Home » Sự kiện » Cho Noel ấm áp, cho Năm mới rộn ràng

Cho Noel ấm áp, cho Năm mới rộn ràng

Viet Fun Travel giới thiệu Event Noel 2015 – Tết Dương lịch 2016

Viet Fun Travel rất vui lại được chào đón Quý khách hàng tham gia vào chương trình khuyến mại du lịch mùa Noel 2015 và Tết Dương lịch 2016. Có lẽ, Quý khách hàng bây giờ giống như Viet Fun Travel, cũng đang rất háo hứng ngóng chờ đến mùa Giáng sinh 2015 và năm mới 2016. Một năm nữa lại trôi qua thật nhanh! Đôi lúc, chúng ta mải mê làm việc, mải lo học hành, kiếm tiền mà quên để ý đến những cánh mai vàng đã bắt đầu bung nở, các giai điệu mừng ngày Chúa sinh ra đời đã rộn vang khắp phố phường. Và đây chính là thời điểm thích hợp để Viet Fun Travel giới thiệu chương trình “Tăng người đi, Giảm chi phí”.

gioi-thieu-event-noel-tet-duong-lich-2016-h1

Cùng đón Giáng sinh an lành và Năm mới vui tươi bằng chương trình “Tăng người đi, Giảm chi phí” của Viet Fun Travel

Điểm đặc biệt của chương trình này là Viet Fun Travel dành sự ưu đãi cho du khách đi du lịch theo nhóm. Càng tăng thêm người trong nhóm đi thì giá Tour sẽ càng được giảm theo các mức ưu đãi của chương trình khuyến mại “Tăng người đi, Giảm chi phí”. Nếu Quý khách đi cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp: nhóm càng đông thì chi phí mua Tour sẽ càng được giảm, bất kể đó là những ngày lễ, Tết. Chương trình sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 16/11/2015 và kết thúc vào ngày 03/01/2016, đối với các Tour du lịch có ngày khởi hành vào đúng dịp Noel 2015, Tết Dương lịch 2016 (23/12/2015 – 03/01/2016).

gioi-thieu-event-noel-tet-duong-lich-2016-h2

Hãy cùng với gia đình tận hưởng những ngày nghỉ lễ Noel và Tết Dương lịch 2016 thật vui vẻ bằng những chuyến đi du lịch

Noel, Tết Dương lịch là cơ hội để Quý khách tụ tập bạn bè hay họp mặt người thân để cùng đi chơi đây đó, thực hiện những chuyến du lịch, khám phá cảnh đẹp, nét khác biệt văn hóa các vùng miền. Đây là chuyến đi kết chặt tình thân, tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp cùng với người mình yêu thương. Hơn hết, những chuyến đi du lịch Noel, Tết Dương lịch sẽ giúp Quý khách thư giãn sau một năm làm việc, học tập căng thẳng và vất vả. Những chuyến đi này chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách sự hứng khởi, nguồn năng lượng cho năm mới 2016.

gioi-thieu-event-noel-tet-duong-lich-2016-h3

Noel, Tết Dương lịch – Cơ hội để du lịch, khám phá văn hóa các vùng miền

“Cho một Noel ấm áp, cho một năm mới rộn ràng” là ý nghĩa sâu xa của chương trình “Tăng người đi, Giảm chi phí”. Chương trình này được xem là món quà mà Viet Fun Travel trân trọng dành tặng đến Quý khách nhân dịp Giáng sinh – Tết Dương lịch năm nay. Và nhân đây, Viet Fun Travel xin chúc Quý khách một Giáng sinh an lành, một năm mới thật nhiều may mắn.

Viet Fun Travel