Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Festival Hoa Đà Lạt mấy năm tổ chức một lần?

Festival Hoa Đà Lạt mấy năm tổ chức một lần?


Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về festival Hoa Đà Lạt, cụ thể Festival Hoa Đà Lạt mấy năm tổ chức một lần thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Viet Fun Travel nhé, chắc chắn các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Le hoi festival hoa da lat may nam to chuc 1 lan
Festival Hoa Đà Lạt là 1 sự kiện lớn nhất năm, thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách tham quan, du lịch gần xa

1. Giới thiệu đôi nét về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa là một lễ hội lớn nhất năm ở Đà Lạt, là một sự kiện trọng đại không chỉ được sự mong đợi của đông đảo khách du lịch gần xa mà những người thợ làm vườn, thợ thủ công, những người trồng hoa màu ở Đà Lạt – Lâm Đồng háo hức, mong đợi.
Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt sẽ là dịp trưng bày những đặc sản nổi tiếng nhất của tỉnh Lâm Đồng, đó là: những loài hoa đẹp, những giống cây cảnh độc đáo, lạ mắt, có giá trị kinh tế cao, những giống trà, cafe ngon, hảo hạn cho đến những mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo, vải vóc của tỉnh Lâm Đồng cho các bạn tìm đến tham quan.

Le hoi festival hoa da lat may nam to chuc 1 lan
Festival Hoa Đà Lạt với nhiều loại hoa đẹp cho các bạn tìm đến chiêm ngưỡng

2. Thông tin Festival Hoa Đà Lạt mấy năm tổ chức một lần?

Đây là thông tin chính mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho bạn đọc lần này, theo như tìm hiểu của chúng tôi thì Festival Hoa sẽ được Đà Lạt cho tổ chức 2 năm 1 lần. Thời điểm diễn ra lễ hội rơi vào dịp cuối năm, cụ thể khoảng cuối tháng 12.

Le hoi festival hoa da lat may nam to chuc 1 lan
Đà Lạt 2 năm sẽ diễn ra một kỳ lễ hội Festival Hoa lớn

3. Một số thông tin thêm về Festival Hoa Đà Lạt cho các bạn tham khảo

Sau đây là một số thông tin hữu ích khác nói về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017, các bạn có thể tham khảo:
– Năm 2017 chính là sự kiện Festival Hoa lần thứ 7 cho các bạn tìm đến.

Le hoi festival hoa da lat may nam to chuc 1 lan
2017 là năm diễn ra lễ hội Festival Hoa lần thứ 7
– Chủ đề Festival Hoa 2017 “Đà Lạt – kết tình kỳ diệu từ đất lành”.
– Thời gian diễn ra lễ hội từ 23.12. đến hết đêm 27.12.2017 và lễ hội diễn ra ở khuôn viên Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt.
Le hoi festival hoa da lat may nam to chuc 1 lan
Quảng trường Lâm Viên là địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt
Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra 15 chương trình đặc sắc cho các bạn thưởng thức.
– Lưu ý khi lựa chọn tham dự Festival Hoa Đà Lạt, các bạn nên đặt trước vé tàu xe, phòng khách sạn cũng như một số dịch vụ khác tại Đà Lạt để tránh trình trạng hết vé xe, hết phòng hoặc giá tăng cao đột biến.
– Do Festival Hoa rơi vào thời điểm mùa đông nên khí hậu khá lạnh, chính vì vậy các bạn nên chú ý mặc thêm áo ấm để bảo về cơ thể, tránh bị cảm lạnh sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của mình nhé.
Le hoi festival hoa da lat may nam to chuc 1 lan
Festival rơi vào dịp cuối năm, do đó cần mặc thêm áo ấm để bảo vệ cơ thể mình nhé

4. Một số Tour du lịch Đà Lạt có tổ chức sự kiện Festival Hoa

Đà Lạt tháng 12 có khá nhiều Tour du lịch và cũng có khá nhiều công ty du lịch tổ chức. Vậy nên lựa chọn Tour của công ty nào?
Tự hào lọt vào Top những công ty du lịch uy tín nhất TpHCM, Viet Fun Travel đã và đang tổ chức những Tour du lịch Đà Lạt chất lượng cao, giá tốt cho các bạn lựa chọn tham gia, chẳng hạn: Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày, tour du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm, tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm và Tour du lịch Đà Lạt 5 ngày 4 đêm…

Le hoi festival hoa da lat may nam to chuc 1 lan
Có khá nhiều Tour du lịch Đà Lạt có tổ chức chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt
Trên đây là thông tin Festival Hoa Đà Lạt mấy năm tổ chức một lần? cùng một số thông tin liên quan mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hãy sắp xếp thời gian, tiền bạc của mình và lựa chọn tham gia ngay những Tour du lịch Đà Lạt để có thể trải qua một mùa Festival Hoa vui vẻ, trọn vẹn nhé.
Đặc biệt nếu muốn tham gia lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017, các bạn có thể đăng ký tại EVENT FACEBOOK: https://www.facebook.com/events/174707239779182/