Home » Địa Danh Du Lịch » Địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017


Nếu ở những bài trước Viet Fun Travel đã giới thiệu cho bạn đọc một số thông tin về Festival Hoa Đà Lạt như lịch trình tổ chức Festival Hoa, Thời gian diễn ra lễ hội Festival Hoa hay ý nghĩa lễ hội Festival Hoa… thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017.

dia diem to chuc le hoi festival hoa da lat
Tưng bừng lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lớn nhất năm

1. Giới thiệu đôi nét về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt 2017 có thể xem là một sự kiện lớn nhất năm với nhiều hoạt động, những chương trình ca múa nhạc đặc sắc nhất cho các bạn tìm đến tham quan, trải nghiệm.
Được biết Festival Hoa 2 năm được tổ chức một lần và thật mai mắn, 2017 này là thời điểm diễn ra kỳ lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 cho các bạn thưởng thức.

dia diem to chuc le hoi festival hoa da lat
Festival Hoa Đà Lạt trưng bày khá nhiều loại hoa đẹp cho các bạn chiêm ngưỡng
Địa diểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 nằm ở đâu? Cùng Viet Fun Travel tiếp tục tìm hiểu thông tin này nhé:

2. Địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Theo như thông tin mà Viet Fun Travel tìm hiểu, địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 nằm ở khu vực trung tâm Quảng Trường Lâm Viên – thuộc khu vực thành phố Đà Lạt.

dia diem to chuc le hoi festival hoa da lat
Quảng Trường Lâm Viên là địa điểm diễn ra lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

3. Một số thông tin hữu ích thêm về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Thêm một số thông tin hữu ích về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 mà Viet Fun Travel đã tìm hiểu được và giới thiệu cho bạn đọc tham khảo:
Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra từ ngày 23.12 đến hết ngày 27.12 nên các bạn cần chuẩn bị tốt về thời gian lẫn tiền bạc để chuẩn bị cho chuyến du lịch Đà Lạt lần này.

dia diem to chuc le hoi festival hoa da lat
Festival Hoa có nhiều tiết mục hay, thú vị cho các bạn lựa chọn thưởng thức
– Do đây là một sư kiện lớn trong năm nên các bạn cần chú ý đến một số loại dịch vụ như giá vé tàu xe, giá phòng khách sạn, giá dịch vụ thêm ở Đà Lạt… cần đặt trước tất cả những dịch vụ này, càng sớm càng tốt nhé.
dia diem to chuc le hoi festival hoa da lat
Cần đặt trước phòng khách sạn để tránh trình trạng hết phòng hoặc giá phòng tăng cao
– Do đặc thù khí hậu Đà Lạt tháng 12 khá lanh, do đó khi lựa chọn đi Đà Lạt tham dự Festival Hoa, các bạn nên chú ý mặc đồ giữ ấm để bảo vệ cơ thể tránh cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết sẽ làm bạn bị cảm – ảnh hưởng đến chuyến đi đấy.
– Đi Đà Lạt tháng 12, các bạn cũng đừng quên ghé lại thưởng thức món bánh tráng nướng và sữa đậu nành nóng hổi. Cảm giác sẽ tuyệt lắm đấy.
dia diem to chuc le hoi festival hoa da lat
Thưởng thức sữa đậu nành nóng hổi cho chuyến du lịch Đà Lạt tháng 12

4. Một số tour du lịch Đà Lạt có chương trình tham dự Festival Hoa

Festival Hoa Đà Lạt là một sự kiện lớn nhất năm, do đó có khá nhiều tour du lịch của nhiều công ty uy tín tổ chức. Việc lựa chọn có vẻ khó khăn. Tự hào là một công ty du lịch uy tín ở TpHCM với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chất lượng dịch vụ Tour tốt, công ty du lịch Việt Vui – Viet Fun Travel có tổ chức khá nhiều Tour du lịch Đà Lạt cho các bạn lựa chọn. Chẳng hạn: Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày, tour du lịch Đà Lạt 2 ngày, tour du lịch Đà Lạt 3 ngày, tour du lịch Đà Lạt 4 ngày…

dia diem to chuc le hoi festival hoa da lat
Những tour du lịch Đà Lạt có diễn ra sự kiện Festival Hoa lớn nhất năm
Trên đây là thông tin về địa điểm tổ chức Festival Hoa Đà Lạt 2017 cùng nhiều thông tin hữu ích khác nữa mà Viet Fun Travel đã tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, mời các bạn truy cập vào địa chỉ….

Nguồn tham khảo: https://www.linkedin.com/pulse/thong-tin-le-hoi-festival-hoa-da-lat-lan-vii-2017-nguyen-thien