Home » Địa Danh Du Lịch » Thông tin những vườn hoa đẹp ở Đà Lạt

Thông tin những vườn hoa đẹp ở Đà Lạt

Đà Lạt có khá nhiều vườn hoa đẹp, lãng mạn cho du khách gần xa tìm đến tham quan, trải nghiệm. Sau đây du khách hãy cùng Viet Fun Travel tìm hiểu qua những vườn hoa đẹp ở Đà Lạt mà chúng tôi đã tổng hợp được ngay trong bài viết bên dưới đây.

* Xem thêm về: địa điểm du lịch ở Đà Lạt

nhung vuon hoa dep o da lat
Đà Lạt có nhiều vườn hoa đẹp, lãng mạn cho du khách tìm đến tham quan, khám phá

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu

Vườn hoa này nằm ở khu vực Trại Mát. Nếu như trước đây loài hoa đẹp này chỉ xuất hiện ở đất nước Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc thì giờ đây du khách chỉ cần ghé lại du lịch Đà Lạt là có thể ngắm nhìn nét đẹp hoa Cẩm Tú Cầu rồi.
Địa chỉ cụ thể vườn hoa này nằm ở tổ 1, thôn Lộc Quý, thuộc xã Xuân Thọ.
Được biết giá vé tham quan vườn hoa Cẩm Tú Cầu Trại Mát là 15.000 VNĐ cho một người. Nếu mua hoa ở đây, du khách phải chi trả thêm 20.000 VNĐ cho một bông.

nhung vuon hoa dep o da lat
Đến tham quan, chụp ảnh đẹp ở vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Vườn hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương là một loài hoa đẹp, nó có màu vàng rực rỡ, hoa lúc nào cũng hướng về phía mặt trời – điều này mang ý nghĩa của hi vọng, của niềm tin bất diệt. Chính điều này khiến du khách càng thích loài hoa này và quyết định đến tham quan, du lịch Đà Lạt, ngắm nhìn hoa hướng dương.
Để tham quan vườn hoa Hướng Dương, du khách có thể tìm đến trang trại bò sữa Đà Lạt Milk Farm.
Một lưu ý cho du khách là hoa hướng Dương thường mọc nhiều vào mùa xuân, nếu muốn ngắm nhìn loài hoa đẹp này, du khách nên đến Đà Lạt vào thời điểm này nhé.
Ngoài trang trại bò sữa Đà Lạt Milk Farm, du khách cũng có thể đến cánh đồng hoa Hướng Dương nằm đối diện quán café Mê Linh.

* Tham khảo thêm: Tour du lịch Đà Lạt 2 ngày

nhung vuon hoa dep o da lat
Tham quan vườn hoa Hướng Dương Đà Lạt

Vườn hoa Café F

Vườn hoa này có khá nhiều loài hoa đẹp cho du khách tha hồ ngắm nhìn, chụp ảnh. Một số loài hoa có thể kể đến như hoa Cánh Bướm, hoa Cẩm Tú Cầu hay hoa Ngũ Sắc…
Đến với vườn hoa Café F, du khách sẽ bắt gặp một lan can nằm trên cao – lan can này được xây với mục đích cho du khách có thể ngắm nhìn được toàn cảnh những vườn hoa rộng lớn, xinh đẹp nằm phía dưới.
Chi phí tham quan và chụp ảnh ở vườn hoa Café F là 30.000 VNĐ cho một người.

nhung vuon hoa dep o da lat
Vườn hoa cafe F – địa điểm du lịch đẹp, lãng mạn ở Đà Lạt

Vườn hoa Đà Lạt

Vườn hoa nằm tọa lạc ngay khu vực trung tâm của thành phố Đà Lạt, vì vậy rất thuận tiện cho du khách tìm đến tham quan, chụp ảnh.
Được biết vườn hoa Đà Lạt quy tụ khá nhiều loài hoa đẹp, mỗi loài hoa đều có tên và có 1 câu chuyện gắn liền với nó.
Chi phí vào tham quan vườn hoa Đà Lạt là 30.000 VNĐ cho 1 người.
>> Tham khảo: địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Lạt

nhung vuon hoa dep o da lat
Tham quan vườn hoa Đà Lạt
Ngoài những vườn hoa này, Đà Lạt còn khá nhiều vườn hoa đẹp khác nữa như vườn hoa Ban Trắng, Làng hoa Vạn Thành… Nếu muốn biết thông tin về những vườn hoa này, du khách có thể truy cập vào nguồn thông tin bên dưới đây nhé.

Nguồn http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/thong-tin-cac-vuon-hoa-dep-o-da-lat.html