng tay ấm áp của người.
3. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.
Tham khảo thêm: nên tặng hoa gì cho bạn gái ngày 20/10
nhung-cau-chuc-ngay-phu-nu-viet-nam-hay-nhat-2
Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ 02
4. Thượng đế thật tuyệt vời vì người đã cho con có một gia đình ám ấp, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.
5. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ già những nếp nhăn. Sự vô lễ của đứa con bất hiếu làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười… mẹ ơi mẹ vất vả rồi. thật lòng con rất yêu mẹ.
nhung-loi-chuc-ngay-20-10-hay-tang-me-5
Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ 03
6. Gửi một nụ hôn đến mẹ của con nhân ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.
Hi vọng với những lời chúc hay và ý nghĩa này sẽ giúp các bạn thể hiện được tình yêu thương của mình dành tặng mẹ mình. Còn những lời chúc ngày 20/10 hay tặng bạn gái, những lời chúc ngày 20/10 hay tặng chị gái, những lời chúc ngày 20/10 hay nhất… chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn ở những bài sau. Và nhân đây chúng tôi cũng xin chúc toàn thể phụ nữ Việt Nam có một ngày 20/10 hạnh phúc trọn vẹn bên người phụ nữ thân yêu của mình.

Theo du lịch Việt Vui