Tin Mới
Trang Chủ » Địa Danh Du Lịch » Đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp

Đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp

Đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp là câu hỏi thường gặp của nhiều du khách khi có ý định tham quan Đà Nẵng một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới. Đà Nẵng là một thành phố du lịch phát triển, du khách đến đây có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại đây. Lễ 30/4 và Giỗ Tổ sắp đến du khách có thể lựa chon Tour Đà Nẵng 30/4 và nhiều địa điểm khác vào dịp 30/4 do Viet Fun Travel tổ chức như Tour du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Hội An, Tour Nha Trang – Mũi Né – Hạ Long Giỗ Tổ…Tuy nhiên, do khí hậu theo mùa thất thường, du khách cũng nên nắm rõ tình hình thời tiết tại Đà Nẵng và thông tin đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp để lựa chọn được thời điểm du lịch thích hợp nhất khi đến với mảnh đất yên bình, đáng yêu này.

di du lich da nang mua nao dep

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu miền Bắc và miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới điển hình ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài. Thành phố Đà Nẵng không có thời gian quá nóng, nhiệt độ trung bình 28-30°C ở vào tháng 6, 7, 8. Các tháng mùa đông như 12, 1, 2 thích hợp cho du lịch vì lúc này nhiệt độ chỉ vào khoảng 18-23°C. Riêng vùng rừng núi Bà Nà ở độ cao gần 1.500 m, nhiệt độ trung bình khoảng 20°C có thể gọi là Thiên đường du lịch Đà Nẵng mới.

di du lich da nang mua nao dep 2

Dựa vào tình hình thời tiết trên thì thời điểm đi du lịch Đà Nẵng nằm trong kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng là từ: Tháng 2 – 8 hàng năm, tuy khí hậu có nóng hơn ( do hiệu ứng gió phơn ở Lào thổi sang ) nhưng ít mưa và bão và nẵng rất đẹp. Còn từ tháng 9 – 1 hàng năm là mùa mưa, đặc biệt từ tháng 10 – 12 thường hay có bão đổ bộ vào nên khá nguy hiểm. Tháng 1 – 4 có lẽ là thời điểm thích hợp cho những du khách muốn đi du lịch tiết kiệm, vào thời điểm này cũng là một lựa chọn thông minh vì thời điểm này không khí ở Đà Nẵng cũng khá mát mẻ và đồng thời không có bão và đặc biệt đi vào thời gian này thì giá cả dịch vụ rẻ hơn so với đi vào tầm tháng 6 – 8.

di du lich da nang mua nao dep 3

Ngoài ra nếu du khách muốn thưởng thức những màn pháo Hoa nghệ thuật của các đội dự thi đến từ nhiều nơi trên thế giới, nhưng chưa biết đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp và chiêm ngưỡng pháo hoa. Thường ở Đà Nẵng diễn ra vào tầm cuối tháng 4 và đầu tháng 5 ( dịp 30/04 và 01/05 ) hàng năm.

30/4 di du lich da nang mua nao dep

Với những gợi ý về các tháng và thời điểm thích hợp để tham quan, du lịch Đà Nẵng cũng đã cung cấp thêm thông tin cho du khách có ý định muốn đến Đà Nẵng mà chưa biết đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp để du khách biết rõ hơn về thời tiết và sắp xếp thời gian thích hợp để tham quan và khám phá Thành Phố Đà Nẵng.

Bình Luận

Scroll To Top