Tin Mới
Trang Chủ » Hoạt động của Viet Fun Travel » Đặt Tour và nhận ưu đãi cùng chương trình “Giảm giá Tour dài, Ưu đãi nhóm đông”

Đặt Tour và nhận ưu đãi cùng chương trình “Giảm giá Tour dài, Ưu đãi nhóm đông”

Chào mừng Quý khách đến và tham gia chương trình khuyến mại thường niên của Viet Fun Travel dịp Noel, Tết Dương lịch 2017 “Giảm giá Tour dài, Ưu đãi nhóm đông”. Theo như tên gọi của chương trình, lần ưu đãi này, Viet Fun Travel cũng sẽ giảm giá cho tất cả khách hàng khi đăng ký Tour Noel – Tết Dương lịch mà có nhóm đông người và đi Tour nhiều ngày. Tour càng dài ngày, nhóm càng đông khách, giá Tour càng được giảm.

bai-viet-gioi-thieu-event-noel-tet-duong-lich-2017-blog-h1

Viet Fun Travel dành tặng nhiều ưu đãi cho quý khách trong dịp lễ Noel và Tết dương lịch 2017

Tham gia chương trình khuyến mại “Giảm giá Tour dài, Ưu đãi nhóm đông”, Quý khách có cơ hội được giảm giá đến 317.000đồng. Ngoài 2 tiêu chí tính như trên, Quý khách cần phải đăng ký Tour có ngày khởi hành từ 23/12/2016 đến ngày 03/01/2017. Để biết rõ về chương trình này, Quý khách có thể gọi về số 1900 6749 hoặc 08 7300 6749 để được tư vấn và giải đáp. Trước hết, mời Quý khách tham khảo sơ qua bảng giá giảm cụ thể của chương trình khuyến mại như sau:

bang-gia-km-noel-tet-duong-lich

Sau một thời gian dài làm việc và học tập căng thẳng, Noel, Tết Dương lịch là cơ hội để Quý khách đi du lịch, nghỉ ngơi và thư giãn. Chùm Tour khuyến mại Noel, Tết Dương lịch 2017 của Viet Fun Travel sẽ đưa Quý khách đến với những vùng miền xa xôi, thú vị của đất nước. Quý khách có thể đến Sapa vui chơi, ghé Hà Nội tham quan, tới miền Tây Nam Bộ thư giãn hay Nha Trang khám phá, lên Đà Lạt trải nghiệm v.v.. Với chương trình “Giảm giá Tour dài, Ưu đãi nhóm đông”, Quý khách sẽ có nhiều cơ hội hơn để đi du lịch, vui chơi, giải trí.

bai-viet-gioi-thieu-event-noel-tet-duong-lich-2017-blog-h2

Noel & Tết dương lịch, cơ hội để đi du lịch, nghỉ ngơi và thư giãn

Viet Fun Travel mong rằng, chương trình “Giảm giá Tour dài, Ưu đãi nhóm đông” sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách. Chúc Quý khách có nhiều kỷ niệm vui, thú vị khi tham gia các chương trình khuyến mại của Viet Fun Travel. Chúc Quý khách Giáng sinh bình an, một năm mới hạnh phúc!

Viet Fun Travel

Bình Luận

Scroll To Top