Home » Sự kiện » Hè 2015 rực rỡ, nhiều ưu đãi bất ngờ từ Viet Fun Travel

Hè 2015 rực rỡ, nhiều ưu đãi bất ngờ từ Viet Fun Travel

Quý khách biết gì chưa? Mùa hè 2015 đang đến. Và có lẽ, rất nhiều Quý khách đang trông đợi kỳ nghỉ hè để được du lịch đây đó, khám phá vẻ đẹp các vùng miền của đất nước. Riêng Viet Fun Travel, chúng tôi cũng đã sẵn sàng từ nhiều tháng trước, chuẩn bị các đường Tour thật hấp dẫn, thú vị phục vụ Quý khách trong dịp hè này. Đặc biệt hè 2015 năm nay, Viet Fun Travel gửi đến tất cả Quý khách hàng quà tặng du lịch hè đặc biệt, thông qua chương trình khuyến mại “Chọn điểm theo ý, Ưu đãi hợp lý”.

Đón ngày hè rực rỡ cùng các ưu đãi của Viet Fun Travel

Với chương trình này, Quý khách tùy ý lựa chọn điểm đến mình yêu thích và sẽ được nhận giá giảm tương ứng. Quý khách có thể chọn đến đảo ngọc Phú Quốc ngắm bình minh và đón những cơn gió biển; Quý khách có thể tìm đến thiên đường trốn nắng ngày hè – Đà Lạt để nghỉ dưỡng và khám phá vẻ đẹp của phố núi mộng mơ. Quý khách cũng có thể đến vùng cao Sapa – Tây Bắc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tầng tầng ô ruộng bậc thang hay tìm về miệt vườn sông nước miền Tây để thưởng thức trái cây trong vườn hoặc chèo xuồng ba lá, đi tham quan chợ nổi… Nhiều điểm đến nổi bật trong các Tour du lịch hè 2015 với chương trình “Chọn điểm theo ý, Ưu đãi hợp lý” để Quý khách lựa và chọn. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng với mức giảm giá theo từng điểm đến mà Viet Fun Travel đã khảo sát, kiểm tra.

Viet Fun Travel dành tặng “món quà thiết thực” cho Quý khách trong mùa hè 2015

Viet Fun Travel tin chắc rằng, chương trình khuyến mại “Chọn điểm theo ý, Ưu đãi hợp lý” sẽ là món quà thiết thực nhất dành tặng cho Quý khách trong dịp hè năm nay. Hãy xua tan cơn nóng mùa hè bằng những Tour du lịch biển, hãy làm dịu mát mùa hè bằng các Tour du lịch đến rừng núi hay miệt vườn cây cối xanh tươi. Hãy chào hè 2015 rực rỡ bằng những Tour hè giá ưu đãi bất ngờ từ Viet Fun Travel.

Viet Fun Travel