Tin Mới
Trang Chủ » Sự kiện » Event Du lịch Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

Event Du lịch Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

banner-tet-nguyen-dan

“Đón Tết cổ truyền, du xuân khắp miền”

Tết là thời điểm quan trọng nhất của 1 năm, là dịp mà người Việt Nam trên mọi miền đất nước, kể cả Việt kiều ở nước ngoài cũng đều mong đợi. Sau 1 năm dài xa cách, đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, là dịp để gia đình đoàn viên, anh em sum họp, bạn bè tái ngộ. Chính vì ý nghĩa lớn lao này mà Viet Fun Travel đã thiết kế chương trình khuyến mại hết sức đặc biệt “Thêm người mua, Bớt giá Tour” để dành tặng cho tất cả Quý khách hàng. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của Viet Fun Travel, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều cơ hội cùng nhau du xuân đầu năm, khám phá ngày Tết cổ truyền của dân tộc trên khắp mọi miền đất nước.

du-xuanTết cổ truyền là thời điểm thích hợp nhất để cùng gia đình du xuân khắp miền

Theo phong tục của người Việt Nam, Tết đến, bên cạnh việc gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, mọi người còn dành cho nhau những món quà đầu năm, những bao lì xì đỏ, cầu chúc cho một năm mới thịnh vượng, an khang. Riêng Viet Fun Travel, món quà mà chúng tôi dành tặng cho Quý khách, ngoài giá trị về mặt vật chất (giảm giá Tour trực tiếp trên từng nhóm khách) thì giá trị về mặt tinh thần là rất lớn. Không gì bằng những ngày xuân sum vầy, cùng nhau đi du lịch, tìm hiểu thêm về văn hóa, tập quán đón Tết Âm lịch của người Việt ở những nơi mà mình chưa biết. “Điểm nhấn” của chương trình “Thêm người mua, Bớt giá Tour” là khuyến khích Quý khách đi càng đông càng được vui, càng nhiều người thì giá Tour càng được giảm.

7Quý khách có muốn biết người dân vùng cao đón Tết cổ truyền như thế nào không?

Chương trình “Thêm người mua, Bớt giá Tour” sẽ diễn ra trong thời gian người Việt đón Tết cổ truyền, từ ngày 15/11/2014 đến hết ngày 02/03/2015. Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách thể tham khảo trên website www.vietfuntravel.com.vn hoặc gọi trực tiếp về số +84 (0)903 550 236 – (0)933 762 989 – (08) 2210 2465 – 6651 6366 – 6651 8167 để được tư vấn miễn phí.

Bình Luận

Scroll To Top