Home » Hành Trình Du Lịch » Đà Lạt tháng 12 có hoa gì đẹp?

Đà Lạt tháng 12 có hoa gì đẹp?

Nghe nói Đà Lạt tháng 12 có rất nhiều loài hoa đẹp, rất thích hợp cho khách du lịch tìm đến tham quan, trải nghiệm. Vậy những loại hoa này là gì? Các bạn có biết chưa? Nếu vẫn chưa biết thì hãy tham khảo ngay thông tin về những loài hoa đẹp tháng 12 ngay trong bài viết này nhé.

>> Xem và đặt ngay những Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày do Viet Fun Travel tổ chức.

1. Hoa Dã Quỳ ở Đà Lạt

Đây là một loài hoa dại rất đẹp, được tìm thấy rất nhiều ở Đà Lạt vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau. Để có thể ngắm nhìn loài hoa đẹp này, các bạn có thể tìm đến một số địa điểm như thị trấn D’ran – Đơn Dương, sân bay Cam Ly, Tu Tra – Đơn Dương…

canh-dong-hoa-da-quy
Ngất ngây với vẻ đẹp của loài hoa dã quỳ ở Đà Lạt

2. Hoa Hướng Dương

Cánh đồng Hoa Hướng Dương chỉ mới bắt đầu phát triển ở Đà Lạt vào thời điểm tháng 10 năm 2015 và kể từ đó nó liên tục nhận được sự quan tâm, chú ý của khá nhiều bạn trẻ gần xa.
Vào thời điểm tháng 12, Đà Lạt ngập tràn với sắc vàng của những cánh đồng Hoa Hướng Dương. Thời điểm này, rất nhiều bạn trẻ tìm đến Đà Lạt và tìm đến những cánh đồng hoa Hướng Dương để chụp cho mình những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất.
Các bạn có thể tìm đến nhà máy sữa Dalat Milk, nơi này trồng khá nhiều hoa hướng dương đẹp cho du khách tham quan, chụp hình.

canh-dong-hoa-huong-duong-da-lat-1
Chụp hình với những bông hoa hướng dương to lớn, tràn đầy sức sống

3. Hoa Cải Trắng

Hoa Cải Trắng chỉ được trồng nhiều ở Đà Lạt, cụ thể là khu vực Tu Tra – Đơn Dương trong những năm trở lại đây. Đa phần người nông dân họ trồng hoa Cải Trắng với mục đích lấy hạt và tinh dầu…
Ở Đà Lạt, mùa hoa Cải Trắng thường nở rộ vào thời điểm tháng 10 đến cuối tháng 12. Các bạn có thể tranh thủ đến Đà lạt vào thời điểm này để tham quan và chụp cho mình những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất nhé.

* Xem thêm: những địa điểm du lịch đẹp ở Đà Lạt

canh-dong-hoa-cai-trang-da-lat-1
Cánh đồng Hoa Cải Trắng đẹp ngất ngây ở Đà Lạt

4. Hoa Cỏ Hồng

Đây được biết là một loài hoa dại mọc khá nhiều ở khu vực ngoại ô Đà Lạt, cụ thể là Suối Vàng, Làng Hoa Thái Phiên, hồ Tuyền Lâm…
Mặc dù chỉ là loài hoa dại nhưng hoa cỏ hồng chỉ mọc nhiều vào thời điểm tháng 12 nên các bạn có thể sắp xếp thời gian đến du lịch Đà Lạt tháng 12 để được ngắm nhìn, chiêm ngưỡng nét đẹp của loài hoa dại này nhé.

doi-co-hong-da-lat-2
Đồi cỏ Hồng là địa điểm check in yêu thích của giới trẻ hiện nay

5. Hoa Bồ Công Anh

Thêm một loài hoa dại đẹp “ngất ngây trời mây” ở Đà Lạt dịp tháng 12 nữa mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho bạn đọc tham khảo là loài hoa Bồ Công Anh.
Loài hoa này thường mọc nhiều ở khu vực ven rừng, ở một số địa điểm như Thiền Viện Trúc Lâm, Thung Lũng Tình Yêu, hồ Xuân Hương, nhà Ga Đà Lạt, Đồi Robin…
Theo như tìm hiểu của Viet Fun Travel, hoa Bồ Công Anh là loài hoa biểu tượng cho sự hi vọng với ước mơ bay cao, bay xa đến những vùng đất bình yên, hạnh phúc…

canh-dong-hoa-bo-cong-anh-da-lat
Bồ công anh – loài hoa tiên tri của tình yêu
Bên cạnh những loài hoa mà Viet Fun Travel vừa kể ở trên còn khá nhiều loài hoa đẹp ở Đà Lạt khác nữa như hoa cẩm tú cầu, hoa địa lan, hoa Thiên Điểu, hoa Forget Me Not… các bạn có thể đến thành phố Đà Lạt, ghé lại khu vực vườn hoa thành phố, làng hoa Vạn Thành, Hà Đông, Thái Phiên để thỏa thích ngắm nhìn, chiêm ngưỡng nhé.

Nguồn: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/du-lich-da-lat-thang-12-co-gi.html