Tin Mới
Trang Chủ » Hoạt động của Viet Fun Travel » Đón Noel và Tết dương lịch 2019: Viet Fun Travel rộn ràng khuyến mại

Đón Noel và Tết dương lịch 2019: Viet Fun Travel rộn ràng khuyến mại

Đến thời điểm này, không khí Noel và Tết Dương lịch 2019 dường như đã tràn ngập khắp nơi. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn các chương trình khuyến mại để phục vụ khách hàng trong những ngày Noel 2018 và Tết Dương lịch 2019.

Viet Fun Travel cũng vậy. Chúng tôi đã chuẩn bị từ nhiều tháng trước để mang đến cho tất cả Quý khách hàng chương trình: “Năm mới rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi”. Đây là việc làm không thể thiếu nhằm để tri ân khách hàng sau một năm đồng hành cùng Viet Fun Travel và cũng là sự kiện đánh dấu cho việc kết thúc một năm cũ, chào đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

khuyen-mai-noel-tet-duong-lich-2019-blog-vietfuntravel-1

Hãy cùng Viet Fun Travel chào đón Noel 2018, năm mới 2019 bằng chương trình khuyến mại du lịch “Năm mới rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi”. 

1. Đặc điểm chương trình khuyến mại: “Năm mới rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi”.

Quý khách sẽ rất dễ dàng tham gia chương trình khuyến mại này Viet Fun Travel. Theo đó, Quý khách đăng ký nhóm càng đông, đi tour càng dài thì giá tour càng giảm mạnh. Giá giảm cao nhất trong chương trình lên đến 519.000 đồng.

  • Du lịch càng đông – Giá càng giảm lớn

Sẽ có 4 gói tour tương ứng với nhóm khách cho Quý khách lựa chọn, cụ thể là gói Firework (pháo hoa), Champagne(rượu sâm-panh), “Countdown” (đếm ngược) và “New Year(năm mới). Thứ tự của các gói này tương ứng với số người tham gia tour, lần lượt là nhóm 2 khách, 3 khách, 4 khách và 5 khách trở lên. Nếu Quý khách đăng ký nhóm càng đông thì giá tour sẽ càng giảm.

khuyen-mai-noel-tet-duong-lich-2019-blog-vietfuntravel-2

Đi du lịch theo nhóm vừa vui vẻ vừa tiết kiệm chi phí

  • Mua tour càng dài – Giá càng ưu đãi

Ngoài ưu đãi theo nhóm thì chương trình khuyến mại “Năm mới rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi” của Viet Fun Travel còn ưu đãi theo số ngày. Nghĩa là Quý khách đi tour càng dài ngày, giá tour càng giảm. Viet Fun Travel tạo điều kiện cho du khách thoải mái lựa chọn thời gian đi tour khác nhau.

Nếu khoảng thời gian eo hẹp thì Quý khách có thể chọn tour 1 – 2 ngày. Còn nếu dư dả thời gian thì Quý khách có thể chọn tour 3 – 4 ngày hoặc 5 ngày trở lên. Tùy vào số lượng ngày đi tour mà có giá giảm khác nhau.

khuyen-mai-noel-tet-duong-lich-2019-blog-vietfuntravel-3

Nhóm du khách đi tour du lịch của Viet Fun Travel

2. Chi tiết các gói và bảng giá khuyến mại

Viet Fun Travel đã chọn lọc và xem xét kỹ lưỡng, nhằm đưa ra mức giá hợp lý cho tất cả Quý khách hàng trong chương trình “Năm mới rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi”. Mời Quý khách cùng tham khảo:

BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI DỊP NOEL & TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

bang-gia-full-02

khuyen-mai-noel-tet-duong-lich-2019-blog-vietfuntravel-4

Giới trẻ thể hiện tình cảm khi xem pháo hoa đón năm mới

3. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại của Viet Fun Travel

Chương trình khuyến mại “Năm mới rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi”của Viet Fun Travel chỉ dành cho các tour có ngày khởi hành từ 22/12/2018 đến 02/01/2019. Quý khách đăng ký tour khởi hành vào những ngày này sẽ được áp dụng giá khuyến mại như bảng giá giảm trên đây.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mại Noel và Tết Dương lịch 2019 qua:

  • Điện thoại: 1900 6749 hoặc 028 7300 6749
  • Email: sales@vietfuntravel.com.vn
  • Trực tuyến: vietfuntravel.com.vn
  • Trực tiếp: 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM. Mở cửa từ 7h30 sáng – 21h30 tối, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Viet Fun Travel xin chúc tất cả Quý khách hàng cùng gia đình có một mùa Noel ấm áp và một năm mới tràn ngập tiếng cười!

Viet Fun Travel

Bình Luận

Scroll To Top