Home » Sự kiện » Giỗ tổ & 30/4 – 1/5/2019: Mừng lễ lớn Viet Fun Travel khuyến mại lớn

Giỗ tổ & 30/4 – 1/5/2019: Mừng lễ lớn Viet Fun Travel khuyến mại lớn

Giỗ tổ, 30/4 – 1/5/2019: Kỳ nghỉ lễ lớn để du khách đi du lịch

Vào những ngày thường, công việc hay căng thẳng, mệt mỏi thì ngày lễ chính là dịp để đi du lịch, nghỉ ngơi, thư giãn. Thế nhưng, rất nhiều du khách đã không thể đi du lịch vào những ngày này vì nhiều lý do trong đó có lý do là sợ mất quá nhiều chi phí. Hiểu được điều đó, Viet Fun Travel đã triển khai chương trình ưu đãi “Vui đón lễ – Giá giảm mê” để dành tặngcho toàn bộ quý khách. Ưu đãi này sẽ tiếp thêm động lực để toàn bộ khách hàng có thể đặt chân đến những điểm du lịch mà mình ưa thích.

Kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ & 30/4 -1/5/2019: Vui cùng ưu đãi của Viet Fun Travel

Thông thường, vào mỗi dịp lễ lớn như thế, Viet Fun Travel lại triển khai các chương trình khuyến mại để khách hàng có thể tham gia Tour nhiều hơn, được đi du lịch nhiều hơn. Và năm nay cũng vậy, chương trình “Vui đón lễ – Giá giảm mê” chính thức bắt đầu từ tháng 2/2019 để du khách trên mọi miền đất nước có thể đăng ký sớm, tham gia trải nghiệm, khám phá những điều hay, đẹp, lạ, độc đáo. Cụ thể chương trình khuyến mại này như sau:

Một nhóm du khách của Viet Fun chụp ảnh lưu niệm khi tham quan Sapa – Hạ Long

Cách thức giảm giá: Tùy vào ngày khởi hành của Quý khách mà Viet Fun có chính sách giảm giá riêng. Nếu Tour của Quý khách khởi hành vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 thì giá có thể giảm đến 244.000 đồng/người. Nếu Tour của Quý khách khởi hành vào các ngày thứ bảy và chủ nhật thì giá có thể giảm đến 264.000 đồng/khách.

Bảng giá giảm cụ thể:

Thời gian áp dụng: Quý khách lưu ý, thời gian áp dụng cho chương trình khuyến mại “Vui đón lễ – Giá giảm mê” là trong khoảng từ 12/4/2019 đến 05/5/2019.

Một nhóm du khách của Viet Fun chụp ảnh lưu niệm khi tham quan Sapa – Hạ Long

Đặt Tour du lịch Giỗ tổ, 30/4 -1/5/2019 như thế nào?

Nếu du khách thích đến xứ Huế mộng mơ, ngắm đền đài, cung điện một thời vàng son của các vua chúa triều Nguyễn, hãy đặt ngay các Tour du lịch Giỗ tổ, Tour du lịch 30/4 -1/5. Hành trình của các Tour này sẽ đưa du khách đến với miền đất ngọt ngào, nên thơ và lãng mạn cố đô Huế.

Nếu thích tìm về miền đất lịch sử oai hùng, vùng đất là dấu ấn đau thương của một thời chiến tranh xâm lược, hãy đặt ngay các Tour Giỗ tổ, Tour 30/4 – 1/5 đến Côn Đảo. Hòn đảo nằm cách biệt với đất liền này ngày xưa là nơi “ghi dấu tội ác của chiến tranh” thì ngày nay lại là điểm gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp tuyệt vời của nó.


Hai khách hàng của Viet Fun thể hiện tình yêu trong chuyến đi du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc

Nếu bị mê hoặc bởi những ô ruộng bậc thang đẹp tuyệt vời ở Lào Cai, ngay bây giờ, hãy đặt Tour du lịch Sapa để có cơ hội chiêm ngưỡng, thưởng thức. Hoặc yêu vẻ đẹp trong xanh của làn nước biển ở Đảo Ngọc, hãy đặt ngay các Tour du lịch Giỗ tổ, 30/4 – 1/5 đến Phú Quốc.

Và còn rất nhiều điểm du lịch khác rất nổi tiếng ở Việt Nam đang đợi du khách đặt chân đến khám phá. Chương trình “Vui đón lễ – Giá giảm mê” sẽ tiếp thêm động lực để du khách có thể yên tâm hơn trên con đường chinh phục vẻ đẹp Việt Nam. Quý khách có nhu cầu đặt Tour du lịch trong dịp Giỗ tổ, 30/4 -1/5 này, mời liên hệ:

Kính chúc Quý khách một kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui!

Viet Fun Travel