Home » Địa Danh Du Lịch » Top những trò chơi hấp dẫn nhất ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Top những trò chơi hấp dẫn nhất ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Đến du lịch Bà Nà Hill, nhất định các bạn phải đến tham gia những trò chơi giải trí cực kỳ thú vị ở khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng. Ở đây có hơn 100 trò chơi và hầu như những trò chơi này đều được miễn phí khi chúng ta mua vé cáp treo khu du lịch bà Nà Hill, do đó việc còn lại là lựa chọn tham gia những trò chơi mà mình thích trước cho kịp thời gian thôi. Tuy nhiên, nếu lần đầu tới đây, các bạn sẽ rất phân vân và hầu như không biết phải chơi trò nào trước. Hiểu được điều này nên hôm nay du lịch Việt Vui sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách một số trò chơi hấp dẫn nhất ở Fantasy Park để các bạn tham khảo trước nhé.
Sau đây là một số trò chơi mà theo như du lịch Việt Vui thấy, các bạn nên tham gia trước, chẳng hạn:

1. Đường Đua Lửa

Với trò chơi này, các bạn sẽ được tự mình điều khiển xe theo ý thích của từng người. Và thông thường có 24 người chơi với nhau, các bạn sẽ cùng nhau thử sức, cùng đua với nhau trong khu đua xe điện trong nhà. Trải qua những cú va chạm hay chướng ngại vật trên đường và về đích, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những giây phút vui chơi lý thú nhất.
nhung tro choi hap dan va thu vi o ba na hill da nang
 

Trò chơi đường đua lửa cực kỳ hấp dẫn ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

2. Vòng quay Tình Yêu

Đây cũng là một trò chơi khá thú vị ở Bà Nà Hill cho các bạn trải nghiệm. Trò chơi này đem lại cho các bạn cảm giác tốc độ và phiêu lưu khá hấp dẫn, bạn sẽ ngồi trên xe và được xoay vòng theo tiếng nhạc sôi động. Với lực xoay của vòng quay, người chơi phía sau như chạy nhanh đuổi theo người phía trước, khi mà tốc độ vòng xoay đạt mức đỉnh điểm, một tấm cover sẽ bọc lấy xe bạn và đem lại cho các bạn 1 không gian riêng tư, không còn nhìn thấy những người ngồi trước hay sau bạn nữa.
nhung tro choi hap dan va thu vi o ba na hill da nang
 

Trò chơi vòng quay tình yêu hấp dẫn ở Fantasy Park Đà Nẵng

3. Phi công Skyver

Trò chơi này dành cho những bạn yêu thích cảm giác mạnh. Các bạn sẽ được ngồi trên phi thuyền Skyver và xoay với tốc độ rất cao. Phi thuyền sẽ đem đến cho bạn cảm giác như đang bay lượn lên cao rồi xuống thấp rất thú vị.
* Để tìm thông tin Bà Nà Hill có gì hay? Mời các bạn truy cập vào: http://dulichvietvui.com.vn/blog/ba-na-hill-co-gi-hay.html 

4. Rạp chiếu phim 4D – 360 độ

Đây là rạp chiếu phim mới với những bộ phim hay, âm thanh nổi sống động, hình ảnh 3 chiều khá thú vị sẽ đem đến cho các bạn những cảm giác thú vị mà hầu như các bạn sẽ từng trải qua bao giờ. Hiện tại rạp chiếu phim 4D này có 3 bộ phim chính, hấp dẫn cho các bạn trải nghiệm như:
– Thế giới trong mơ: Dream World.
– Thế giới đại dương: Aqua World.
– Khủng long con: Dino Little.
nhung tro choi hap dan va thu vi o ba na hill da nang
 

Tham gia rạp chiếu phim 4D ở Fantasy Park

5. Ngôi nhà kinh dị

Đây là một trò chơi cảm giác mạnh, trò kinh dị sẽ khiến các bạn phải la hét lên vì sợ hãi. Nếu có can đảm, hãy đến và trải nghiệm cảm giác sợ hãi thật sự nhé. Còn nếu bạn là người yếu tim, Du lịch Việt Vui khuyên đừng bao giờ tham gia trò chơi này nhé.

6. Một số trò chơi khác

Ngoài những trò chơi hấp dẫn trên, các bạn cũng có thể tham gia một số trò chơi khác như: trò chơi carnival, đu quay 80 ngày vòng quanh thế giới, Đu quay dưới đại dương, Khu rừng bí mật, bong bóng nước…
nhung tro choi hap dan va thu vi o ba na hill da nang
 

Trò chơi đu quay 80 cực hấp dẫn ở Fantasy Park

Trên đây là danh sách những trò chơi miễn phí khá thú vị tại Fantasy Park mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc. Nếu có điều kiện đến đây tham quan, du lịch, các bạn nhớ ghé lại và thưởng thức những trò chơi này để cảm nhận chân thật sự lôi cuốn, hấp dẫn mà chúng mang lại nhé. Tham gia trò chơi ở Bà Nà chỉ là 1 phần của chuyến du lịch Đà Nẵng, ngoài ra khi đến thành phố này, các bạn cũng phải tham khảo thêm một số thông tin hữu ích như những địa điểm du lịch ở Đà Nẵng, buổi tối Đà Nẵng đi đâu, Đi Đà Nẵng nên mặc trang phục gì…