Tin Mới
Trang Chủ » Sự kiện » Event Du lịch Mùa Noel 2014 & Tết Dương lịch 2015

Event Du lịch Mùa Noel 2014 & Tết Dương lịch 2015

“Trao hành trình vui vẻ, nhận tình cảm yêu thương”

Sau đợt nghỉ lễ 2/9, dường như ai cũng hối hả và tất bật hơn với những công việc còn lại của năm 2014. Và khi âm vang của bài hát “Merry Christmas” (Chúc mừng Giáng sinh) hay “Happy New Year”(Chúc mừng năm mới) rộn vang trên khắp phố phường cũng chính là thời điểm chúng ta cần “tạm dừng nghỉ giải lao và đi du lịch”. Cùng Viet Fun Travel xua tan những căng thẳng, mệt mỏi của những ngày cuối năm 2014 bằng những hành trình vui vẻ và những chuyến đi yêu thương với Sự kiện Du lịch Mùa Noel 2014 & Tết Dương lịch 2015 “Đặt Tour sớm, Giảm giá lớn”.

banner-noel-duonglich
Đón Giáng sinh và Tết Tây bằng sự kiện nóng hổi “Đặt Tour sớm, Giảm giá lớn”

Nếu như những người dân Tây phương kết thúc năm cũ của họ bằng 1 kỳ nghỉ dài với hàng loạt sự kiện, hoạt động trong “Season’s Greetings” thì Việt Nam ngày nay cũng hào hứng với nhiều hoạt động vui nhộn chuẩn bị đón chào năm mới. Có thể nói, Noel và Tết Dương lịch là 2 dấu mốc quan trọng mà bất cứ ai trong chúng ta cũng quan tâm và hưởng ứng với nhiều cảm xúc nôn nao, khó tả. Đây cũng chính là mùa cuối cùng trong năm 2014 Viet Fun Travel tung ra chương trình khuyến mại “Đặt Tour sớm, Giảm giá lớn” như 1 lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ Quý khách hàng.

VIETFUNTRAVEL-NOEL-NEWYEARNoel & Tết Dương lịch là những dấu mốc quan trọng trong năm

“Đặt Tour sớm, Giảm giá lớn” bắt đầu khởi động từ ngày 06/9/2014 và kết thúc vào ngày 02/01/2015 với mức giá ưu đãi dành cho mỗi khách hàng lên đến 240.000 đồng. Bằng cách giảm tiền trực tiếp trên chi phí Tour, Viet Fun Travel muốn dành tặng món quà đặc biệt này cho tất cả Quý khách hàng là người Việt Nam Việt kiều khi đặt Tour trong Mùa Noel 2014 và Tết Dương lịch 2015. Chính sách này nhằm mang ưu đãi trực tiếp đến khách hàng cá nhân (không áp dụng cho Đại lý). Do đó, Quý khách có thể mua cho bản thân mình hoặc dành tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình những Tour du lịch với giá giảm hấp dẫn. Chắc chắn đây sẽ là những món quà yêu thương và đầy ý nghĩa.

bannerkhuyenmaiViet Fun Travel giảm giá trực tiếp trên chi phí Tour

Hãy đánh dấu thời điểm kết thúc một năm bằng 1 hành trình du lịch và khởi động một năm mới may mắn bằng những chuyến đi đầy niềm vui. “Nhiệt độ” của Sự kiện “Đặt Tour sớm, Giảm giá lớn” đang tăng dần lên từng ngày. Trong đó, một số Tour du lịch từ nửa ngày đến 7 ngày hay các Tour cuối tuần, Tour ngắn ngày là lựa chọn ưa thích của nhiều Quý khách. Ở bất cứ nơi đâu Quý khách cũng có thể dễ dàng đặt và nhận ưu đãi này của Viet Fun Travel. Chỉ cần nhấc máy và gọi về số +84 (0)903 550 236 – (0)933 762 989 – (0)909 759 479 Quý khách đặt càng sớm thì mức giá giảm sẽ càng lớn. Hơn hết, qua Sự kiện này, Viet Fun Travel muốn thay lời chúc một Giáng sinh an lànhmột năm mới thành công dành cho tất cả Quý khách hàng, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng với Viet Fun Travel.

Viet Fun Travel

Bình Luận

Scroll To Top